Game Nhiệm Vụ Cao Cả

Trong bài viết này, gamedanhnhau.info sẽ giới thiệu với các bạn một trò chơi platform mới có tên Rocket Warrior, đây là một trò chơi thuộc thể loại auto-scroll có gameplay được cải tiến đôi chút với sự thêm vào của một chút yếu tố chiến thuật và endless-runner.

Bạn đang xem: Game nhiệm vụ cao cả

Câu chuyện xảy ra ở những năm 2456, khi đó xảy ra một cuộc chiến tranh khốc liệt của loài người chống lại sự xâm lăng của Seele đến từ hành tinh khác. Cuộc chiến diễn ra hơn 10 năm nhưng Seele chưa thể dành chiến thắng và trong nỗ lực cuối cùng của mình hắn ta định đảo ngược thời gian để trở về thủa sơ khai nhằm tiêu diệt con người ngay từ thời kì khai sinh. Tuy nhiên điều đó không thể xảy ra được và loài người sẽ làm mọi cách để ngăn chặn điều đó xảy ra.Cụ thể, người chơi sẽ vào vai một đặc vụ của tổ chức Keepler và có nhiệm vụ phải ngăn chặn Seele thực hiện âm mưu xấu xa của hắn. Trò chơi được thiết kế với 3 thế giới chính, mỗi thế giới lại có 16 màn chơi nhỏ. Các màn chơi được xây dựng rất chi tiết với những chướng ngại vật cùng tiền thưởng được bố trí xen kẽ trên bản đồ. Nhiệm vụ của người chơi là tránh né các vật cản, cạm bẫy trên đường bay, thu thập đủ 3 ngôi sao được đặt ở các vị trí khác nhau và về được đến đích. Tuỳ thuộc vào phần thể hiện của mỗi người sẽ có những mốc điểm tương ứng với thành tích mà người chơi đạt được.Độ khó của các màn chơi được thiết kế phù hợp, không quá khó khăn như một số trò chơi cùng thể loại nên dường như thích hợp với nhiều đối tượng người chơi hơn. Ngoài ra, NSX cũng đem đến hệ thống điều khiển nghiêng cho phép người chơi điều khiển nhân vật một cách trực quan và thoải mái hơn những cũng đòi hỏi độ chính xác cao trong các thao tác. Càng lên các màn chơi sau này, độ khó càng được nâng cao dần, đôi khi chỉ một chút sơ ý trong khi điều khiển sẽ khiến bạn phải bắt đầu lại màn chơi từ đầu.

Xem thêm: Download Game Left 4 Dead 2 Full Rip (Hành Động Kinh Dị, Hướng Dẫn Tải Left 4 Dead 2

Ngoài ra, người chơi có thể chơi lại các màn chơi một cơ số lần nhất định để đạt được những thành tích cao hơn. Có một số người chơi chia sẻ bí quyết của họ đó là nên cố gắng ghi nhớ vị trí của các chướng ngại vật và đặc điểm của chúng, điều này sẽ giúp ích chúng ta khá nhiều trong việc quyết định sớm các thao tác cần thiết như phóng tên lửa tiêu diệt hay bay vượt qua các vật cản trên đường.Việc nâng cấp các thuộc tính cho nhân vật được thực hiện thông qua việc sử dụng tiền thưởng coins trong game. Không giống như các game khác trên hệ thống App Store, trò chơi này không đem đến các gói hỗ trợ IAP để người chơi có thể mua thêm coin tùy thích. Các mục nâng cấp đều rất hữu ích và cần thiết dành cho nhân vật với một giá cả hợp lí, người chơi sẽ phải chăm chỉ chinh phục các màn chơi để dành được những điểm thưởng cần thiết và nhân vật của họ sẽ mạnh dần lên theo các giai đoạn.Về phần thiết kế bối cảnh và tạo hình nhân vật của trò chơi chỉ được đánh giá ở mức trung bình không có điểm gì nổi bật. Nhân vật chính được bao bọc kín trong một bộ giáp, di chuyển về hai phía của màn hình và thực hiện một số thao tác như phóng tên lửa hoặc biến hình tăng tốc, điều này không tạo nên được một điều gì mới mẻ hơn so với các tựa game flash cũ. Bên cạnh đó, không gian chung của các màn chơi là khá tương đồng và cùng có một điểm chung đó là sử dụng gam màu tối và xám xịt. Còn lại hệ thống điều khiển hoạt động tốt, phần âm thanh không có điểm gì nổi bật, đơn giản và bình thường. Cuối cùng, gamedanhnhau.info nhận định Rocket Warrior không phải là một trò chơi quá tệ, đâycũng không phải là một “món lạ” nên vẫn tồn tại một số điểm còn chưa được tuyệt đối và cần được cải thiện. Hi vọng trong thời gian sắp tới, NSX sẽ có những cập nhật mới về thiết kế hình ảnh, cũng như nhân vật cũng như phong cách nghệ thuật và trò chơi sẽ trở lên hấp dẫn hơn phần nào. Đây là một game có chất lượng trung bình phù hợp với đối tượng bình dân, nếu như bạn đang tìm kiếm những trò chơi thử thách ở mức độ trung bình phù hợp với nền tảng sẵn có thì Rocket Warrior là một sản phẩm mà bạn cần quan tâm tới. Game hiện đang có giá 0,99 USD trên hệ thống App Store.