GAME TIỆM BÁNH KEM

Tin vui cho những người ngưỡng mộ làm bánh và si nấu bếp nạp năng lượng, đó là tựa game tế bào bỏng mới - Cake Shop: Bakery Chef Story vừa cặp cảng Microsoft Store bên dưới dạng miễn giá thành.

Bạn đang xem: Game tiệm bánh kem

trò chơi tế bào phỏng Cake Shop: Bakery Chef Story


Mtại 1 cửa hàng bánh di động cầm tay, lưu lạc vòng quanh quả đât để làm với tô điểm các cái bánh vani, socola tốt dâu thơm nức, phục vụ đến hầu như thực khách hàng trung thành với chủ. Thêm 1 vài cụ thể tô điểm đầy Color như trái tim, hạt cnhỏ, miếng trái cây… lên ở trên bánh nhằm vấn đề nấu bếp nướng góp phần xả stress. Những vị khách đói bụng đang cực kỳ hào khởi trải nghiệm món tnuốm mồm của người tiêu dùng vào tiệm bánh Cake Shop: Bakery Chef Story!

Trngơi nghỉ thành thợ có tác dụng bánh chuyên nghiệp


Tính năng game Cake Shop: Bakery Chef Story

60 bàn đùa làm cho bánh khác nhau với không ít thử thách để các bạn văn minh mỗi ngày.Msinh sống khóa vô vàn thành quả trang trí nhằm tạo cho mẫu bánh chuẩn “5 sao”. Kiếm xu với nâng cấp căn bếp di động của bạn.Tiếp đều vị khách hàng độc đáo, trường đoản cú học sinh cho đến tín đồ cao tuổi. Điểm phổ biến của mình là đều yêu mến món bánh ngọt vị bạn sáng tạo ra. Làm những cái bánh hình trái tyên ổn hoặc ngôi sao cùng với Màu sắc đa dạng chủng loại, trang trí đã mắt nhằm kiếm thêm xu với lên cấp nhanh chóng.

Tìm gọi những nguyên liệu với cách làm mới

Mini-game thay thế bếp: như 1 tiệm bánh thực, qui định có tác dụng bánh của chúng ta cũng có thể gặp mặt trục sái. Hãy sửa dòng nhà bếp vỡ, bát sứt mẻ để chuẩn bị mang lại mẻ bánh bắt đầu.Chứng minh bạn là chuyên gia làm cho bánh siêng năng và tốt giang.

Xem thêm: Game To Mau Elsa Trang Điểm 3, Game Tô Màu Elsa _ Bé Tô Màu Nữ Hoàng Băng Giá


Chinh phục bản thứ game cùng với nhiều mini-game hấp dẫn

Với game thống trị nhà hàng quán ăn Cake Shop: Bakery Chef Story, bạn đùa đang quản lý điều hành 1 tiệm bánh cute và kiêm luôn phương châm đầu bếp. Hãy giúp cho tiệm bánh khét tiếng khắp thị trấn bằng cách si mê những người sử dụng mang lại ăn thử bánh và đóng góp ý kiến. Với phương pháp cùng nguyên liệu đa dạng mẫu mã, các bạn trọn vẹn có thể sáng tạo những mùi vị bánh new nhằm tạo ra nét riêng rẽ cho cửa tiệm của chính bản thân mình.

Trang trí bánh thật lôi kéo nhằm thu bán chạy hàng


Trong game cai quản thời gian này, vận tốc với sự phản xạ nkhô giòn nhạy cảm đó là chìa khóa thành công. Đừng có tác dụng phật lòng các vị khách vị sự đủng đỉnh chễ của bạn. tập trung cố gắng, nkhô nóng tay nkhô nóng đôi mắt cùng các bạn sẽ giành được thành công xuất sắc vào mục đích 1 đầu phòng bếp làm bánh!

Loc Nguyen


Bản quyền © 2021 gamedanhnhau.info . Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc sử dụng hoặc kiến thiết lại bất kỳ câu chữ làm sao ở trong gamedanhnhau.info.