GAME MÊ CUNG HÙ MA

Trên máy tính của họ có nhiều ứng dụng trêu người, dọa ma bàn bè hết sức ngộ nghĩnh và dễ thương. Với hầu hết vận dụng dọa ma, troll đồng đội những các bạn sẽ làm bọn họ bất thần và tức tối vày ko mẫu tai ác gì đang xảy ra trên máy tính xách tay của mình đã sử dụng. Đây cũng được xem là một trò nghịch ngợm làm cho bạn khác bực mình, mà lại chớ lo vì laptop của họ vẫn chả sao đâu. Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật ứng dụng sẽ gửi cho các bạn Những áp dụng dọa ma, troll đồng đội tuyệt duy nhất.

Bạn đang xem: Game mê cung hù ma


1. Desktop Goose

Goose là một tựa game mới được xây dừng trên Steam cùng nó được hàng triệu người ủng hộ vị lối đùa khác biệt với độc đáo. Ngay sau thời điểm Goose được ra mắt, đang có những người dân chế tạo ứng dụng Goose đem ý tưởng phát minh tự tựa game kia chính là đi trêu người tiêu dùng. lúc các bạn download Goose vào laptop, bé ngỗng tinch nghịch đó sẽ cho các bạn loạn lên do khó tính và thú vị. Nó vẫn chiếm phần quyền kiểm soát và điều hành chuật, chuyên chở trên màn hình hiển thị, phá chúng ta khi tập luyện game, quăng những cửa sổ áp dụng, tha các cửa sổ ứng dụng đi nơi khác. Chúng quy bé ngỗn Goose không chỉ là là trò trêu đồng đội mà lại nó còn là cơ chế vui chơi giải trí mang đến chúng ta. Để rõ hơn về ngỗng Goose chúng ta hãy coi đoạn Clip dưới nhé!

Trang chủ: https://samperson.itch.io/desktop-goose

2. Jump scare

Nếu số đông ai yếu ớt tlặng Lúc bị dọa ma bằng áp dụng Jump scares chắc hẳn rằng vẫn bất tỉnh ra đó mất vì chưng chúng rất bất ngờ, nó sẽ không có mốc thời hạn dọa ma, mọi lắp thêm xảy ra trọn vẹn khoác định. Jump scares tập trung đa số dọa ma bởi hình ảnh ma cô bé tóc nhiều năm vận áo white cùng tất nhiên giờ đồng hồ la hét vô cùng kinh sợ. Điểm bất thần độc nhất của ứng dụng đó chính là khôn xiết cạnh tranh để tìm ra file dữ liệu nơi bắt đầu nhằm xóa, thậm chí người setup còn có thể đặt mật khẩu bắt đầu hoàn toàn có thể gỡ được ứng dụng ra. Đây quả thực là 1 trò chơi ác ý cùng với hầu như ai hại ma cùng sống 1 mình. Lúc bấy giờ ứng dụng đang hỗ trợ cả nền tảng gốc rễ Windows và MacOS cần các chúng ta cũng có thể dễ chịu sử dụng.

Trang chủ: https://alienmelon.itch.io/scaryghostsoft

3. Scary Maze

Scary Maze không hẳn là một trong ứng dụng dọa ma trên máy tính nhưng nó là 1 trong những tựa game dọa ma nổi tiếng những năm 2007. Đến hiện giờ chắc nó vẫn còn đó hữu dụng, với lối nghịch đơn giản như gửi loài chuột đi qua những mê cung để cho địch, từng màn đùa đường đi sẽ nhỏ lại cùng mang lại màn thứ 5 khi trở về đích sẽ có dọa ma. Thực sự thì đây cũng là 1 giải pháp dọa ma rất rất đáng sợ bởi tới màn 5 chúng ta bắt buộc dí gần cạnh đôi mắt vào screen new rất có thể nhận thấy đường đi của chúng.

Trang chủ: https://www.agame.com/game/scary-maze

4. Troll hòn đảo ngược màn hình

Sẽ thật là bực mình khi chúng ta vừa tảo đi quay lại nhưng mà màn hình hiển thị lại lật ngược lại! Trên Windows gồm phím tắt hết sức nkhô hanh nhằm cung ứng đảo ngược màn hình hiển thị, khi các bạn đảo ngược màn hình dứt thì con chuột cũng trở nên đảo ngược theo, ai bị troll sẽ không biết đường để thoát nó ra đâu. Họ sẽ tức mang đến vạc khóc bởi chả có tác dụng được gì hết, điều khiển và tinh chỉnh loài chuột đã khó nay còn ngược chiều với làm việc tay nữa chứ!

