1

Trong Thám Tử danh tiếng Conan, Haibara thương hiệu thiệt là Shiho Miyano (em gái của Akengươi Miyano).

Bạn đang xem: 1

Thực tế, Sherry sẽ khoảng tầm 18 – 19 tuổi, sở hữu dung nhan dễ thương cùng với làn tóc gray clolor đỏ rất nổi bật. Cô vô cùng logic cần được coi là 1 tuấn kiệt trong nghề hóa dược và cũng chính là người sáng tác của nhiều loại độc dược APTX4869 đang khiến Shinichi bị teo bé dại. Tuy nhiên, sau cái chết của chị ý gái Akemi, cô quyết trung ương tránh vứt tổ chức triển khai vì chưng sự bất mãn vốn tất cả so với tổ chức của cô ấy càng thêm đậm đà, buộc phải bị bầy Áo Đen còng tay nhốt vào một căn chống đựng toàn khí ga.

Quý khách hàng sẽ xem: trò chơi thoi trang haibara va conan

Nghĩ rằng bản thân quan yếu ra khỏi tử vong buộc phải Sherry đang từ bỏ cạnh bên bởi 1 viên APTX 4869, cơ mà may mắn cô không bị tiêu diệt nhưng khung hình bị teo nhỏ dại thành một đứa trẻ em 7 tuổi hệt như Shinibỏ ra. Sherry chạy trốn và bắt đầu sống bên dưới cái brand name mới là Haibara Ai ở trong nhà tiến sỹ Agasa. Từ đó, Haibara cùng Conan âm thầm bên nhau tìm kiếm và săn lùng tung tích lũ Áo Đen với ước muốn tìm được tư liệu về APTX4869 để chế dung dịch giải độc.

Nhìn bình thường, trong Tổ chức Áo Đen thì khả năng của Haibara (Shiho Miyano) được Đánh Giá không hề nhỏ. Cô được mang đến là một kỹ năng cùng là fan phát triển phân tích của cha mẹ bản thân cùng chế ra APTX4869. Nếu thực thụ không tồn tại cái chết của chị ý gái cô với vấn đề Tổ chức Áo Đen trnghỉ ngơi mặt, chắc rằng cô đã là 1 trong những đối phương không nhỏ của cậu ranh mãnh Thám tử Conan.

Bên cạnh đó, sự tuyệt vời của cô ấy được biểu lộ tương đối nhiều lần vào truyện. Trong các vụ án có mặt Conan với Haibara, dù không tsi mê gia vào Việc phá án, tuy nhiên cách biểu hiện Haibara luôn luôn trầm trồ khá bình thản cùng với gần như cốt truyện nhưng mà Conan phát hiện ra.

Xem thêm: Đấu Trường Thú 4, Link Tải Game Đấu Trường Thú 4 Full, Tải Game Võ Đài Thú 1, 2, 3, 4 Full Miễn Phí

Có lẽ cô cũng chính là bạn nhanh chóng hiểu rằng Conan vẫn tìm thấy thủ phạm theo cách như thế nào. Từ năng lực suy đoán cho tới phán đoán tình trạng, Haibara thực thụ chẳng hề chiến bại kém nhẹm cậu thám tử khét tiếng Conan.

Biết bạn biết ta trăm trận trăm chiến thắng, sẽ là lời nói thân thuộc nói về bài toán muốn đánh bại kẻ thù làm sao kia, bạn yêu cầu hiểu chúng ta. Nếu nói tới đọc Conan, mặc dù Ran Mori là tình nhân cũng là ngọn nguồn của Shinibỏ ra Kuvì (Conan), tuy nhiên đàn bà Mori chưa dĩ nhiên đã đọc Conan bởi Haibara. Nói ko ngoa Lúc xác định rằng Ran Mori là khát vọng còn Haibara bắt đầu là lúc này. Conan yêu Ran Mori và luôn sống ở kề bên cô bé này tuy nhiên fan sát cánh, vào xuất hiện tử cùng với Conan lại là Haibara. Chính do quá trình này nhưng Haibara thực sự khôn cùng đọc Conan là như thế nào. Do này mà nhiều tín đồ vẫn lành mạnh và tích cực đẩy thuyền mang lại đôi bạn Conan với Haibara bất chấp Ran Mori là fan tốt nhất Conan yêu. Hãy thử tượng tượng mà lại xem, giả dụ Conan với Haibara là 2 kẻ ở 2 đầu chiến tuyến đường thì chắc hẳn rằng cuộc cạnh tranh của mình sẽ rất thú vị bắt buộc không nào?

Tất nhiên trên thực tế thì Haibara và Conan có thông thường số trời chính là bị APTX4869 làm teo nhỏ dại thêm vào đó mối thù giết mổ chị khiến Haibara phát triển thành tập sự ý hợp tâm đầu của Conan trong việc tìm kiếm và săn lùng tổ chức Áo Đen.

ROG trình làng máy vi tính phiên phiên bản quan trọng Zephyrus G14 Alan Walker: Kết thích hợp "chất chơi" giữa gaming và âm nhạc

Chứng con kiến Faker vắng trơn trong danh sách vinch danh vòng bảng LCK, cam kết giả Hàn Quốc khuyến nghị tạo thành thêm giải...

Legendary Chamber - Căn phòng của các huyền thoại: Sự kiện miễn chi phí 100% cực hot của FIFA Online 4

Tính năng “hút ít máu” số 1 của Liên Quân khiến gamer choáng vì chưng dàn skin cực kỳ phđộ ẩm, quyết đã hiến máu?

Sau drama khoe thân vào phục trang dân tộc, Lê Bống tạo bất ngờ với hành động "chữa trị cháy" trước đó chưa từng gồm...

*

Chulặng tin game Mobile, game online, game h5, giftcode cùng với thể nhiều loại đa dạng và phong phú như nhập vai, giải pháp, MOBA, hành động, thẻ tướng mạo, bắn súng, sống sót...