GAME QUÁN BAR THƯỢNG LƯU

Giới thiệu về The PUB Simulator Trong The PUB Simulator, bạn vào vai người đàn ông trung niên độc thân có 1 công việc tồi tệ, khi mọi giấc mơ đều sụp đổ và bạn chỉ có 1 lựa chọn duy nhất - đó là mở quán rượu.

Bạn đang xem: Game quán bar thượng lưu


Trong game mô phỏng The PUB Simulator, bạn vào vai 1 người đàn ông trung niên độc thân đang mất phương hướng trong công việc tồi tệ, khi mọi giấc mơ đều sụp đổ và bạn chỉ có 1 lựa chọn duy nhất - đó là mở 1 quán rượu. Đây là trò chơi mô phỏng quán rượu và bạn làm chủ. Xây dựng quán nhậu theo ý thích, kết bạn mới và cùng nhau nhậu say sưa để quên hết mọi muộn phiền trong cuộc sống.

*
Game mô phỏng quản lý quán rượu - The PUB Simulator

Có nhiều cách để xả stress thông qua các trò chơi điện tử, chẳng hạn như bắn người que điên cuồng trong Stick War 3D, phiêu lưu trên cánh đồng hoa bất tận với Flower, đấm đá hình nộm Voodoo: Kick the Buddy… nhưng The PUB Simulator là 1 trải nghiệm khác hẳn.

Xem thêm: Game Tìm Số Từ 1 Đến 100 Online, Tìm Số Từ 1 Đến 100 Online, Game Tìm Số Từ 1 Đến 100

Lưu ý: game The PUB Simulator không phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em. Game có chứa hình ảnh nhạy cảm và bạo lực mức độ nhẹ, tiếng lóng, sử dụng rượu và chất kích thích…

*
Xây dựng quán bar theo ý thích với các món đồ nội thất

Hầu hết các game mô phỏng chủ đề quản lý nhà hàng như Cake Shop: Bakery Chef Story, Cooking Master Chef… đều phù hợp với chị em phụ nữ hay trẻ em thì The PUB Simulator PC lại dành cho các đấng mày râu.

Bạn bắt đầu chơi The PUB Simulator chỉ với 1 vài đô la trong túi và ước mơ khá xa vời - đó là mở quán bar trong thành phố. Nhưng bạn hoàn toàn có thể. Hãy tận dụng tầng hầm trống để cất đồ nội thất và bảo quản rượu, làm bảng hiệu với cái tên thật kêu rồi chào đón những vị khách đầu tiên.

*
Kiếm tiền bằng cách bán rượu cho các khách hàng

Khách hàng của bạn cũng rất đa dạng. Đó có thể là gã ăn mày không 1 xu dính túi, người lang thang trong đêm, công nhân, giới Hipster (những người trẻ tuổi chơi nhạc tự do), tội phạm, thậm chí cả... linh mục. Mỗi người cần 1 hay nhiều ly rượu và họ đều chất chứa cũng tâm tư riêng cần được chia sẻ. Với sự đồng cảm của 1 người đàn ông trung niên bế tắc trong cuộc sống, bạn hoàn toàn có thể làm bạn với các nhân vật NPC này. Nhưng hãy nhớ, họ muốn lợi dụng bạn hoặc ngược lại bạn có thể lợi dụng 1 trong số đó. Những vị khách thậm chí có cả vũ khí để sẵn sàng hành động khi cần.

*
Mỗi khách hàng đến quán đều có tâm sự riêng và họ cần được chia sẻ

Nhưng trên tất cả, The PUB Simulator vẫn là trò chơi quản lý quán bar với góc nhìn người thứ nhất, nơi bạn cần xây dựng quán rượu do mình làm chủ, phục vụ khách hàng, kiếm tiền và dọn dẹp, sửa chữa “bãi chiến trường” sau những cuộc ẩu đả trong quán.

*
Bảo quản rượu trong tầng hầm

Tính năng game The PUB Simulator

Rót rượu/bia cho khách hàng và lắng nghe câu chuyện của mỗi người. Mua chuộc quan chức muốn đóng cửa quán bar của bạn hoặc khiến họ say. Tổ chức bàn chơi Poker bí mật dưới tầng hầm và trở thành mục tiêu của bọn cướp có vũ khí. Bắt trộm khi chúng cố gắng đánh cắp những chiếc lót ly quý giá của quán. Khiêu vũ cùng những khách hàng thân thiết.

*
Mang lại niềm vui cho các thực khách

Cấu hình chơi game The PUB Simulator

Hệ điều hành: Windows XP, 7, 8, 10. CPU: bộ vi xử lý Dual Core 2.0GHz trở lên. RAM: 4GB. Đồ họa: card màn hình Intel HD 3000 hoặc cao hơn. DirectX: Version 9.0c. Ổ cứng trống tối thiểu 1GB để cài và chơi game The PUB Simulator. Card âm thanh: loại tiêu chuẩn.

Loc Nguyen