Ta là quái vật: siêu tàn phá trên app store

Được nói tới những độc nhất trong tựa game Until Dawn, Wendigos là đông đảo nhỏ quái vật ăn uống giết thịt người sinh sống luôn khiến cho bất cứ ai yêu cầu khiếp đảm mỗi lúc chạm chán.

Bạn đang xem: Ta là quái vật: siêu tàn phá trên app store


Cụm từ “Wendigos” bên trên thực tiễn cũng có rất nhiều nghĩa, nghĩa thịnh hành duy nhất của chúng là nói đến một nhiều loại thú vật kỳ cục, sản phẩm được làm cho từ lòng tđắm say của con bạn. Chúng ta đề xuất đọc tư tưởng “lòng tham” tại đây Có nghĩa là dục vọng chứ không cần đơn giản chỉ là về vật dụng chất thường thì, Wendigos thay mặt đại diện cho phần nhiều cơn đói khát trường tồn, không bao giờ rất có thể tủ đầy cùng khiến nó biến thành một nhỏ thú vật luôn luôn luôn luôn điên loạn truy tìm số đông lắp thêm để thỏa mãn dục vọng của chính nó.

Trong một vài ba quan niệm không giống kinh dị rộng của thổ dân bạn dạng địa Châu Mỹ, thì Wendigos là các bé quái thú nạp năng lượng giết thịt tín đồ sống, bọn chúng được sinh ra lúc tất cả kẻ như thế nào đó dám phá đổ vỡ các quy tắc về đạo đức nghề nghiệp vì chưng ăn làm thịt đồng loại (bởi vì đói khát hoặc nguyên nhân khác). Sau Khi triển khai hành động tàn nhẫn này, đông đảo kẻ đó sẽ bị quỷ giữ lại thâm nhập trung ương trí, phát triển thành chúng thành hồ hết bé Wendigos cùng với kiểu dáng như một những xác bị tiêu diệt tăn năn rữa cùng với vết máu ko bao giờ khô trên miệng. Mùi tử khí bốc lên tự bọn chúng lẩn lút ít trong không gian, Wendigos tiếp tục kiếm tìm tìm các nạn nhân new nhằm thỏa mãn cơn thèm ăn không khi nào hoàn thành của bản thân.

Xem thêm: Friday The 13Th: The Game Trên Steam, Thứ 6 Ngày 13

*
*
*
*

Josh khi bị trở thành Wendigos

Cuối cùng, dù vào tất cả bề ngoài gần giống nlỗi Zombie và rất nhiều là các con tín đồ đang bị tiêu diệt đi rồi sống lại, Wendigos vẫn không phải xác sống mà lại trực thuộc về dạng quái vật linh hồn nhiều hơn thế. Nếu những bạn có nhu cầu hiểu thêm về loài thú vật này, hãy thử chơi Until Dawn nhé, bảo vệ sẽ không thuyệt vọng đâu.


Mới phía trên tựa game NFT với tên gọi D.G.Phường vừa trình làng trang web chấp thuận trên D.G.Pals. Trò đùa lấy chủ thể thế giới kỳ quái với thần túng bấn của Panterra. Theo kia, tín đồ chơi vẫn cùng sát cánh đồng hành với những chụ pet dễ thương và đáng yêu với tên thường gọi D.G.Pals.Mọt Game rất vinh dự đồng hành thuộc D.G.P nhằm ra mắt cho các bên chi tiêu. Ctương đối game tìm tiền hổ ngươi gì ko thử? Hãy theo dõi đa số công bố tiên tiến nhất về tựa game NFT này tại Home cùng gia đình đơn vị Mọt nhé!Còn đợi gì nữa cơ mà ko vào ngay lập tức D.G.Pals nhằm nhận ra nhiều phần xoàn cuốn hút.