QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

Ttê mê gia vào game Burger Bustle, chúng ta được nhập vai chủ nhân một nhà hàng quán ăn marketing Hamburger. Hãy làm cho giàu bằng cách bán bánh mỳ kẹp giết thịt, kem cùng các món khác!

Bạn đang xem: Quản lý nhà hàng

Hãy đến cùng với Pizza Chef, cảm giác vị giác của doanh nghiệp với rèn luyện mang đến giác quan lại cai quản lí của chủ yếu bạn trngơi nghỉ cần nhạy bén rộng...
Mang phong thái hoạt hình đầy Color, Bilbo: The Four Corners of the World vẫn khiến cho các bước làm chủ quán ăn của chúng ta trở đề nghị hấp dẫn và xả stress hơn...
Papa's Sushiria To Go for Android là game mô rộp new đến từ Flipline Studgame ios, khu vực bạn bao gồm trọng trách cai quản một quán ăn sushi đông đúc cùng kiếm được rất nhiều tiền tuyệt nhất có thể.
Pizza Chef 2 là phiên phiên bản tiếp theo sau của trò đùa Pizza Chef, trách nhiệm của chúng ta vào trò chơi này là làm chủ hàng loạt đều nhà hàng sang trọng trọng!
*
trò chơi Ship hàng bánh burger thịnh hành độc nhất hiện thời đang có phần tiếp theo sau đó 1 khoảng tầm thời hạn nhiều năm chờ đợi. Tiếp tục kéo dãn dài thành công xuất sắc ngơi nghỉ quê nhà, đầu bếp Ronnie mở rộng hoạt động cho chuỗi quán ăn Stvà O’Food cho tới Tinseltown, khu vực anh ta chạm chán Nikki với Mr. Clarence cũng tương tự phá đổ vỡ kế hoạch tàn nhẫn của lão Torg.
Chef: A Restaurant Tycoon trò chơi là game thống trị nhà hàng, chất nhận được chúng ta chế tạo nhân trang bị riêng biệt, xây đắp thực đơn lạ mắt, tùy vươn lên là cửa ngõ tiệm… cùng biến rất đầu nhà bếp trđọng danh!

Xem thêm: Minecraft: Cách Để Biến Zombie Thành Dân Làng Ma Ám Và Cái Kết

Papa's Sushiria To Go là game mới nhất vào loạt game quản lý quán ăn Papa's... To Go. Bắt tay vào giảm và phục vụ các món sushi ngon mồm vào nhà hàng sushi bắt đầu khai trương mở bán này thôi nào!
*
Thưởng thức đầy đủ món nạp năng lượng vừa thơm vừa ngon trong Burger Bustle, trò đùa Time Management độc đáo.
Tsi mê gia chơi 7 cấp độ đầy thú vị với miễn phí trong game SpongeBob Diner Dash for Android! Ctương đối và kết hợp với Nickelodeon đã mang về niềm vui Ship hàng bàn trong thế giới kỳ thú tuy nhiên cũng khá lập dị của SpongeBob SquarePants bên trên sản phẩm Android và laptop bảng.
Trnghỉ ngơi thành một bậc thầy có tác dụng sushi với sẵn sàng hàng trăm món ăn uống khác biệt cho những vị khách hàng quan trọng trong game quản lý nhà hàng quán ăn Sushi Master for Android!
Trong game tế bào phỏng Plushies Restaurant, các bạn là 1 trong những cai quản chây lười quản lý và điều hành một nhà hàng quán ăn thụ nhồi bông đẳng cấp và sang trọng và được thoải mái cách tân và phát triển, bố trí nó Theo phong cách của riêng biệt mình.
Bản quyền © 2021 gamedanhnhau.info . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc áp dụng hoặc kiến thiết lại ngẫu nhiên ngôn từ nào nằm trong gamedanhnhau.info khi không được phnghiền.
*