Game đi chơi công viên

*

Bạn thân mến!

Nếu bạn gặp khó khăn khi cánh cổng của Vương Quốc Trên Mâyđang bị khóa lại thì đừng buồn nhé! Sóc Nhí tớ sẽ mách bạn cách dễ ợt để có thểmở ngay cánh cổng này ngay lập tức đó.

Nào, chúng mình hãy xem cách mở khóa cánh cổng này nhé!

Đầu tiên, bạn hãy để ý xem mình đang vào Sóc Nhí bằng trìnhduyệt nào: Cốc Cốc hay Chrome. Với các bạn đang vào bằng trình duyệt Chrome thì hãy chú ý theo dõi tớ hướngdẫn nà

Bước 1: Bạn hãy nhập tên vương quốc gamedanhnhau.info của chúngmình vào trình duyệt nhé! Và giờ thì Xem ai tinh mắt tìm ra biểu tượng chữ itrong hình tròn trên màn hình nhanh nhất nào!

*

Thật là dễ đúng không các bạn! Biểu tượng này ở ngay cạnh chữgamedanhnhau.info mà chúng mình vừa mới gõ vào đó! Sau khi tìm được biểu tượng này rồi,bạn hãy thật khéo léo di chuyển con trỏ chuột trên màn hình lên biểu tượng vàclick chuột phải vào nó nhé! Bạn sẽ thấy một list dài các danh sách hiện rangay lập tức.

Bước 2: Di chuyển chuột đến phần Flash (tớ có khoanh đỏ ởhình dưới rồi đó).

Xem thêm: Game Winx Hay Nhất - Game Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp

Bạn hãy nhìn xem có phải ở cuối dòng đó có một hình tam giáclộn ngược bé xíu xinh xinh không nào, hãy click ngay chuột trái vào đó đi nào!Tiếp tục di chuyển chuột và chọn “Luôn cho phép trên trang web này”

*
Thật tuyệt, vậy là từ giờ cánh cổng Vương Quốc Trên Mây luôntự động mở sẵn chào đón chúng mình tới chơi rồi, mà bạn sẽ không cần phải mỗi lầnghé qua lại phải mở cửa cổng nữa đâu nhé!

Với những bạn nào đang dùng trình duyệt Cốc Cốc, cũng tương tự như các bước như trình duyệt Chromethôi. Nào! Chúng mình hãy cùng học lại một lần nữa nhé!

Bước 1: Hãy mở trình duyệt Cốc cốc và gõ thật nhanh mật khẩugamedanhnhau.info để hiện ra cánh cổng củaVương Quốc Trên Mây nào!

*

Bạn thật tinh mắt khi chỉ cần liếc mắt một cái thôi là đãtìm ra biểu tượng chữ i trong vòng tròn rồi. Hãy click ngay vào biểu tượng đónào! Giờ thì một danh sách dài các mật mã đã hiện ra rồi nhé!

Bước 2: Hãy để đôi mắt sáng của bạn nhìn thật kĩvà tìm xem dòng chữ Flash ở đâu trong bảng mật mã này nào! Cuối dòng chữ này bạnsẽ thấy ngay một hình tam giác lộn ngược đúng không nào! Click chuột thật nhanhvào đó nhé!

*

Vậy là chỉ cần 1 bước Click chuột vào dòng chữ “Always alowon the site” là bạn đã hoàn thành rồi! Bạn đúng là một cao thủ máy tính cừ khôiđó!

Chúc bạn có những giây phút thật vui khi khám phá Vương QuốcTrên Mây cùng Sóc Nhí nhé!