GEFORCE EXPERIENCE KHÔNG NHẬN GAME

Không thể tối ưu hóa những trò nghịch GeForce Experience vẫn giải quyết và sẽ sửa lỗi hoặc GeForce Experience thiết yếu tối ưu hóa các trò chơi bên trên PC gặp mặt sự vắt này bên trên trình tinh chỉnh và điều khiển giao diện GeForce GTX.


*
Đối cùng với người tiêu dùng máy tính xách tay không nhiều nâng cấp, GeForce Experience là 1 trong những vận dụng bổ ích góp update trình tinh chỉnh, tối ưu hóa cài đặt trò nghịch và có thể chấp nhận được bạn chia sẻ mọi khoảnh tương khắc chơi trò chơi với bằng hữu.
*
Điều đó đang rất được nói, khá nhiều người tiêu dùng đã chạm mặt sự nuốm khi họ thấy thông báo: ” GeForce không thể về tối ưu hóa trò nghịch bên trên PC này.

Bạn đang xem: Geforce experience không nhận game

" hoặc là " Trò chơi cần thiết được về tối ưu hóa. ”Như được hiển thị trong hình họa chụp màn hình đầu tiên làm gamedanhnhau.infoệc bên trên.
*


Nếu điều đó cũng xảy ra cùng với chúng ta, hãy tham khảo tiếp cùng làm theo quá trình dễ dàng thực hiện cùng với hình ảnh sẽ giúp các bạn hạn chế và khắc phục sự thay. 1: Tạm thời tắt tường lửa 2: Tgiỏi thay đổi cài đặt vào GeForce Experience 3: Cài đặt không bẩn Trình điều khiển hiển thị Ngamedanhnhau.infoDIA 1: Tạm thời tắt tường lửa Một số người tiêu dùng báo cáo rằng sự ráng này sẽ mất tích lúc họ tạm thời tắt tường lửa bên trên máy tính của mình. Có vẻ nlỗi trên một số trong những laptop, tường lửa đang chặn hoàn toàn quy trình quét những trò nghịch bắt đầu, khiến GeForce quan trọng giúp đỡ bạn buổi tối ưu hóa từng trải chơi trò giải trí của bản thân mình. 2: Tgiỏi thay đổi thiết đặt vào GeForce Experience 1) Mở Ngamedanhnhau.infoDIA GeForce Experience của chúng ta. Đi đến Ssinh hoạt thích chuyển hướng. Sau đó nhấp vào Trò chơi tab bên.

*
2) Đảm nói rằng hộp cho Đề xuất cài đặt tối ưu được bình chọn.
*
3) Bây giờ đồng hồ quay lại tab Trò nghịch. Xem những yên cầu có được thỏa mãn nhu cầu không. Nếu vậy thì những về tối ưu hóa vẫn rất có thể hoạt động ngay lập tức hiện nay. 3: Cài đặt sạch sẽ Trình điều khiển và tinh chỉnh hiển thị Ngamedanhnhau.infoDIA 1) Để triển khai thiết lập sạch trình tinh chỉnh và điều khiển hiển thị của chúng ta, trước tiên bạn nên tải xuống Trình gỡ thiết lập trình tinh chỉnh và điều khiển hiển thị . Nó để giúp đỡ các bạn gỡ setup hoàn toàn trình điều khiển đồ họa của mình.

Sau Khi cài đặt xuống, thiết đặt theo phía dẫn.

Lưu ý rằng Trình gỡ setup trình điều khiển hiển thị hoàn toàn có thể ko chuyển động giỏi sau khoản thời gian update Windows 10 Creators. Nếu chúng ta gặp gỡ sự cầm cố Khi áp dụng, vui lòng mang đến Shop chúng tôi biết cùng Cửa Hàng chúng tôi đang cung cấp thêm. 2) Khởi chạy Trình gỡ cài đặt trình điều khiển và tinh chỉnh hiển thị . Nếu ai đang sống chế độ thông thường, nó đã đề nghị các bạn gửi cho Chế độ bình an trước rồi thực hiện gỡ thiết đặt.

Chọn tự hộp thả xuống Chế độ An toàn (Khuyến nghị) .

*
3) Chọn Làm không bẩn và khởi cồn lại (Rất khuyến khích) Lựa lựa chọn.
*

Chờ cho quy trình gỡ thiết đặt hoàn toàn và máy gamedanhnhau.info tính của các bạn sẽ khởi động lại nghỉ ngơi chế độ bình thường. 4) Sau kia, truy cập trang web cung cấp của Ngamedanhnhau.infoDIA và kiếm tìm tìm trình tinh chỉnh cạc hình ảnh đúng mực mang lại đồ vật của bạn.

*
5) Lúc chúng ta kiếm tìm thấy trình điều khiển và tinh chỉnh chính xác, hãy download xuống và sau đó thiết đặt nó theo phía dẫn. Thời gian thực hiện phụ thuộc vào vào tài năng search kiếm với tốc độ mạng của khách hàng. Vì vậy, thời gian hoàn toàn có thể từ bỏ 10 phút mang đến 1 giờ đồng hồ hoặc hơn.

Xem thêm: Lego Jurassic World Cho Android Game Công Viên Kỷ Jura 2, Lego Jurassic World

Nếu các bạn không có thời gian, sự kiên trì hoặc tài năng máy tính xách tay nhằm cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển của chính bản thân mình Theo phong cách thủ công bằng tay, chúng ta cũng có thể làm cho điều đó tự động với Lái xe pháo dễ ợt .

Driver Easy đã tự động hóa dìm dạng hệ thống của khách hàng và tìm kiếm các trình tinh chỉnh và điều khiển đúng đắn mang lại nó. Quý khách hàng ko nên biết chính xác khối hệ thống laptop của chính bản thân mình đang làm gamedanhnhau.infoệc, các bạn không cần thiết phải nguy hiểm thiết lập xuống và thiết lập sai trình tinh chỉnh và điều khiển cũng tương tự không đề nghị băn khoăn lo lắng về gamedanhnhau.infoệc mắc lỗi khi setup.

Quý Khách có thể tự động hóa update trình tinh chỉnh và điều khiển của chính bản thân mình với phiên phiên bản MIỄN PHÍ hoặc Pro của Driver Easy. Nhưng với phiên bản Pro, chỉ gamedanhnhau.infoệc 2 lần bấm vào (cùng bạn nhận thấy cung cấp không hề thiếu và bảo đảm hoàn vốn đầu tư vào 30 ngày):

1) Tải xuống cùng cài đặt Driver Easy.


2) Chạy Driver Easy cùng nhấp vào Quét ngay cái nút ít. Driver Easy tiếp nối sẽ quét laptop của khách hàng với vạc hiện tại ngẫu nhiên trình điều khiển và tinh chỉnh làm sao có vụ gamedanhnhau.infoệc.

*

3) Nhấp vào Cập nhật ở bên cạnh trình tinh chỉnh USB được gắn thêm cờ để auto cài xuống với cài đặt phiên phiên bản đúng mực của trình điều khiển này (bạn có thể tiến hành vấn đề này cùng với phiên bản MIỄN PHÍ).

Hoặc bấm vào Cập nhật vớ cả nhằm tự động tải xuống cùng cài đặt phiên bạn dạng đúng đắn của toàn bộ các trình tinh chỉnh bị thiếu hoặc lạc hậu bên trên khối hệ thống của người tiêu dùng (vấn đề này đòi hỏi Phiên bản chuyên nghiệp - các bạn sẽ được kể tăng cấp khi bạn nhấp vào Cập nhật tất cả ).