Tag: Vén Màn Bí Mật

Tựa game khám phá quả đât mởGenshin Impactra mắt bên trên đại lục đưa tưởng to lớn Teyvat.

Bạn đang xem: Tag: vén màn bí mật

khi mày mò mảnh đất nền này, các bạn sẽ bắt gặp không hề ít điều bất ngờ: mọi cột đá kỳ lạ kỳ, đàn yêu tinh bay lượn, hồ hết ngọn gàng đuốc tàn... Các cuộc hành trình dài mới sẽ xuất hiện thêm cùng nhiều phần ttận hưởng lôi cuốn khi chúng ta biết cách địa chỉ cùng với chúng.

Dưới đấy là 9 tuyệt kỹ giúp đỡ bạn mở màn cuộc khám phá ấy thật dễ dàng.

1. Tinch linh

*

Vị trí:Có mặt trên khắp bạn dạng vật.

lúc chúng ta tiến lại ngay sát, tinch linh sẽ chỉ cho mình yêu cầu làm gì tiếp. Hãy theo chân tinh linc kia tới TiênLinhĐình và mlàm việc khóa rương kho tàng. Nếu bạn chưa nhận thấy phần ttận hưởng tức thì thì cũng chớ lo nhé. Đôi khi, bạn sẽ phải đi theo không ít tinc linh thì mới có thể kiếm được phần thưởng đấy.

2. Thử thách Parkour

Vị trí:TiếngGióQuảngTrường

Thử thách này đang tự động hóa bước đầu khi chúng ta tiếp cận được ánh nắng kỳ bí hắt lên bức tường thành. Hãy xua đuổi theo từng vòng tia nắng cho đến hết nhằm gom phần thưởng trọn nhé.

3. Hạt gió

Vị trí:Mondstadt – Đồi Phong Tiêu

Những đồ thể bay lửng lơ cùng lấp lánh lung linh chính là phân tử gió. Ba phân tử này thường với mọi người trong nhà mở ra ở một Khu Vực nhất quyết. lúc bạn lại sát, bọn chúng sẽ trôi về phía bạn.

quý khách hàng hãy tập phù hợp bố hạt gió này nhằm chế tạo thành một luồng khí cất cánh lên. Hãy giang rộng đôi cánh và cưỡi gió cho tới vị trí cao hơn rồi search tìm kho tàng. Xin bật mý là luồng khí này vẫn xuất hiện chỗ cất hạt gió vật dụng bố. Do đó, hãy xem xét kỹ về sản phẩm công nghệ trường đoản cú thu thập các phân tử gió kia nhé.

Xem thêm: Phối Hợp Đồng Đội - Top 10 Game Dành Cho Các Cặp Đôi Thêm Gắn Kết

4. Tượng đài ngulặng tố

Vị trí:Mondstadt – Phong Khởi Địa

Các tượng đài có tương đối nhiều nằm trong tính không giống nhau được phân bổ rải rác mọi đại lục. quý khách hãy tấn công một tượng đài bằng nguim tố phù hợp nhằm kích hoạt chúng, tạo thành những thách thức nlỗi tấn vô tư nguim tố, di chuyển mang lại địa điểm được hướng dẫn và chỉ định với đánh bại quái thú vào thời hạn giới hạn.

5. Ngọn gàng đuốc cổ xưa

*

Vị trí:Cổng Đá bên trên vùng biên thuỳ giữa Thành Mondstadt và Cảng Liyue

Hãy tìm kiếm tìm với thắp sáng tất cả những ngọn đuốc trong một khu vực để msinh sống khóa rương kho báu.

6. Cảm biến lực

Vị trí:Liyue – ThầnLuậtQuan

Để khởi hễ cơ cấu đĩa, bạn cần một trọng lượng một mực. Hãy thử áp dụng những kỹ năng với trọng lượng của nhân đồ gia dụng cho đến Lúc có tác dụng được nhé. thường thì, các bạn cần kích hoạt nhiều cảm ứng lực và một dịp để msinh sống những phần thưởng đấy.

7. Đập đá

Vị trí:Liyue – lối vào Thái Sơn Phù huyền bí

Hãy đập những viên đá để giải phóng phân tử đá. Sau đó, đặt hạt đá vào trong vách đá nhằm phát sáng. Lúc các bạn chiếu sáng toàn bộ vách đá vào Quanh Vùng này, nước đã rút xuống và cũng chính là thời gian vùng khu đất bí mật được lộ diện.

8. Nhận biết những hoa văn

*

Vị trí:Liyue – ngay gần Nhà Trọ Vọng Thư

Hãy sử dụng kĩ năng pk bằng nguyên ổn tố thổ để tạo nên một "thiên thạch" và ráng vào địa điểm tượng đài bằng đá tạc còn thiếu để mngơi nghỉ khóa rương báu. Cố cầm che đầy hoặc tàn phá những điểm sáng tựa như ko phù hợp khác như cột đá, đồ gia dụng sưu tập hoặc thú vật nhằm mlàm việc khóa các phần ttận hưởng.

9. Giải câu đố chữ

Vị trí:Liyue – lối vào Bí Cung Hoa Thanh

Đây là tàn tích truyền thống nằm im lìm với phần đông cột đá bao quanh, nguỵ trang cho các tháp nguim tố. quý khách yêu cầu search kiếm khoanh vùng bao gồm cái chữ: "Lầntheodấuchâncủangườibấttử,khấuđầutrướccảnhcửamậtbảo". Sau kia, hãy lần theo mai dong này nhằm tìm kiếm 3 cột đá được bảo đảm an toàn tốt nhất và cửa hàng với những tháp nguim tố bên dưới nhằm tiếp cận vùng đất kín đáo nhé.

Chắc chắn các bạn sẽ vô tình bắt gặp các trò giải đố ấn giấu trên hành trình của chính bản thân mình trên Teyvat và bạn càng dấn thân sâu hơn thì thách thức càng cực nhọc rộng. Ví dụ: bên trên Đỉnh Lời Thề tại Thành Mondstadt gồm một lối đi nhỏ tuổi dẫn đến hòn đảo bí ẩn... Cửa Hàng chúng tôi chỉ có thể bật mí tới đây thôi. quý khách hàng hãy từ bỏ tò mò phần sót lại của cuộc hành trình dài nhé.

Hãy sẵn sàng sẵn sàng nhằm ngao du vào một thế giới tràn đầy hầu hết điều bất thần. Quý Khách chỉ việc sự anh dũng và trí thông minh là có thể nhận ra vô số phần thưởng trọn của cuộc linh cảm này đấy.