Game Ngôi Nhà Trên Cây


gamedanhnhau.info game khu vườn trên mây cho iOS - Game nông trại hấp dẫn trên mobile
Tải game gamedanhnhau.info game khu vườn trên mây cho iOS để thỏa sức trồng những loài hoa yêu thích.

Bạn đang xem: Game ngôi nhà trên cây

Trong game Khu vườn trên mây chúng ta sẽ được trở thành một người nông dân đích thực với công việc trồng trọt, chăn nuôi. Tuy nhiên thay vì cách chơi nông trại thông thường như Hay Day mà chúng ta sẽ phải đối diện với một ông hàng xóm xấu tính.x

Cốt truyện Khu vườn trên mây mobile gồm 2 nhân vật Jack và Khăn đỏ chơi với nhau rất thân, đam mê của hai người là trồng trọt. Sói già là một người hàng xóm xấu tính, đêm cứ hay ăn trộm hoa của hai bạn này. Nhưng "đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma" Sói già đã bị phát hiện và được ăn một trận đòn nhừ tử, hắn mếu máo đưa đậu và lọ nước thần xin tha. Theo chỉ dẫn của hắn Khăn đỏ và Jack gieo hạt. Đậu nảy mầm vươn tít lên chín tầng mây.


Nhờ hạt đậu thần từ Sói Già, cả một thế giới giữa những tầng mây đã mở ra chờ bạn khai phá. Bạn sẽ cùng Jack và Khăn Đỏ xây dựng khu vườn địa đàng của riêng mình, trồng cây, thu hoạch, mua bán và trao đổi với bạn bè trong thế giới của trong thế giới rộng lớn của Khu Vườn Trên Mây - KVTM.

Thường xuyên vào bảng tin rao vặt xem bạn bè đang rao bán những gì nhé.

Xem thêm: Thiết Kế Tàu Điện & Xe Lửa Cầu Xây Dựng: Đường Sắt Tòa Nhà Sim

Khi mới vào game Khu vườn trên mây, bạn sẽ được cấp cho một tầng mây đầu tiên, và số hạt giống của một số loại cây trồng. Bằng khả năng của mình hãy gieo trồng, thu hoạch, buôn bán, giúp đỡ bạn bè để mở thêm tầng mây, nâng cấp chậu, mua thật nhiều những giống cây trồng có giá trị. Đừng quên thực hiện những nhiệm vụ được giao nhé, sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được cộng rất nhiều tiền vàng làm vốn đấy!

Chơi game khu vườn trên mây trên nền tảng khác tại đây:

Với giao diện cực kỳ đẹp mắt, hệ thống vật phẩm đặc sắc, phong phú, cùng nhiều loại hoa, cây trồng mang tính đặc trưng của từng vùng miền chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những giây phút giải trí cực kỳ thoải mái khi tham gia tựa game này.


Tải Khu vườn trên mây cho iOS để trồng hoa, nâng cấp chậu, nâng cấp tầng mây.

Tính năng chính của game Khu vườn trên mây cho iOS

Các cây trồng nhân cách hóa: Hồng, Cúc, Hướng Dương, Táo, Dâu, Trăng Non, Nguyệt Thực...Các chú bọ máy dễ thương, chăm chỉ sản xuất: Máy Sấy, Máy Nước Ép, Máy Chế Ngọc...Bận rộn với hàng loạt đơn đặt hàng nông sản được chú Cú có tên Tutu mang về.Nhân vật cổ tích khắp nơi: Hoàng tử Ếch, Bạch Tuyết, RobinHood, Công chúa Tóc Xù...Mua bán trao đổi với bạn bè thông qua tính năng Cửa Hàng và Bản Tin.Thăm hỏi, giúp đỡ bạn bè mỗi ngày để tình bạn thêm bền chặt và kiếm điểm Danh Vọng.Làm quen với thật nhiều những người bạn mới.Giao hàng, làm nhiệm vụ để kiếm thật nhiều tiền.Có rất nhiều sự kiện hấp dẫn đang chờ đón các bạn tham gia.Hồi hộp mỗi lần nâng Chậu, nâng Máy.Chạy tốt trên Galaxy Y, ZenPhone và các máy màn hình nhỏ.Kết nối với mạng xã hội để chơi vui hơn với rất nhiều bạn: Facebook và Zing Me.Đồ họa đẹp mắt, cùng âm thanh sống động, hấp dẫn người chơi.

Tựa game khu vườn trên mây đưa người chơi đến với khu vườn địa đàng huyền ảo, đầy màu sắc, thoải mái trồng những loại hoa mình yêu thích. Vậy hãy gamedanhnhau.info Khu vườn trên mây cho iOS để trở thành chủ nhân của khu vườn địa đàng tuyệt đẹp bạn nhé!

Tính năng mới của game Khu vườn trên mây

Cập nhật giao diện mới Cổ xưa

Mua và sở hữu vĩnh viễn.Mua trọn bộ các nhà, cửa sẽ sở hữu được khu vườn hoàn chỉnh.Mỗi nhà/cửa đều mở theo level nhất định. Lên cấp để sở hữu.Hỗ trợ toàn màn hình giao diện game trên tất cả các thiết bị điện thoại.Nâng cấp toàn bộ giao diện các tính năng.Khi lên CH Play cập nhật Khu vườn trên mây bản mới nhất sẽ nhận được quà tặng (2 lọ mây chân mèo và 2 lọ mây tình yêu).