Game đua xe ô tô offline


Bạn đang xem: Game đua xe ô tô offline

Trò đùa đua xe cùng trò đùa lái xe luôn luôn là Xu thế. Với công nghệ, bây chừ bạn cũng có thể lựa chọn những trò chơi đua xe ngoại đường, nếu bạn gặp gỡ sự thế kết nối kém nhẹm. Để chúng ta tiện lợi xem thêm, GhienCongNghe sẽ sắp xếp một list những trò đùa đua xe pháo hay tốt nhất nhằm nghịch ngoại tuyến trên thiết bị Android để có thưởng thức game offline tốt trên đây nhé!

1. CSR Racing 2 (Offline)


*

CSR Racing 2 là một trong trò đùa khác vào danh sách những trò đùa đua xe pháo ngoại tuyến đường và gồm hình ảnh tốt rất đẹp. Trò nghịch đua xe cộ ô tô này hoàn toàn có thể cung cấp các cuộc đua kéo khôn xiết thực trong tâm bàn tay của bạn. Với CSR Racing 2, bạn cũng có thể thưởng thức cuộc đua thực thụ, đua cùng với các cái xe thiết lập cấu hình hạn chế lại những người đùa tự mọi khu vực trên thế giới. Mua ô tô, thêm upgrade với nghịch các cuộc đua.Đặc trưng: Các nhân kiệt 3D và giao diện độ nét cao nhằm thêm đề xuất chơi game biệt lập.Miễn tổn phí nhưng mà rất đầy đủ đằng sau trong vấn đề hỗ trợ phần nhiều điều rất tốt của trò chơi đua xe pháo siêu thực.Chọn tự quấn tô, dán đề can và thiết lập hải dương số xe của công ty nhằm tùy chỉnh cấu hình ô tô của doanh nghiệp.Với cuộc đua đường phố thời gian thực, hãy nắm rõ bí quyết tài xế cùng thời khắc nhất của từng mẫu xe pháo để thừa lên ở trên.

2. Clash For Speed- Xtreme Combat Car Racing Game


*

Đây là 1 trong những trò chơi khác trong danh sách những trò chơi tài xế giỏi nhất giành cho Android . Trò chơi đua xe pháo an toàn và tin cậy này bắt đầu với thương hiệu độc tài chó snạp năng lượng ko run sợ, âu sầu cùng tàn khốc mang tên là “Speed Hog”. Pin bạn dạng thân cùng với trò đùa đua xe pháo 3 chiều tốt độc nhất này cùng dành được trải đời chơi trò giải trí xuất sắc hơnĐặc trưng:
Không số lượng giới hạn sinh sống một vài con đường đua, chúng ta có thể gây ra con đường đua tùy chỉnh cấu hình của bản thân bằng mô-đun trình tạo đường đua tùy chỉnh.Nhà để xe pháo trong trò đùa nhằm lựa chọn với mngơi nghỉ khóa xe hơi new, thiết bị, phú khiếu nại xe pháo, tăng cấp hộp động cơ, v.v.Chọn từ bỏ trăng tròn lốp rất có thể upgrade cùng 10 nhãn dán xe nguyên ổn phiên bản.Chiến chiến hạ phần đa cuộc đua cùng tích lũy toàn bộ tiền thưởng trọn để mở khóa với mày mò những Lever mới.

3. Asphalt 8 Airborne


Xem thêm: Top 5 Game Bắn Súng 3D - 5 Game Bắn Súng Hay Như Free Fire Dưới 100 Mb

*

Asphalternative text 8: Airborne là một Một trong những trò nghịch đua xe cộ miễn giá tiền tuyệt duy nhất mà lại chúng ta cũng có thể nghịch ngoại tuyến. Với phần lớn bộ máy công suất cao tuyệt đối từ ô tô mang đến xe đạp điện, bạn có thể bao gồm trải nghiệm chơi trò giải trí cực tốt . Thực hiện tại bất kỳ chuyến đi mến mộ nào của khách hàng vào chuyến tsay đắm quan ninh cầu về tốc độ và vượt qua hầu hết đoạn đường thừa giới hạn.Đặc trưng: Đây là địa điểm tàng trữ rộng 200 xe pháo hơi với xe đạp điện năng suất cao để mang bạn vượt qua giới hạn.Tùy chỉnh với tăng cấp chuyến đi của người sử dụng để tận dụng tốt nhất có thể trò đùa lái xe trên Android.Lái xe bao quanh những vị trí kỳ quái cùng trên hơn 40 mặt đường đua tốc độ cao.Khám phá các phím tắt mới ẩn qua tất cả các địa chỉ.

4. Asphalt Xtreme


*

quý khách hàng mong muốn có từng trải chơi trò chơi off-road? Tải trò đùa lái xe hoàn hảo nhất này cho sản phẩm Android của người sử dụng với bắt đầu lăn uống bánh. Thích chơi Asphalt Xtreme cùng với giao diện tuyệt vời, những hành vi PvPhường. trực đường, phép tắc kiên cố với các không những thế nữa. Trò nghịch đua xe pháo nhanh hao nhất này bao hàm mặt hàng tấn đường đua địa hình với cho phép chúng ta trải nghiệm trò chơi tuyệt vời nhất độc nhất bằng phương pháp leo với trôi qua núi cùng khu đất.Đặc trưng: Khám phá phong cách của người tiêu dùng cùng chọn từ khá nhiều mẫu xe địa hình khác biệt để mày mò mọi từng trải mới lạ, đầy thử thách.Tùy chỉnh chuyến du ngoạn của bạn với 1 bộ sưu tập ấn tượng gồm các tùy chỉnh thiết lập và tăng cấp thiết lập cấu hình để khiến cho máy bộ vận tốc cá thể của công ty.Hãy test toàn bộ các cơ chế chơi của chính nó nhằm thử với đòi hỏi phần nhiều vật cản đồ dùng new trong những lúc leo cùng trôi qua những ngọn gàng núi.Tổ chức 300 sự khiếu nại Nghề nghiệp và rộng 1100 thách thức Bí ẩn.

5. Nitro Fueled Racing Game: Drag Racing


*

Drag Racing là 1 trong trong số những trò chơi đua xe cộ phổ biến tốt nhất được sản phẩm triệu người hâm mộ bao bọc yêu thích. Trò nghịch tài xế nước ngoài con đường giành cho Android này được cho phép bạn tùy chỉnh cùng nâng cấp xe hơi của chính bản thân mình theo cách cùng ý hy vọng. Đua xe pháo cực kỳ độc đáo cùng ko nghi ngờ gì nữa, kia là vấn đề tối đặc biệt khi chúng ta chọn chơi game nhiều người nghịch , người dùng có thể chọn trong các rất nhiều loại xe được trao giấy phép nhằm mlàm việc khóa.Đặc trưng: