Pacify

Escape Haunted House of Fear mang đến Android là trò nghịch thoát khỏi căn uống phòng cùng với lối nghịch point-and-click kinh khủng.

Bạn đang xem: Pacify

Pacify là tựa game phiêu bạt hành vi đậm chất đáng sợ, chuyển bạn vào hành trình tìm hiểu nơi ở ma ám, chỗ quỷ dữ đã cư trú.
Chào mừng các bạn quay lại căn nhà kinh hoàng vào game đáng sợ Granny: Chapter Two. Lần này, các bạn sẽ buộc phải trốn thoát ra khỏi ngôi nhà tất cả cả ông và bà nước ngoài ma.
*
Laura Ingalls, cái brand name rực sáng trên vnạp năng lượng bọn Mỹ và quả đât trong cả bảy chục năm qua với cuốn sách tất cả 9 tập đã có đưa thành phlặng bên dưới tựa đề Ngôi công ty bé dại trên thảo nguyên ổn.
*
Sở đái tngày tiết ma Quái đàm hiệp hội - Bàn cthị xã quái đản vào 7 đêm, cuốn sách đang rất được thanh niên Trung Hoa hết sức hâm mộ.
*
Mẫu này ghi lại định kỳ trình cụ thể trọng trách để giữ cho căn nhà của công ty sạch đẹp và tốt nhất có thể theo mùa, theo quý. Sử dụng nó nhỏng một để gia công list mang đến quá trình mái ấm gia đình chu trình của bạn.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi 0Xc00007B Trên Win 7 B/0Xc000007B Đơn Giản Trong 5 Phút

Phim Annabelle sẽ lộ diện 1 series phyên ổn đáng sợ chạy khách số 1 bây giờ cùng với hình hình ảnh búp bê ma ám hết sức khiếp sợ.
Entity: A Horror Escape là 1 trong những game kinh dị nghịch ở ánh mắt bạn đầu tiên cực kỳ chân thực và thu hút. Nhiệm vụ của chúng ta là tìm kiếm các máy quan trọng cùng thoát khỏi nơi ở ma ám một bí quyết bình yên.
Ngôi Nhà Ma Ám (Ghost House) là phim đáng sợ nói đến kỳ nghỉ khiếp hoàng của một cặp vợ ông chồng trẻ.
Ngôi nhà bí mật (I Am the Pretty Thing That Lives in the House) là phlặng ma hết sức nhiên của Mỹ xây cất năm 2016.
Clea là sự pha trộn của game sống sót ma cùng với xiêu bạt giải đố theo phong thái Escape the Room thân quen với dựa vào kĩ năng. quý khách hàng có thể nghịch Clea Demo hoàn toàn miễn phí!
Bản quyền © 2021 gamedanhnhau.info . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc áp dụng hoặc xây dừng lại bất kỳ nội dung như thế nào thuộc gamedanhnhau.info Lúc không được phnghiền.
*