Lego® nexo knights™: merlok 2

Con quái vật của ngọn lửa, và tro có thể tìm ra một cách của mình Vương quốc tối tăm, bắt đầu với một chuỗi chiến thắng ở thế Giới tuyệt vời Được. Được những nguy hiểm dung nham và đá chiếm đóng Jestro, trong quá khứ, jester, và bây giờ chính chống anh hùng, quan tâm về Uy nghi của ông và sức mạnh hơn những người khác trên thế giới – khu định cư nhỏ biến mất trong một đám mây phản bội, lâu đài đã giảm xuống dưới sự tấn công của lực lượng đối phương., vùng đất màu mỡ cướp phá và bị cháy. Có nghĩa là một cái gì đó để sống sót trong này maelstrom của cái chết? Bao nhiêu mục tiêu sẽ rơi trên thớt của những tranh đấu cho sự thống trị toàn cầu và sự thỏa mãn mong muốn ích kỷ của mình để cai trị? Cài đặt cuộc phiêu lưu Các dự án LEGO HIỆP SĨ COMBO POKER: 2 MERLOK.0 và ngay lập tức tham gia vào một cuộc chiến tranh khốc liệt với kẻ phản bội những hoài nghi!

Mới từ Studio LEGO Hệ thống Một/Các hoạt động dưới sự phổ biến và cũng đã được chứng minh khái niệm – người sử dụng chọn một giai đoạn, nhân vật và bộ áo giáp và vũ khí cho anh ta. Sau đó chuyển đến đầy kẻ thù trận đấu trường, tiêu diệt chúng, đồng thời thu thập các mặt hàng có giá trị và mở khóa mới khía cạnh của câu chuyện. Tất cả các hành động diễn ra trong Thời gian Thực: game thủ quyết định, nơi để di chuyển ward, thực hiện tác động mạnh mẽ của một sự kết hợp của một sức mạnh phá hủy, kiếm được điểm kinh nghiệm và thưởng thức của ảo tệ.

Các chủ đề chính của câu âm mưu LEGO HIỆP SĨ COMBO POKER: 2 MERLOK.0 xoay quanh một trong những bí tích – thu thập bộ sưu tập của lực lượng đặc biệt các yếu tố trong quá trình của cuộc hành trình đến góc khác nhau của chủ đề thế giới LEGO: số các quả phụ thuộc vào các linh hoạt và năng lực của cuộc tấn công và ma thuật kết hợp. Tuy nhiên hấp tấp chạy về phía kẻ thù quá, nó không có giá trị – mỗi giai đoạn là đầy bất ngờ trong hình thức của làm việc trên thuật toán duy nhất đối thủ, nếu đó là trí thông minh nhân tạo, và vì vậy, cuộc chiến là phức tạp hơn. Không phải là thực tế, mà thèm muốn cúp bạn nhận, nhưng để mất những điều có thể! Tiến hành thận trọng, kịp thời tăng sức khỏe của những nhân vật, khéo léo chặn các cuộc tấn công và phản công, nếu cần, tìm kiếm sự hỗ trợ và lời khuyên từ các phù thủy khôn ngoan của vũ trụ quyến rũ Được.

Để Bổ sung cho bộ sưu tập của mình sức mạnh huyền diệu bạn có thể sử dụng hệ thống dự án, quét các mục trên gói mua trong cuộc sống thực theo chủ đề LEGO – vậy bạn vẫn còn nhiều mở rộng chân trời chơi game, được sức mạnh, can đảm và thông minh để chiến đấu với kẻ thù. Tin tốt là sự vắng mặt của bất kỳ bắt buộc mua hàng và quảng cáo, cho giải trí hiện đại sản phẩm là ngoại lệ, so với quy tắc.


Bạn đang xem: Lego® nexo knights™: merlok 2

*

*

*

Xem thêm: Chơi Game Tiệm Tóc Thời Trang Online, Tiệm Cắt Tóc

*

*

Loại Trò chơi cho trẻ em Yêu cầu Android 4.0.3, 4.0.4 + Thiết bị đối với điện thoại, đối với máy tính bảng Ngôn ngữ Tiếng Việt (+24 bản địa hoá)