Game Quản Lý Cửa Hàng

Sau Lúc gì của cô ấy trí tuệ sáng tạo bánh sandwich, Elise đưa ra quyết định demo tay của cô trên bán chúng. Trợ góp cô ấy làm những cái bánh Sandwich Shoppe trước tiên một bí quyết nkhô hanh tuyệt nhất...

Bạn đang xem: Game quản lý cửa hàng

Stand O'Food 3 HD là game làm bánh hamburger phần đồ vật cha, với tương đối nhiều một số loại hamburger ngon đôi mắt, đều gia vị độc đáo và khác biệt và lối đùa vô cùng hấp dẫn.
*
quý khách được thừa kế một shop bánh từ bỏ phụ huynh, tuy nhiên thật không may shop ấy đã xuống cấp nghiêm trọng cùng sắp tới vỡ nợ. Quý khách hàng hãy cho cùng phát triển shop ấy để nơi phía trên biến chuyển cửa hàng lừng danh độc nhất vô nhị.
quý khách sẽ làm việc vào tiệm bánh Sandwich lừng danh làm việc thị trấn. Nhưng thời gian làm việc của bạn lại vào giữa trưa, thời hạn mà lại có không ít người tiêu dùng gạnh thăm duy nhất.
Posh Shop là game thống trị cửa hàng thời trang, dựa trên sự phối hợp các phụ kiện năng động để ngừng đơn mua hàng của khách, với giao diện lung linh với các tủ đồ bắt mắt đang khiến chúng ta chuộng.
Quý khách hàng ao ước tất cả một siêu thị hoa mang đến riêng bản thân xuất xắc chúng ta mến mộ thể loại game làm chủ thời gian? Vậy tựa game quản lý thời hạn Bloom! đó là sự chọn lựa hoàn hảo nhất.
Flower House là tựa game mô rộp quản lý cửa hàng hoa với giao diện xuất xắc đẹp nhất. Nếu các bạn đã có lần đùa những các loại game trồng câgiống hệt như khu vườn trên mây thì chắc hẳn rằng cần yếu bỏ lỡ Flower House.

Xem thêm: The Japanese Versions Of Power Rangers Samurai And Mega Force Team Up

Còn gì độc đáo bởi câu hỏi được hưởng thụ một que kem mát giá buốt và ngọt lành vào mùa hè oi ả như vậy này! Chà! Quý khách hàng sẽ tiến hành mua cả một cửa hàng kem điều đó vào game Ice Cream - làm chủ siêu thị kem bên trên Android.
My Universe - Fashion Boutique là game quản lý shop năng động tới từ Microids - nhà desgin của game bệnh viện thú y đáng yêu My Universe - Pet Clinic Cats và Dogs.
Xây dựng, tô điểm, chế tạo, bán hàng cùng biến đổi công ty shop của riêng rẽ các bạn vào trò chơi cai quản vượt thời hạn tốt đẹp Winkeltje: The Little Shop!
Shop Tycoon là game tế bào bỏng làm chủ siêu thị trung thực, được cho phép chúng ta desgin, sản phẩm hàng hóa cùng quản lý và điều hành cửa hàng của riêng biệt bản thân.
King of Retail là game làm chủ trung thực, trong các số đó chúng ta vào vai chủ một shop bự, gồm trọng trách đưa ra ra quyết định đúng mực để giúp đỡ shop cải tiến và phát triển mạnh bạo cùng mang đến lợi tức đầu tư.
Bản quyền © 2021 gamedanhnhau.info . Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc áp dụng hoặc kiến tạo lại ngẫu nhiên ngôn từ như thế nào nằm trong gamedanhnhau.info Khi không được phép.
*