RESISTANCE 2 PS3 ISO - TẢI GAME WARHAMMER 40000: DAWN OF WAR 3 FSHARE

Download ngay lập tức game bắn súng hành vi Gears of War 4 full mang đến PC. 1 liên kết Fchia sẻ độc nhất vô nhị. Download tốc độ cao, max tốc độ. Có trả lời cài đặt

Gears of War 4: Sự trở về hùng hổ của 1 tượng đài game phun súng

Gears of War 4 là một trò nghịch video bắn nhau mắt nhìn thiết bị ba được cải cách và phát triển bởi The Coalition cùng được Microsoft Studios xuất bản cho Microsoft Windows và Xbox One . Đây là phần bao gồm thứ năm trong series game bắn nhau kinh điển Gears of War , cùng là phần game đầu tiên ko được Epic Games trở nên tân tiến. Trò đùa được xây cất trên toàn quả đât vào trong ngày 11 tháng 10 năm năm nhâm thìn.You watching: Gears

Phần game tiếp theo, Gear 5, được tạo ra vào ngày 10 mon 9 năm 2019.

Bạn đang xem: Resistance 2 Ps3 Iso - Tải Game Warhammer 40000: Dawn Of War 3 FshareTải game craông chồng việt hoá tại: https://daominhha.com

Gears of War 4 ra mắt 5 năm sau Gears of War 3, đánh dấu sự quay trở lại của 1 mẫu game đột kích kinh khủng tưởng như đã biết thành quên lãng. Trò nghịch cảm nhận rất nhiều Đánh Giá tích cực từ giới phê bình. Ngay trong tuần kiến tạo, trò nghịch là game hút khách thứ 2 ở Anh chỉ với sau FIFA 17. Tại Hoa Kỳ, đây là trò nghịch hút khách sản phẩm 3 trong tháng 10, sau Battlefield 1 cùng Mafia III.

Theo Wikipedia

GamePlay

Gears of War 4 diễn ra 25 năm tiếp theo sự kiện Gears of War 3. Câu chuyện bao gồm của trò đùa triệu tập vào JD và Del, bắt buộc đối phó với cùng 1 tai hại new đối với sự sống còn của nhân loại.

Trò chơi thực hiện các nguyên tố gameplay trường đoản cú các trò chơi trước được ra mắt lại, cùng với các nguyên tố mới nlỗi vũ khí Dropshot bắn những cuộc tập trận nổ cùng Buzzkill phun ra đa số lưỡi cưa bắn vào quân địch. Người chơi cũng rất có thể triển khai một cú tấn công vai nđính thêm, làm gục kẻ thù với kẻ thù cũng rất có thể kéo bạn chơi ra khỏi vỏ bọc với tiến hành những cuộc triệt phá của chính bọn họ. Trò nghịch bao gồm 4 các loại thời tiết: từ phong gió to (cây, lá, những vết bụi bay lên) cùng có thể phát triển thành cơn lốc cấp 3 kinh hoàng có thể ảnh hưởng mang đến hành động và áp dụng vũ khí.

Cấu hình nghịch game

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 / 8 / 10 – 64bit
CPU: Hãng Intel Core i5-3470 3.2 GHz / AMD FX-6300 3.5 GHz
RAM: 8GB.GRAPHICS: GeForce GTX 750 Ti or AMD Radeon R7 260X
DIRECTX: 11
GAME SIZE: 111GB.
Ổ CỨNG: 150GB.

Cấu hình đề nghị

OS: Windows 10 – 64bit
CPU: Hãng sản xuất Intel Chip Core i5-4690 3.5 GHz or AMD FX-8350 4.0 GHz
RAM: 16GB.GRAPHICS: Radeon R9 290X / GeForce 970
DIRECTX: 11
GAME SIZE: 111GB.

Xem thêm: Tải Game Cadillacs And Dinosaurs Apk, Cadillacs And Dinosaurs Mustapha Game Cho Android


Ổ CỨNG: 150GB.

Download Gears of War 4 game 1 links Fshare

hoặc File Torrent

Hướng dẫn thiết lập đặt


Cách 1: Tắt không còn những trình khử virus. Tắt cả Windows Defender Setting nữa đấy. (Không tắt là nó trường đoản cú xóa file cờ rắc thì thiết lập lại game mệt nhọc lắm đó).
Cách 3: Dùng UltraISO mount tệp tin .iso ra ổ đĩa ảo.
Cách 4: Chạy tệp tin Setup.exe pháo thiết đặt thông thường thôi. Lưu ý là luôn luôn chọn quyền cài đặt admin (Chuột buộc phải => Run as administrator), không kích đúp vào file cài đặt.
Cách 5: Cách cờ rắc. Chxay toàn bộ các tệp tin vào thư mục “CODEX” vào băng thông thiết đặt game.
Cách 6: Play game.

Download Gears of War 4 game 1 liên kết Fshare