Game đi chơi công viên

*

Quý Khách thân mến!

Nếu các bạn gặp mặt khó khăn lúc cánh cổng của Vương Quốc Trên Mâyhiện nay đang bị khóa lại thì đừng bi quan nhé! Sóc Nhí tớ đã méc nhau các bạn bí quyết thuận lợi để có thểmsống ngay lập tức cánh cổng này tức thì mau lẹ kia.

Nào, chúng bản thân hãy coi cách mlàm việc khóa cánh cổng này nhé!

trước hết, các bạn hãy lưu ý xem mình sẽ vào Sóc Nhí bằng trìnhchăm sóc nào: Cốc Cốc giỏi Chrome. Với chúng ta sẽ vào bằng trình phê duyệt Chrome thì hãy để ý theo dõi và quan sát tớ hướngdẫn nà

Cách 1: quý khách hãy nhập tên quốc gia gamedanhnhau.info của chúngbản thân vào trình ưng chuẩn nhé! Và tiếng thì Xem ai tinc đôi mắt tìm thấy hình tượng chữ ivào hình tròn trên screen nhanh khô nhất nào!

*

Thật là dễ dàng đúng không ạ những bạn! Biểu tượng này ở ngay bên cạnh chữgamedanhnhau.info nhưng chúng mình vừa bắt đầu gõ vào đó! Sau Lúc tìm được biểu tượng này rồi,bạn hãy thật khôn khéo dịch chuyển con trỏ con chuột bên trên màn hình lên hình tượng vàbấm chuột buộc phải vào nó nhé! quý khách hàng đang thấy một các mục lâu năm những list hiện tại rangay lập tức nhanh chóng.

Cách 2: Di gửi con chuột mang lại phần Flash (tớ có khoanh đỏ ởhình dưới rồi đó).

Xem thêm: Game Winx Hay Nhất - Game Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp

quý khách hàng hãy quan sát xem có yêu cầu nghỉ ngơi cuối dòng kia bao gồm một hình tam giácxoay ngược nhỏ xíu xíu xinch xinch không làm sao, hãy click tức thì chuột trái vào kia đi nào!Tiếp tục dịch rời loài chuột cùng lựa chọn “Luôn cho phép bên trên trang web này”

*
Thật tốt, vậy là tự giờ đồng hồ cánh cổng Vương Quốc Trên Mây luôntự động hóa mnghỉ ngơi sẵn chào đón chúng bản thân cho tới chơi rồi, cơ mà bạn sẽ không cần thiết phải mỗi lầnghé thăm lại phải mở cửa cổng nữa đâu nhé!

Với phần nhiều các bạn làm sao đang cần sử dụng trình thông qua Cốc Cốc, tương tự như nhỏng công việc nlỗi trình chăm chú Chromethôi. Nào! Chúng bản thân hãy cùng học tập lại một lần tiếp nữa nhé!

Bước 1: Hãy mlàm việc trình phê chuẩn Cốc cốc và gõ thật nhanh khô mật khẩugamedanhnhau.info để hiện ra cánh cổng củaVương Quốc Trên Mây nào!

*

Quý Khách thiệt tinch đôi mắt khi chỉ cần liếc mắt một chiếc thôi là đãtìm ra hình tượng chữ i trong tầm tròn rồi. Hãy cliông chồng ngay lập tức vào biểu tượng đónào! Giờ thì một list dài những mật mã đang hiển thị rồi nhé!

Bước 2: Hãy nhằm đôi mắt sáng của khách hàng quan sát thiệt kĩvà tìm coi dòng chữ Flash nơi đâu trong bảng mật mã này nào! Cuối chiếc chữ này bạnđã thấy tức thì một hình tam giác đảo ngược đúng không nào nào! Cliông xã con chuột thiệt nhanhvào đó nhé!

*

Vậy là chỉ việc 1 bước Click loài chuột vào dòng xoáy chữ “Always alowon the site” là bạn sẽ hoàn thành rồi! Bạn đúng là một cao thủ máy tính cừ khôiđó!

Chúc bạn có những khoảng thời gian rất ngắn thật vui lúc khám phá Vương QuốcTrên Mây cùng Sóc Nhí nhé!