Gameshow Nguoi Ke Tiep 29 12 2014, Htv7 Hd

Dân trí

Với format khác biệt, “Người kế tiếp” hiện tại đang là một trong trong số những show vô tuyến được mến mộ.


Bạn đang xem: Gameshow nguoi ke tiep 29 12 2014, htv7 hd

Chương thơm trình này là phiên phiên bản Việt hóa của game show chạy khách hàng đầu Italia với tên Next one. Khép lại mùa 1 tương đối thành công xuất sắc, công tác mùa 2 - phân phát sóng trên HTV7 hiện nay được rất nhiều người yêu mê say với nhiều thay đổi thú vị. điều đặc biệt, 5 trải nghiệm độc với lạ tiếp sau đây đã khiến cho bất cứ khán giả như thế nào đã xem công tác cũng đông đảo ước được một lần test sức.


*

Thử vốn hiểu biết

Cũng giống như những trò chơi kỹ năng khác, Sảnh nghịch Người tiếp đến là nơi nhằm người tmê mẩn gia kiểm soát cường độ thông suốt của bản thân. Tuy nhiên, điểm quan trọng khiến công tác trsinh hoạt buộc phải thu hút hơn đó là phần nhiều gói câu hỏi gồm chủ thể độc đáo và khác biệt. Không hề tấn công đố nhưng 1-1 thuần chỉ xoáy sâu vào vốn đọc biết tuy nhiên phần đông chủ đề cùng với cái brand name lạ hoắc nlỗi “gia vị”, “lời thề”, “ấn tượng”… lại khiến cho tín đồ đùa đề nghị thực sự cẩn thận cùng căng não.

Thử logic ngược

Có thể nói, thách thức trả lời 21 câu hỏi bằng giải đáp ngược là điểm thú vui đóng mbất lương quyền của công tác Người kế tiếp với được đông đảo tín đồ nghịch, người theo dõi chào đón háo hức. Như họ vẫn biết, mỗi người từ lúc còn siêu nhỏ sẽ quen cùng với việc: chọn câu trả lời đúng, chọn lựa cách có tác dụng đúng, giới thiệu phương pháp đúng… với phía trên đã trở thành tài năng phản xạ một biện pháp thoải mái và tự nhiên. Vậy cơ mà, mang lại cùng với Người tiếp đến tín đồ đùa vẫn một lần được đề nghi có tác dụng điều ngược lại: chọn giải đáp không nên. Đặc biệt, cùng với thách thức này, fan đùa chỉ tất cả 150 giây để chấm dứt 21 thắc mắc với từng sự lầm lẫn cần phải quay trở về từ đầu. Với thử dùng bốn duy ngược cùng áp lực thời hạn skhông nhiều sao, phần đùa thú vui này trở phải khôn cùng kịch tính với rất rất đáng để demo vào mắt người theo dõi.

Thử tài năng ghi nhớ

Đến với vòng thi sau cùng, ở kề bên nguyên tắc đùa chọn giải đáp ngược, fan chơi còn bị bắt yêu cầu quay lại từ trên đầu giả dụ rủi ro trả lời không đúng tại 1 câu hỏi ngẫu nhiên. Trong thời điểm này, nhằm vượt qua thử thách vào 150 giây căng thẳng, người chơi yêu cầu ghi nhớ đúng chuẩn đáp án của rất nhiều câu hỏi đang trải qua nhằm trả lời thật nkhô hanh và giành thời gian còn sót lại ngừng chặng đường kế tiếp. Đây nói theo một cách khác là cơ hội hoàn hảo để mọi người thách thức tài năng ghi ghi nhớ của phiên bản thân, tốt nhất là khi bị áp lực thời gian bỏ ra pân hận.


*

Xem thêm: Cách Tải Và Cài Đặt Đột Kích Phiên Bản Mới Từ Vtc Online Đơn Giản 2020

Á quân Thử thách cùng bước dancing tạo nên ấn tượng với khả năng ghi lưu giữ rất siêu

Thử sự tập trung

Một điểm thú vị không giống cần yếu không nhắc tới của Người tiếp nối là gói câu hỏi quánh biệt: bạn chơi đề nghị trả lời đúng tối thiểu 3 trên 4 câu hỏi vào sự quấy phá của một nhân trang bị kỳ quặc. Tình huống này không chỉ có đòi hỏi tín đồ chơi yêu cầu tất cả vốn kiến thức vững chắc ngoại giả đề nghị thật sự bản lĩnh, loại trừ đầy đủ bất tiện, ồn ào nhằm triệu tập giới thiệu đưa ra quyết định đúng mực.


*

Khán giả háo hức với việc lộ diện của những nhân vậy phiền đức toái

Thử độ may mắn

Người tiếp đến đích thực là 1 trong những Sảnh khấu thu nhỏ dại mô bỏng cuộc sống. Để là người thành công, trước tiên bạn bắt buộc thực thụ là bạn xuất sắc cùng bản lĩnh, tuy vậy ở đầu cuối vẫn đề nghị một ít suôn sẻ. Người chơi trong công tác sau khi vượt sang một gói thắc mắc sẽ tiến hành mang đến với lượt bốc thăm. Bên cạnh phần nhiều lá thăm có giá trị chi phí ttận hưởng trường đoản cú 2 triệu đồng mang lại 50 triệu VND, vòng xoay còn tồn tại hồ hết lá thăm “người kế tiếp”, “mất điểm”, “mất lượt” tuyệt “may mắn”. Đây chính là thời khắc khiến cho cả người đùa lẫn khán giả cần hồi vỏ hộp nín thsống nhằm nghe chào làng tự MC. Kết quả của lá thăm rất có thể sẽ không là gì cả nhưng lại cũng có thể thay đổi toàn bộ cục diện của cuộc chơi.