2015

Plants vs ZombiesNhà vạc triểnNhà vạc hànhThiết kếPhiênbản mớinhấtNền tảngCông nghệNgày phạt hànhThể loạiĐánh giáPhươngnhân tiện truyềntảiĐiều khiển
*
PopCap Games
PopCap Games
George Fan
1.2.0.1073 (đôi mươi tháng 7 năm 2010)
Microsoft Windows,Mac OS X,Xbox Live Arcade,iOS
PopCap Games Framework
Windowsngày 5 mon 5 năm 2009iPhonengày 15 tháng hai năm 2010
Xây dựng chống thủ
ESRB: E10+Apple: 9+
Download

Chuột,Đa chạm

Plants vs Zombies là gì?

Trả lời:Plants vs Zombies là một trong những trò nghịch năng lượng điện tử được PopCap Games chế tạo cùng cách tân và phát triển, dành cho các hệ quản lý điều hành Microsoft, Mac OS X và hệ điều hành quản lý iOS. Trò chơi đã nhận được được một bội phản ứng tích cực và lành mạnh tự các đơn vị phê bình, được đề cử Giải thưởng Thành tựu cửa hàng, cùng cảm nhận sự ngợi khen bỏ phần nhạc nền.

Bạn đang xem: 2015

Trò đùa này còn mang tên call như thế nào không giống nữa không?


Tên trò chơi này bằng giờ anh là Plants vs Zombies
, như bọn họ đang biết đó là một trò chơi bom tấn trực thuộc thể nhiều loại game chien thuat mà lại hầu như các bạn yêu thương game bên trên khắp quả đât thường rất say đắm và ngơi nghỉ Việt nam cũng không ngoại lệ. Để nhân thể đến việc đào bới tìm kiếm kiếm, phát âm thương hiệu game cũng tương tự tạo nên trò đùa này trngơi nghỉ buộc phải thân thiện hơn thì một vài trang web như gamebangai.biz là 1 trong những ví dụ sẽ dịch ra thành:game vào cay ban ma,game hoa qua noi gianvà trang web này còn mang tên là game ban ma để đặt mang đến tủ đồ những phiên bạn dạng mới nhất, hay nhất về game này.
Game rước toàn cảnh của một đô thị bị những thây ma (zombies) tiến công cùng những thây ma này đã tiến mang lại ngôi nhà đất của người nghịch. Nhiệm vụ của tín đồ chơi là buộc phải tdragon những loại thực thứ với nấm đặc trưng để tàn phá những thây ma này.

Xem thêm: Top Game Làm Bánh Sinh Nhật, Top Game Làm Bánh Trên Điện Thoại Hấp Dẫn Nhất


Ban ngày (Bối chình họa dễ nhất)Ban đêm (Bối chình họa khó rộng, có rất nhiều ma rộng và cộng thêm sự mở ra của bia mộ)Bể bơi lội buổi sớm (Bối cảnh ban ngày,gồm thêm hồ nước bơi trọng điểm, chiếm phần nhị hàng)Bể bơi buổi tối (Bối chình họa nghịch làm việc sân sau vào đêm hôm với thêm vào đó sự mở ra của sương mù)Mái bên (Bối chình họa cực kì đặc biệt quan trọng Khi bầy ma xấu tính định đổ xô bên trên nóc nhà)
Gồm đôi mươi cỗ trò đùa. Nếu chiến thắng một trong các những cỗ kia, fan đùa sẽ tiến hành Tặng Ngay cụp. Ở trong chính sách này còn có những cỗ trò chơi bị khóa, ước ao mnghỉ ngơi khóa được bạn đùa bắt buộc giành được cụp hoặc nghịch một số ván trong chính sách Adventure.
Chế độ đùa thú vui tất cả ván đùa đập bình cùng ván chơi đặt những một số loại ma để phá cây (có trăng tròn bộ), tương tự nhỏng chính sách Mini-games dẫu vậy trò đùa chỉ tất cả 18 dòng cúp. Ở phiên bản iOs cùng Ipad, Last Stvà có vào chính sách Puzzle, những bạn dạng khác thì vào Mini-games. Last St& đã theo hầu như ván nghịch (Ngày, Đêm, Bể bơi lội, Sương mù, Mái công ty và Endless)
Một chế độ chơi cuốn hút với gay cấn bao gồm 5 cỗ trò chơi dễ cùng 5 cỗ trò cực nhọc hơn (có bối cảnh không giống nhau), thuộc bộ trò nghịch Endless khôn cùng độc đáo. Chỉ các bản GOTY, PC.
Trong chính sách này, fan chơi sẽ tdragon các loại cây để lấy tiền (ko cóquỷ). cũng có thể nhận thấy cây khi thi đấu cùng cài đặt làm việc Crazy Dave"s Shop