Game Thống Lĩnh Thiên Hạ

Thống Lĩnh Thiên Hạ là game online điện thoại có có 6 class. Theo đó 3 Class Vật Lý chuyên về đánh nước ngoài công, dame vừa phải, thủ khỏe mạnh, được coi như như là tanker. Với mẫu này cũng có một số chiêu buff tăng điểm tiến công xuất xắc phòng ngự, chế ngự 1 số ít skill phép màu vào số lượng giới hạn thời gian một mực bao hàm Thích Khách, Lực Sĩ và Chiến Sĩ. Cụ thể:

Bạn đang xem: Game thống lĩnh thiên hạ

*

Xem thêm: Top 10 Game Trái Cây Giống Kim Cương Kinh Điển Hay Chơi, Game Kim Cuong: Noi Hoa Qua 4+

Tmùi hương Sĩ - Lực Sĩ vào game di động Thống Lĩnh Thiên Hạ- Thích Khách là nhân thứ chủ quản để giành thành công Khi đánh bất thần. Nhân thiết bị Thích Khách tải năng lượng tiến công rất xa với kỹ xảo ẩn thân, bọn họ hoàn toàn có thể đem mạng fan khác ngay lập tức trong tích tắc.
- Lực Sĩ là hoá thân của sức khỏe với dũng khí. Lực Sĩ với ý chí cùng sức khỏe võ thuật xứng đáng ngạc nhiên. Trên mặt trận, nhằm đảm bảo giành thành công, Lực Sĩ đã là bức tường thnghiền nhằm tăng mức độ bảo vệ đến đồng chí.- Chiến Sĩ là member chuyển động lành mạnh và tích cực độc nhất vô nhị trên mặt trận, sự đau buồn vào huấn luyện và đào tạo đã giúp họ làm ra kết quả cả trong pk với ma pháp. Với năng lực nhiều tài, Chiến Sĩ là class tất cả năng lượng trường thọ hòa bình cực to gan.Và 3 Class còn lại là Ma Pháp chăm về đánh nội lực. Các nhân đồ vật này luôn có các khả năng cần sử dụng lực ma pháp để tấn công lên địch thủ. Người đùa có thể sàng lọc tăng skill theo phía cung ứng bầy trong những trận đánh sát lá cà, hay trong số trách nhiệm đoạt được boss. Nếu lựa chọn tăng skill theo hướng tấn công, với các skill ma thuật, các nhân đồ này có thể mang mạng bất cứ ai trong chớp đôi mắt bao gồm Mưu Sĩ, Phương Sĩ với Thuật Sĩ. Thuật Sĩ - Thích Khách trong game Thống Lĩnh Thiên Hạ- Sở trường của Mưu Sĩ là sử dụng trí tuệ của chính mình đưa đối thủ vào trường hợp bất lợi, với năng lượng Nguyền Rủa hơi to gan lớn mật đề xuất có thể trực tiếp rước mạng đối thủ.- Trong khí kia, Phương Sĩ là tín đồ nắm giữ ngũ hành, điều khiển trận pháp, vừa hoàn toàn có thể công vừa hoàn toàn có thể thủ. Phương Sĩ được ví như cao thủ ẩn cư vào núi sâu, mỗi lúc mở ra sẽ thuận lợi thu được cố kỉnh thượng phong.- Thế mạnh mẽ của Thuật Sĩ là điều khiển các năng lượng tự nhiên và thoải mái một cách kỳ lạ. Thuật Sĩ hoàn toàn có thể điểu khiển Băng Hỏa Điện tùy ý nhằm địch Chịu sự trừng pphân tử của thoải mái và tự nhiên giỏi cần sử dụng sức khỏe của Đại Địa nhằm hồi sinh thể lực cho mình sát cánh.Mỗi lớp nhân vật dụng có 1 rứa mạnh dạn riêng biệt để bỗ trợ lẫn nhau. Cho nên việc chọn lọc với phối hợp các nhân vật trong game luôn là điêu tiên quyết khi người đùa tham mê gia vào GMO Thống Lĩnh Thiên Hạ, Hứa hẹn vẫn là 1 trò chơi Bom Tấn chúc mừng năm mới 2013. Cùng Tải Game Thống Lĩnh Thiên Hạ Online Cho điện thoại chúng ta nhé!