Game tiêu diệt zombie 8

trò chơi Zombie Tsunangươi - Sóng thần zombie vừa tung ra phiên phiên bản ngày hè sôi động mang lại phiên bạn dạng miễn tầm giá bên trên Android.

Bạn đang xem: Game tiêu diệt zombie 8

Mặt ttránh sẽ lặn với nhẵn buổi tối bao che thị trấn. Nó bất ngờ xuất hiện từ láng buổi tối, vậy nó là ai ? Đó đó là những thây ma Zombies!
*
Hãy thuộc tđam mê gia cuộc đi săn uống thây ma thuộc Bloody Harry for Android. Có một nguồn cung ứng trang bị, đạn dược và không ít lý do nhằm chém, đập và bắn chúng thành từng mhình họa.
Game The Last Conflict dẫn dắt fan đùa bước vào trận chiến sôi sục cùng với bè bạn zombie khát tiết - 1 đề tài được tương đối nhiều bạn ái mộ vào vài năm quay lại đây!
*
Zombie Village là trò đùa thú vị và đầy thử thách. Bạn là công dân sống sót độc nhất vô nhị có thể đối phó cùng với các thây ma quốc bộ bao bọc trên tất cả những buôn bản.
*
Sau trận đánh ttinh ranh hạt nhân, nhân loại đang hoàn toàn bị hủy diệt, tất cả số đông tín đồ gần như bị D-vi khuẩn trở thành phần đa thây ma khát huyết.
Killing Floor 2 - phần tiếp nối của game bắn súng ánh mắt trước tiên Killing Floor, đã nhận được rất nhiều phản hồi lành mạnh và tích cực tự phía tín đồ nghịch ái mộ thể một số loại FPS ma.

Xem thêm: Game Siêu Anh Hùng Hội Tụ Trên Pc Với Giả Lập, Siêu Anh Hùng Hội Tụ Cho Android

*
BeZombied là trò chơi tra cứu tìm với hủy hoại những bộ phận zombie tương xứng để chấm dứt trách nhiệm.
*
BeZombied là trò đùa search kiếm cùng hủy hoại các thành phần zombie tương xứng để xong trọng trách.
*
Trong một quả đât tràn trề xác chết, bạn vẫn vĩnh cửu. Tuy nhiên, vấn đề đó đã gia hạn trong bao lâu? Inkhổng lồ the Dead for Android nỉm các bạn vào quả đât zombie khủng khiếp với không tồn tại cơ hội thứ 2.
*
Fallen Nun đã trở nên vượt qua, mà lại cái ác ko bao giờ tạm dừng. Tìm gọi điều gì vẫn ẩn khuất phía sau một nhân loại tệ hại, bị bít tủ vị Mortanmãng cầu, Lúc Nun - cô bé tu sĩ - lao tới, phun với chỉm không ít một số loại quái vật với chướng ngại đồ vật trên phố.
Khám phá trái đất tuyệt diệu của Zombie Rollerz tới từ Zing Games. Đây là game hành động bắt đầu, miễn chi phí có sự phối hợp giữa trò đùa phun bi sắt truyền thống Pinball và phá hủy zombie.
Bản quyền © 2021 gamedanhnhau.info . Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc áp dụng hoặc kiến thiết lại bất kỳ nội dung làm sao nằm trong gamedanhnhau.info Khi không được phnghiền.
*