DỊCH VỤ 'SAY GỌI XẾ' GIÁ 500

Hello, chào mừng các bạn đã trở lại với gamedanhnhau.info com. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau bàn luận về một chủ đề vô cùng quen thuộc khác nữa – đó chính là RƯỢU.

Bạn đang xem: Dịch vụ 'say gọi xế' giá 500

Rượu là một dạng đồ uống đã quá quen thuộc với tất cả mọi người rồi. Và có lẽ là anh em ở đây thì chẳng có ai dám tự tin mà khẳng định rằng mình chưa từng uống rượu phải không nhỉ.


Một là bạn tự nguyện uống, hai là bị ép uống. Nói tóm lại, nếu bạn từ 16 tuổi trở lên thì mình tin chắc là kiểu gì bạn cũng đã từng ít nhất một lần nhấm nháp qua một chút rượu rồi phải không ạ.

Mình xin phép điểm danh phát, anh em chúng ta – ai đã từng say rồi nào, cho mình xem cánh tay của bạn ở phần comment bên dưới nha (>‿♥)

Nhiều anh em say như cơm bữa, nhưng có bao giờ anh em tự đặt ra câu hỏi rằng: say rượu là gì không, tại sao con người lại bị say rượu? hay cơ chế của say rượu là như thế nào? mình biết là anh/em cũng rất tò mò về vấn đề này, nhưng chưa tìm được câu trả lời phù hợp.

Xem thêm: Game Hài Hước - Trở Chơi Vui Nhơn

Vậy nên, nếu như anh em cũng có cùng thắc mắc như trên thì hãy cùng mình tìm hiểu kỹ hơn ở trong bài viết ngày hôm nay nha.

Bởi vì Tết thì cũng đến đít rồi. Mà Tết thì cũng đồng nghĩa với việc anh em sẽ phải làm quen với chén rượu – cốc bia cùng với những câu chúc từ mọi người.

Chính vì thế, nếu bạn quan tâm về chủ đề này thì hãy cùng mình tìm hiểu kỹ hơn về cơ chế của say rượu, để bạn có thể tự trang bị cho mình những kiến thức thiết yếu nhất, cũng như là để chuẩn bị cho những ngày tết sắp tới – để giảm thiểu tình trạng say rượu nha.


Okey, ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng bắt đầu thôi nào…

*
*
*
*
*

Thế nhưng Dopamine cũng là một chất gây nghiện, vậy nên uống nhiều cũng có thể bị nghiện đấy nhé. Bằng chứng là rất nhiều người nghiện rượu đấy thôi ◔◡◔

#3. Làm thế nào để giảm tình trạng say rượu?

Đừng để cơ thể quá đói trước khi nhậu. Đây là một điều mà bạn cần phải lưu ý nhất. Bạn có thể ăn/uống một số loại hoa quả như cam, chanh, bơ… hay phô mai, sữa chua, thịt gà, trứng, bông cải xanh, rau cần, củ cải trắng….Một kinh nghiệm nữa là bạn có thể uống một cốc sữa trước khi uống rượu hay các đồ có còn nói chung. Sữa khi đến dạ dày sẽ làm giảm khả năng hấp thụ cồn.Nếu như không kịp chuẩn bị gì từ ở nhà thì khi vào bữa, trước khi uống bia rượu thì bạn hãy chọn món ăn nào nhiều dầu mỡ trước. Ví dụ như đậu rán, vịt quay, gà quay… => lúc này dạ dày và ruột sẽ được tráng qua một lớp dầu => làm giảm khả năng hấp thụ cồn vào máu.Một điều rất quan trọng nữa mà mình muốn nói đó là: Hãy vừa ăn vừa uống, đừng có chỉ uống mà không ăn => nhanh say và cũng hại nội tạng của bạn lắm đấy