Game Oánh Mông Hot Girl

Công ty Trung Quốc Anbernic đã làm rất tốt trong việc lũng đoạn thị trường khi nói đến thiết bị cầm tay dựa trên mô phỏng chất lượng cao và nỗ lực nổi tiếng nhất của hãng-RG351-là vũ khí được nhiều người cổ điển di động lựa chọn. người hâm mộ trò chơi. Có sẵn trong các loại vỏ nhựa và vỏ kim loại, RG351 có thể chơi các tựa game 8 và 16 bit một cách dễ dàng, một điều khiến nó thực sự rất phổ biến.

Anbernic cũng có một biến thể khác của RG351 trên thị trường, RG351V . Chữ”V”là viết tắt của”vertical”, bởi vì, không giống như hai mẫu còn lại, mẫu này lấy cảm hứng từ Game Boy mang tính biểu tượng. Điều đó có nghĩa là nó có không gian cho màn hình tỷ lệ 4: 3 lớn hơn, nhưng nó cũng mất một trong các thanh analog. Tuy nhiên, ở hầu hết các khía cạnh khác, nó giống hệt các thành viên khác của gia đình RG351.

Có các thiết kế vỏ màu đen, xám Game Boy và hiệu ứng hạt gỗ, RG351V được trang bị lõi tứ CPU 1.5GHZ (RK3326) và 1GB RAM. Nó đi kèm với EmuELEC được cài đặt theo mặc định (mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang 351ELEC), trong khi pin 3900 mAh cung cấp thời gian chơi từ 3 đến 5 giờ. D-pad và các nút đều rất xuất sắc, ngay cả bốn nút ở vai, được đặt ở mặt sau của thiết bị, ban đầu cảm thấy giống như một vị trí khá kỳ quặc.You watching: Chơi game oẳn tù tì online cởi đồ gái xinhSee more: Tổ Chức Sinh Nhật Cho Bạn Trai Như Thế Nào, 5+ Cách Tổ Chức Sn Độc ĐáoSee more: Hướng Dẫn Cách Copy Ảnh Từ Iphone Vào Máy Tính Rất Đơn Giản Nhất Loa rất mạnh mẽ và bạn cũng nhận được phần thưởng bổ sung là khe cắm thẻ nhớ MicroSD thứ hai. Cuối cùng, RG351V có một lợi thế khác biệt so với RG351P (phiên bản vỏ nhựa) bởi vì nó được tích hợp WiFi.


Bạn đang xem: Game oánh mông hot girl

*

*

image src=4ml=4ml=4ml, data width=4ml; base64, PHN2ZyB4bWxucz0iaHR0cDovL3d3dy53My5vcmcvMjAwMC9zdmciIHZpZXdCb3g9IjAgMCA0NDUgMjQ1Ij48L3N2Zz4=”width=”445″height=”245″>

Xem thêm: Nghe Nhạc Mp3 Tell Me Why Hot Tell Me Why Mới Online, Download Nhạc Hot Tell Me Why Mới Online

*

hình ảnh: Nintendo Cuộc sống

Mặc dù tỷ lệ kiểu DMG của RG351V có nghĩa là nó không hoàn toàn thân thiện với túi như RG351P và RG351M, nhưng nó rất thoải mái khi sử dụng và màn hình hoàn toàn tuyệt vời; Nó không chỉ cung cấp tỷ lệ khung hình hoàn hảo cho phần lớn các trò chơi cổ điển mà còn sáng sủa, có độ tương phản tuyệt đẹp và được may mắn với góc nhìn đẹp như đá.

Việc loại bỏ thanh tương tự thứ hai đó không phải là một cú đánh lớn như bạn có thể mong đợi, mặc dù phần còn lại nằm hơi thấp ở phía trước của thiết bị, điều này khiến bạn khó sử dụng trong thời gian dài với ngón tay cái đau nhức. Mặt khác, hướng dọc cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng, nếu bạn yêu cầu chúng tôi.

Như trường hợp của các biến thể RG351 khác, RG351V cung cấp khả năng mô phỏng tuyệt vời cho NES, Game Boy, Game Boy Color, Game Boy Advance, SNES, Mega Drive, PC Engine, Neo Geo và (hầu hết) các trò chơi arcade, nhưng nó phải vật lộn với các tựa game N64 và Dreamcast. Tuy nhiên, các trò chơi PlayStation One chạy tốt. Như mọi khi, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tìm nguồn ROM của riêng mình thay vì tải chúng xuống từ internet.

Rất nghi ngờ rằng Anbernic đang nghiên cứu sản phẩm kế thừa cho dòng RG351, hy vọng sẽ có các bộ phận bên trong mạnh mẽ hơn và hiệu suất tốt hơn, nhưng vào thời điểm hiện tại, RG351V có lẽ là thiết bị giả lập cầm tay yêu thích của chúng tôi trong phạm vi giá $ 100-chúng tôi chỉ là những kẻ mê hoặc bất cứ thứ gì trông giống như DMG-01.
Hình ảnh: Nintendo Life

Cảm ơn KeepRetro đã cung cấp Anbernic RG351V được sử dụng trong tính năng này.