Game Tây Du Ký Online

Game Tây Du Ký là một trong những thể loại game rất được yêu thích tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm, đến nay đã có một số game đã không còn tồn tại nhưng dường như sức nóng của đề tài game này vẫn chưa hề thuyên giảm. 

Vì vậy mà thời điểm ngày hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp những game Tây Du Ký mê hoặc nhất, từng gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8 x, 9 x .

Bạn đang xem: Game tây du ký online

Bạn đang xem: Tây du ký online mới nhất cho android, ios, apk


Tổng hợp những game Tây Du Ký hay nhất

Hậu Tây Du Ký – Game Tây du ký 3D

Game Tây Du Ký 3D trực tuyến tiên phong mà chúng tôi muốn trình làng là Hậu Tây Du Ký. Mặc dù đã được phát hành từ lâu nhưng Hậu Tây Du Ký vẫn luôn giữ vị trí số 1 trong mảng đề tài game 3D Tây Du Ký .

*
Hậu Tây Du Ký – Game Tây du ký 3DTuy nhiên, không giống như những game show cùng đề tài, tựa game này mang đến một phong thái gameplay vô cùng độc lạ. Toàn bộ nội dung game được lấy toàn cảnh là mối tình ngoại truyện giữa Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không và Bạch Cốt Tinh với những phụ bản độc lạ. Từ thời gian ra đời đây đã là game Tây Du ký 3D trực tuyến tuyệt vời và hoàn hảo nhất, tuy nhiên cách vẫn hành sai khiến cho nhà phát hành game phải sớm đóng cửa Hậu Tây Du Ký .

Game Ngộ Không 3D

Vẫn là chủ đề Tây Du Ký và là một trong những game Tây Du ký 3D nhưng Ngộ Không 3D lại mang đến một thưởng thức vô cùng độc lạ. Nhà sản xuất đã chú trọng vào giai thoại “ Đại Náo Thiên Cung ” của Tôn Ngộ Không thay vì những mảng đề tài khác. Đây chính là điểm độc lạ, khiến không ít game thủ bị mê hoặc .Tham gia game show, bạn sẽ hóa thân thành một trong những môn đệ tứ phải. Nhiệm vụ chính là chiến đấu và giải thoát Tôn Ngộ Không. Sở dĩ Ngộ Không 3D chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ là vì tính năng không chiến cùng nền tảng đồ họa thích mắt .

Xem thêm: Download Game Online Trên Windows Phone, Tổng Hợp Game Online Trên Windows Phone

Đại Thánh Vương – Game Tây Du Ký online hấp dẫn

Nếu muốn chơi game Tây Du Ký trực tuyến thì có lẽ rằng Đại Thánh Vương cũng là gợi ý tuyệt vời cho người chơi. Tuy không đứng vị trí số 1 khuynh hướng game mobile nhưng Đại Thánh Vương lại là game show gắn liền với nhiều thế hệ game thủ Việt. Trong game show sẽ có nhiều tính năng mê hoặc, nổi bật nhất là những tính năng về bang hội. Đó cũng là nguyên do vì sao mà Đại Thánh Vương lại thiết kế xây dựng được một hội đồng đồ sộ ngay từ thời kỳ hoàng kim .

*

Đại Thánh Vương – Game Tây Du Ký online hấp dẫn


Game Tây Du Ký offline – Trò chơi ăn khách hấp dẫn nhiều game thủ

Game Tây Du Ký offline thường được những game thủ gọi là Tây Du Chiến Ký. Đây là game show vui chơi dành cho cả hệ quản lý và điều hành Android và iOS. Nội dung game được tăng trưởng từ bộ truyện cùng tên của Trung Quốc nên chắc như đinh rằng Tây Du Ký offline sẽ giúp người chơi có được thưởng thức tuyệt vời .Toàn bộ sáng tạo độc đáo của game show đều bắt nguồn từ Tây Du Ký nên chắc như đinh nó không còn lạ lẫm với bất kể game thủ nào .

*

Game Tây du ký phong thần ký

Game Tây Du Ký offline – Trò chơi chạy khách mê hoặc nhiều game thủ

Tây Du Phong Thần Ký là tựa game tiên hiệp nhập vai duy nhất lấy cảm hứng về chủ đề Tây Du Ký và Phong Thần Bảng ra mắt đầu 2018, hứa hẹn mang tới một làn gió mới lạ trong thị trường game online đã bão hòa kiếm hiệp, võ hiệp.