Tải Game Of Love Anime Miễn Phí 2022

Đúng như tên gọi, Game of Love tế bào phỏng trò đùa tình thân với khá nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trên trường trung học. Với dàn nhân đồ dùng tươi tắn và cá tính, game Anime Game of Love sầu PC hứa hẹn đang chuyển các bạn vào 1 hành trình tò mò tình các bạn, tình thương cuốn hút, quan yếu như thế nào quên.

Game of Love sầu đề cập câu chuyện yêu đương tay 3 tinh vi tại trường trung học

Alice cho rằng ngôi trường trung học cũng chẳng bao gồm gì phức tạp. Nhưng đến một ngày, bỗng nhiên Alice trnghỉ ngơi nên danh tiếng, drama ban đầu phong toả cô ấy. Mọi cthị xã luôn luôn bắt đầu từ gần như tác hại, nhưng lại chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Game of Love bên trên Steam là một trong cuốn đái tngày tiết trực quan liêu (Visual Novel) và Otome đẳng cấp Cabin Fever. Trò chơi nói câu chuyện tình cảm với hầu hết vui ảm đạm lẫn lộn sinh hoạt ngôi trường trung học. Thật thú vui nên không?

Link Tải Game Of Love sầu Anime Miễn Phí 2022

Người Gameplay of Love đã đi qua nhiều cung bậc cảm giác vui bi đát lẫn lộn

Cốt truyện

Quý Khách là Alice, học sinh lớp 11 ngơi nghỉ trường trung học với cũng là thành viên tích cực và lành mạnh trong đội nhẵn chuyền của trường. quý khách hàng có mối quan hệ khá đặc biệt quan trọng với Mark, bạn chúng ta “thanh mai trúc mã” từ thusinh sống nhỏ. Giữa 2 bạn trọn vẹn bao gồm tiềm năng trở nên tân tiến thành tình yêu.

Nhưng khi Raphael - nam giới thần trường trung học, để ý đến bạn, số đông cthị xã trsống cần tinh vi rộng. Tuy nhiên, kia không phải là sự việc tinh vi về tình yêu, mà lại bao hàm mối đe dọa bí mật làm sao kia đang thấp thỏm ở phía trước…

Điều gì đang rất được đậy che đằng sau sự quyên tâm khác lại của Raphael? Mark tất cả đích thực tin tưởng nlỗi bạn nghĩ? khi đồng đội biến hóa quân địch cùng nhân loại bao bọc sụp đổ, chúng ta nên tin cẩn ai?

Đưa ra hầu như gạn lọc nhằm ra quyết định sự cách tân và phát triển của mẩu chuyện vào trò chơi of Love

Cùng chơi Game of Love nhằm tò mò số đông góc khuất, lưu ý đến, tình cảm của chũm hệ học sinh trung học tân tiến trải qua đông đảo vấn nạn nổi cộm trong ngôi trường học tập nlỗi nạt, phân biết giới tính, tẩy chay tín đồ đồng tính… Tại kia, bạn sẽ đi qua một ái tình tay ba hồi hộp bao gồm, hữu tình gồm để khám phá thực sự đầy bất ngờ!

Tính năng chủ yếu của Game of Love

Nội dung dài ra hơn nữa 65.000 từ bỏ bao gồm cả lời dẫn cthị trấn và lời thoại của nhân đồ gia dụng.phần lớn gạn lọc để msống khóa những đoạn đối thoại tiếp theo.Câu chuyện chân thật, diễn biến dựa vào quyết định của người chơi.Đồ họa đa dạng với hình ảnh minc họa tấp nập.Chuyện cảm xúc cồn và cam go chủ thể học mặt đường.Khám phá kín đáo đằng sau tình yêu tay 3 của Alice, Mark và Raphael

Cấu hình tối tphát âm nhằm Gameplay of Love:

OS: Windows Vista trở lên

Bạn đang xem: Tải Game Of Love Anime Miễn Phí 2022

CPU: 2.0GHz Chip Core 2 Duo
RAM: 2GB

Xem thêm: Top 13 Game Xây Thành Chiến Đấu, Top 10 Game Chiến Thuật Hay Nhất Trên Điện Thoại

Đồ họa: Intel HD Graphics, NVIDIA 600 Series, AMD 7000 Series
DirectX: Version 9.0c
Ổ cứng trống tối thiểu 2GB

Loc Nguyen