TẢI LEGO JURASSIC WORLD CHO ANDROID GAME CÔNG VIÊN KỶ JURA 2, LEGO JURASSIC WORLD

Chia sẻ cùng chúng ta về LEGO Jurassic World: LEGO Jurassic World là game trôi dạt hành vi chủ thể LEGO vị TT Fusion cách tân và phát triển cùng Warner Bros kiến thiết bên trên Steam.

Bạn đang xem: Tải Lego Jurassic World Cho Android Game Công Viên Kỷ Jura 2, Lego Jurassic World

LEGO Jurassic World là game phiêu dạt hành vi chủ đề LEGO bởi TT Fusion phát triển với Warner Bros thiết kế bên trên Steam.

*

Đúng như cái tên gọi, vào game LEGO Jurassic World PC, fan chơi sẽ phiêu dạt tò mò công viên khủng long thời tiền sử cùng với tình tiết được lựa chọn từ cả 4 phần trong series phlặng Jurassic Park, bên cạnh đó được lồng ghxay với chế tạo hình LEGO thú vui. Trò đùa giới thiệu cùng thời khắc cùng với phần 4 vào series phyên ổn với tên gọi Jurassic World - Công viên bự long. 2 phiên bạn dạng LEGO Jurassic World đến di động cầm tay cũng được giới thiệu tức thì sau đó!

LEGO Jurassic World Wallpaper

Câu chuyện trong LEGO Jurassic World được tổng hợp từ bỏ các phía bên trong series Jurassic Park như The Lost World: Jurassic Park - Thế giới bị mất: Công viên kỷ Jura, Jurassic Park III với nhất là phần 4 Jurassic World. Đây là tựa game tuyệt nhất chất nhận được người đùa tò mò những địa điểm rất gần gũi với hệ sinh thái trong cả 4 phần của phlặng Công viên kỷ Jura.

Với sản xuất hình LEGO thân quen và bí quyết nói cthị xã hóm hỉnh đặc thù của TT Games, cuộc nhận ra nguy hiểm này khá đầy đủ phần nhiều cảnh xoay cạnh tranh quên với chuỗi hành động giống hệt như vào phyên. Quý Khách hoàn toàn có thể đắm mình vào vẻ đẹp thiên nhiên hoang sẽ tại 2 quần đảo Isla Nublar với Isla Sorna nổi tiếng!

Link Tải Lego Jurassic World Cho Android

*

Tính năng game LEGO Jurassic World

Làm sinh sống lại gần như khohình họa xung khắc đẹp nhất vào cả 4 phần của series phyên ổn Công viên kỷ Jura. Đây là cuộc phiêu bạt của 65 triệu năm, nay đã được tái hiện tại bằng phần lớn khối hận gạch men LEGO sinh động. Chọn từ bỏ 20 con khủng long thời tiền sử được chế tạo ra vày đa số mảnh ghnghiền LEGO, bao gồm Triceratop thân thiện, Raptor gian nguy bị tiêu diệt bạn, Compy giỏi T.rex bí ẩn. Tùy biến tủ chứa đồ khủng long của bạn: tích lũy hổ phách LEGO cùng thể nghiệm DNA nhằm tạo ra loài khủng long thời tiền sử cổ truyền như Dilophosaurus Rex. Khám phá quần đảo Isla Nublar với Isla Sorna: hoàn thành nhiệm vụ miễn tổn phí mỗi ngày nhằm nhấn ttận hưởng. Ckhá game thuộc gia đình và đồng đội.

Cách nghịch LEGO Jurassic World

LEGO Jurassic World gameplay giống như nlỗi những phiên bản LEGO nhiệm kỳ trước không giống. Nội dung tất cả các phần nghịch giải đố. Game có 20 cấp độ trong các số đó mỗi bộ phim khớp ứng với 5 màn chơi.

Xem thêm: Từ Khóa: Game Nuôi Quái Vật, Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt My Singing Monsters

quý khách hàng sẽ truy cập mỗi bàn chơi thông qua khu vực nhân loại msống miễn phí. Đừng quên chế độ 2 bạn chơi kết hợp để với mọi người trong nhà tò mò và đoạt được thử thách trong LEGO Jurassic World. Game có rộng 100 nhân vật để msinh hoạt khóa cùng vào vai, bao gồm hơn 20 loại khủng long như Ankylosaurus, Stegosaurus, Triceratops và Tyrannosaurus. Mr. DNA là nhân vật phim hoạt hình vào phiên phiên bản Công viên kỷ Jura năm 1993, đây là nhân đồ gia dụng rất có thể msinh sống khóa. Trong trong cả quá trình chơi game, Mr. DNA sẽ cung cấp cho người đùa các nhắc nhở và câu đố về loại khủng long thời tiền sử. Anh ấy làm việc trong Super NES trong game Jurassic Park.

*

Nhân trang bị bé fan bao hàm Dr. Alan Grant, Ian Malcolm và Owen Grady. Mỗi nhân thiết bị sẽ có năng lực riêng cùng bạn cần tận dụng vấn đề đó bỏ lên trên cấp. Những người sở hữu của Công viên béo long như Pat Crowley tuyệt Frank Marshall là nhân vật mngơi nghỉ khóa với đạo diễn phyên ổn Colin Trevorrow. Steven Spielberg - đạo diện cùng bên tiếp tế phyên cũng xuất hiện cùng với tứ phương pháp nhân thứ mở khóa.

Người đùa có thể chế tạo ra nhân vật con bạn Lúc cảm thấy cho tới Jurassic Park Visitor Center hoặc Jurassic World Innovation Center. béo long tất cả hổn hợp được sản xuất từ không ít giống như khủng long khác nhau với được cho phép msinh hoạt khóa trong lúc thi đấu. Kẻ thù nhưng mà chúng ta nên cạnh tranh bao gồm Compsognathus, Dilophosaurus và Velociraptor.

LEGO Jurassic World là game lưu lạc hành vi phối hợp giải đố khá giỏi giành cho fan của không ít mhình họa ghxay LEGO và series phim Công viên kỷ Jura danh tiếng trải qua không ít thập kỷ. Không chỉ được mày mò khu vui chơi công viên lớn long to lớn, bạn còn được chạm chán gỡ những nhân trang bị rất gần gũi - bao hàm cả nhỏ fan trong quần thể bảo tồn khủng long thời tiền sử cùng rộng trăng tròn loài khủng long thời tiền sử khác!

*

LEGO Jurassic World cấu hình

Cấu hình về tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows XPhường SP3, Windows Vista, 7, 8. CPU: Hãng Intel Core 2 Duo / AMD Dual Chip Core hoặc tương tự. RAM: 2GB. Đồ họa: NVIDIA GeForce 7600GS hoặc ATI Radeon 1950, 256MB RAM. DirectX: Version 10. Kết nối băng thông rộng lớn. Ổ cứng trống 10GB.

Lưu ý: không hỗ trợ Windows XP cùng DirectX 9.0b trnghỉ ngơi xuống.

Cấu hình đề nghị:

Hệ điều hành: Windows XP, Vista, 7, 8, 10. CPU: Hãng Intel i5, 4 x 2.6GHz / AMD hoặc tương tự. RAM: 4GB. Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 480 hoặc ATI Radeon HD 5850 trsống lên; 1GB RAM. DirectX: Version 11. Kết nối đường truyền rộng lớn. Ổ cứng trống 10GB.