Phím tắt:

Ctrl + Alt + Mũi thương hiệu xuống

Để trsinh hoạt về tâm trạng bình thường, các bạn đề nghị thực hiện phím tắt sau:

Ctrl + Alt + Mũi thương hiệu lên

5. Txuất xắc thay đổi âm tkhô giòn thông tin thành dọa ma

Trên hệ quản lý điều hành Windows có nhiều thông tin không giống nhau, họ chỉ cần chuyển đổi âm tkhô cứng thông báo khối hệ thống thành giờ đồng hồ dọa ma là hoàn toàn có thể dọa được phần nhiều bạn lag mình. Thậm chí là chạy mất dnghiền bởi vì lần khần âm tkhô cứng vạc ra ở chỗ nào. Cách dễ dàng tốt nhất kia chính là tải âm tkhô nóng dọa ma Lúc tắt áp dụng trên máy vi tính vày một ngày họ thường mlàm việc với tắt rất nhiều vận dụng không giống nhau. Để cài âm thanh hao thông báo tắt vận dụng bên trên Windows siêu đơn giản dễ dàng, chúng ta chỉ cần triển khai nhỏng sau:

Cách 1: Các các bạn Cliông xã con chuột yêu cầu vào hình tượng loa cùng lựa chọn mở cửa Sound Settings.

Cách 2: Tiếp theo, chúng ta lựa chọn thẻ Sounds với tìm về mục Cthua trận Program (âm tkhô hanh Lúc tắt ứng dụng). Sau kia, các bạn chọn Browse… để lựa chọn một đoạn nhạc doa ma, la hét nhưng mình ước muốn để dọa tín đồ không giống. Cuối thuộc, các bạn dấn Apply -> OK nhằm giữ giàng tùy chỉnh thiết lập.

Để gỡ âm thanh dọa ma Lúc tắt ưng dụng, chúng ta chỉ cần chọn Sounds thành None với dìm Apply -> OK nhằm gìn giữ.

6. Đổi chuột trái/ đề xuất mang lại nhau

Thật là khắc chế Lúc mà ấn chuột cần nó ra loài chuột trái và dìm loài chuột trái nó ra loài chuột yêu cầu đúng không? Đây chỉ với bí quyết chuyển đổi một tùy chỉnh thiết lập nhỏ bên trên Windows dành riêng cho loài chuột dẫu vậy nó cũng quá sức tạo khắc chế cho những người áp dụng.

Xem thêm: 63 3Q Củ Hành Ý Tưởng Trong 2021, Đội Hình 3Q Cmn: Mỗi Hệ 1 Tướng Cân Cả Game

Cách 1: Các bạn msinh sống Control Pannel bên trên laptop và chọn Mouse.

Bước 2: Sau đó, các bạn khắc ghi vào mục Switch Primary và Secondary Buttons nhằm hòn đảo ngược nhì trỏ con chuột với nhau. Cuối thuộc, các bạn dìm Apply -> OK nhằm lưu giữ thiết lập cấu hình của mình.

7. Tắt lắp thêm khi mnghỉ ngơi ứng dụng

Ai này mà gặp ngôi trường thích hợp này vẫn tức cho phân phát khóc mang lại nhưng mà coi, bạn hãy thử tượng tượng bạn có nhu cầu mngơi nghỉ Google Chrome nhằm lướt Facebook nhưng đùng một phát máy vi tính của chúng ta lại tắt? Đây là 1 trò chơi hơi thú vị nhưng mà hãy xem xét rằng những tài liệu của họ buộc phải được lưu giữ trước nhé còn nếu không lại mất công có tác dụng lại từ đầu đó.

Cách 1: Các bạn Clichồng loài chuột phải vào ứng dụng mong thiết lập khi mlàm việc áp dụng tắt máy cùng chọn Properties.

Bước 2: Sau đó, chúng ta lựa chọn thẻ Shortcut với dán đoạn mã sau đây vào phần Target. Cuối thuộc, chúng ta nhận Apply -> OK để giữ giàng toàn cục.

%windir%system32shutdown.exe cộ -r -t 00

Để tắt trò chơi này, các bạn chỉ việc xóa câu lệnh “%windir%system32shutdown.exe pháo -r -t 00” trên mục Targer đi là xong xuôi.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm vẫn ra mắt mang lại các bạn một vài bí quyết dọa ma và trêu tín đồ không giống bên trên máy tính xách tay Windows. Chúc chúng ta thành công!