Game Pc Nặng Nhất Thế Giới

Flight Simulator là trò đùa mang lập lái vật dụng bay bởi Microsoft tiếp tế cùng tạo, cùng với vấn đề tế bào bỏng chân thật duy nhất, thì phiên phiên bản bắt đầu là Flight Simulator 20đôi mươi sẽ sở hữu dung lượng lên tới mức dung tích lên tới 2000 TB cùng là tựa game nặng trĩu duy nhất cho đến thời điểm hiện nay.

Bạn đang xem: Game pc nặng nhất thế giới

Tại sao tựa game đó lại nặng đến vậy? Câu vấn đáp là do game mang về sự tế bào phỏng đúng đắn độc nhất vô nhị đầy đủ gì cơ mà một phi công phải đương đầu Khi nghỉ ngơi sau buộc phải lái của chiếc máy bay. Hệ thống thứ cất cánh vào game cực kỳ đa dạng và phong phú với đa dạng chủng loại, toàn bộ gần như được thiết kế theo phong cách, desgin cực kì chi tiết cùng cẩn thận từ bỏ đông đảo nguim mẫu mã của những hãng máy bay khét tiếng nlỗi Bombardier, Airbus, Boeing… cho tới câu hỏi công ty vẫn thuê những Chuyên Viên trong lĩnh vực hàng không nhằm hỗ trợ tư vấn về mặt chuyên môn nhằm tăng cường mức độ chân thực mang đến game.

Xem thêm: Left 4 Dead 2 V2 - Left 4 Dead 2 The Last Stand V2


Bên cạnh những chiếc máy cất cánh, Flight Simulator 20đôi mươi còn được Microsoft đồng nhất với cập nhật liên tiếp tình hình khí hậu bên trên toàn thế giới. Những trận mưa, bão, sương mù, bụi bặm núi lửa, cháy rừng… trong thực tế sẽ được tái hiện 100% trong game. lấy ví dụ, sân bay Nội Bài kế bên đời thực bao gồm mưa vào thời gian 10h sáng sủa bây giờ, dịp kia vào game chúng ta cũng biến thành thấy đúng chuẩn trận mưa diễn ra trên sân bay Nội Bài.

*
*

Bây Giờ dung tích game đang đạt tới 2000TB (2,000,000GB) tài liệu, nhưng lại thực tế thì bạn sẽ ko đề xuất một ổ đĩa cỡ điều đó nhằm hoàn toàn có thể đựng game. Flight Simulator sẽ tiến hành lưu giữ trên khối hệ thống đám mây Azura của Microsoft. lúc chơi, bạn chỉ cần đồng điệu PC của chính mình với hệ thống này là được. Tuy nhiên các bạn vẫn sẽ rất cần phải gồm một cỗ PC xịn cấu hình mạnh mẽ nhằm rất có thể Chịu được các công việc thứ hoạ khủng của game đề nghị.