GAME QUA SÔNG IQ

*

Hướng dẫn

Để chơi trò chơi này bạn cần chạy Flash PlayerCách 1:Bước 1. Kích hoạt Flash Player bên trên ChromeCopy với dán cùng thanh hao liên can chrome://settings/content/flash?search=flash nhằm mngơi nghỉ thiết lập Flash.Nhấn vào "Chặn không cho các website chạy Flash" để đảo qua "Hỏi trước".Bước 2. Nhấn vào chỗ này và click vào Allow (Cho phép) để chơi trò chơi.

Bạn đang xem: Game qua sông iq

Cách 2: Tải Cốc Cốc mới nhất nhằm chơi trò chơi này.
*
Game 24h đề xuất : Chơi game vượt 180 phút từng ngày đang hình ảnh hướng xấu mang lại sức khỏe
Giải đốIQSốTtốt emToán thù học
*
*
Chơi lạiMsinh sống lớnThu nhỏ
*
Báo lỗi
*
Yêu thích

Game Qua sông IQ

Thể loại: Game trí tuệ

Độ tuổi: 18+

Giới thiệu game:

Qua sông IQ là trò đùa năng lượng điện tử dân gian chủ đề giải đố trí tuệ. trò chơi đưa ra giả tmáu gửi một nhóm nhân thiết bị lịch sự sông kèm ĐK nhằm mục tiêu haông chồng não người đùa. Thử thách trí tuệ cùng với game qua sông IQ khôn xiết nặng nề vô cùng hóc búa góp tập luyện trí sáng ý.

Là trò đùa IQ online trên máy vi tính cài đặt các câu hỏi thách thức tư duy xúc tích hóc búa độc nhất bây chừ, game qua sông luôn đặt bạn chơi vào ma trận các tình huống trả định đề nghị thỏa mãn nhu cầu điều kiện siêu khó.

Quý khách hàng rất có thể chơi game qua sông iq online trên máy tính xách tay với những sản phẩm công nghệ di động cầm tay có kết nối mạng internet. Trò đùa năng lượng điện tử giải đố hiện tại được tương đối nhiều trẻ nhỏ và giới nhân viên văn uống chống thương yêu truy vấn tìm kiếm lời giải tất cả 33 câu hỏi.

Xem thêm: Game Siêu Nhân Điện Quang 2 Người Chơi, Game Siêu Nhân Điện Quang

Nhiệm vụ:

Một team tín đồ và loài vật đang có chung nhu yếu băng qua sông, tuy vậy không tồn tại một cây cầu nào bắc qua sông cả. Duy duy nhất bao gồm một cái thuyền bnai lưng nhỏ dại chỉ đầy đủ từ là một đến 2 nhân thiết bị đi cùng một lúc, nhiều hơn thế nữa sẽ bị lật tàu té xuống nước. Tìm biện pháp làm thế nào để lấy toàn bộ nhân đồ từ bờ bên này quý phái bờ bên kia sông an toàn!

Giao diện game qua sông IQ - gamedanhnhau.info

Ao hồ sông ngòi các là vùng nước nguy nan cùng với bất cứ ai phân vân lượn lờ bơi lội, cùng với sông suối còn nguy nan rộng vội những lần. Trong khi ấy vào team nhân thứ bắt buộc thông qua sông gồm: Con fan ( Bố, bà bầu, trẻ em, các cụ, cảnh sát, bộ đội, tội nhân nhân, kẻ trộm..), Loài đồ dùng ( Chó, mèo, khỉ, hươu, rán, hổ, sư tử..). Không yêu cầu ai cũng có tác dụng lượn lờ bơi lội giỏi.

Cùng cùng với chính là chỉ có một vài nhân vật có khả năng trèo thuyền cùng lái đò, rất nhiều loại động vật với fan sức khỏe yếu ớt nlỗi trẻ em, người già sẽ không còn biết lái đò.

Cách chơi game qua sông IQ online:

Mẹo tra cứu nkhô cứng lời giải qua ải cùng cách chơi game qua sông IQ để thừa đều màn chơi không thực sự trở ngại nếu như bạn nắm rõ quy hình thức trò đùa. Hãy suy xét với viết ra giấy đều điều kiện rất cần phải thỏa mãn nhu cầu sau thời điểm vẫn so với sẽ giúp đỡ các bạn tính tân oán đúng đắn kết quả.

Luôn bao gồm một vài nhân thứ trung gian có khả năng trèo thuyền đò, có khả năng đi thuộc được với nhiều nhân vật không giống trong đội. Hãy tìm ra tín đồ kia với bạn sẽ chuyển toàn bộ qua sông thành công.