Geforce experience không nhận game

Không thể tối ưu hóa các trò chơi GeForce Experience đã giải quyết và đã sửa lỗi hoặc GeForce Experience không thể tối ưu hóa các trò chơi trên PC gặp sự cố này trên trình điều khiển đồ họa GeForce GTX.


*
Đối với người dùng máy tính ít nâng cao, GeForce Experience là một ứng dụng hữu ích giúp cập nhật trình điều khiển, tối ưu hóa cài đặt trò chơi và cho phép bạn chia sẻ những khoảnh khắc chơi game với bạn bè.
*
Điều đó đang được nói, khá nhiều người dùng đang gặp sự cố khi họ thấy thông báo: ” GeForce không thể tối ưu hóa trò chơi trên PC này.

Bạn đang xem: Geforce experience không nhận game

" hoặc là " Trò chơi không thể được tối ưu hóa. ”Như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình đầu tiên ở trên.
*


Nếu điều này cũng xảy ra với bạn, hãy đọc tiếp và làm theo các bước dễ thực hiện với hình ảnh để giúp bạn khắc phục sự cố. 1: Tạm thời tắt tường lửa 2: Thay đổi cài đặt trong GeForce Experience 3: Cài đặt sạch Trình điều khiển hiển thị Ngamedanhnhau.infoDIA 1: Tạm thời tắt tường lửa Một số người dùng báo cáo rằng sự cố này đã biến mất khi họ tạm thời tắt tường lửa trên máy tính của mình. Có vẻ như trên một số máy tính, tường lửa đã chặn hoàn toàn quá trình quét các trò chơi mới, khiến GeForce không thể giúp bạn tối ưu hóa trải nghiệm chơi game của mình. 2: Thay đổi cài đặt trong GeForce Experience 1) Mở Ngamedanhnhau.infoDIA GeForce Experience của bạn. Đi đến Sở thích chuyển hướng. Sau đó nhấp vào Trò chơi tab bên.

*
2) Đảm bảo rằng hộp cho Đề xuất cài đặt tối ưu được kiểm tra.
*
3) Bây giờ quay lại tab Trò chơi. Xem các yêu cầu có được đáp ứng không. Nếu vậy thì các tối ưu hóa sẽ có thể hoạt động ngay bây giờ. 3: Cài đặt sạch Trình điều khiển hiển thị Ngamedanhnhau.infoDIA 1) Để thực hiện cài đặt sạch trình điều khiển hiển thị của bạn, trước tiên bạn nên tải xuống Trình gỡ cài đặt trình điều khiển hiển thị . Nó sẽ giúp bạn gỡ cài đặt hoàn toàn trình điều khiển đồ họa của mình.

Sau khi tải xuống, cài đặt theo hướng dẫn.

Lưu ý rằng Trình gỡ cài đặt trình điều khiển hiển thị có thể không hoạt động tốt sau khi cập nhật Windows 10 Creators. Nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng, vui lòng cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm. 2) Khởi chạy Trình gỡ cài đặt trình điều khiển hiển thị . Nếu bạn đang ở chế độ bình thường, nó sẽ đề nghị bạn chuyển đến Chế độ an toàn trước rồi tiến hành gỡ cài đặt.

Chọn từ hộp thả xuống Chế độ An toàn (Khuyến nghị) .

*
3) Chọn Làm sạch và khởi động lại (Rất khuyến khích) Lựa chọn.
*

Chờ cho quá trình gỡ cài đặt hoàn tất và máy tính của bạn sẽ khởi động lại ở chế độ bình thường. 4) Sau đó, truy cập trang web hỗ trợ của Ngamedanhnhau.infoDIA và tìm kiếm trình điều khiển cạc đồ họa chính xác cho thiết bị của bạn.

*
5) Khi bạn tìm thấy trình điều khiển chính xác, hãy tải xuống và sau đó cài đặt nó theo hướng dẫn. Thời gian sử dụng phụ thuộc vào kỹ năng tìm kiếm và tốc độ mạng của bạn. Vì vậy, thời gian có thể từ 10 phút đến 1 giờ hoặc hơn.

Xem thêm: Lego Jurassic World Cho Android Game Công Viên Kỷ Jura 2, Lego Jurassic World

Nếu bạn không có thời gian, sự kiên nhẫn hoặc kỹ năng máy tính để cập nhật trình điều khiển của mình theo cách thủ công, bạn có thể làm điều đó tự động với Lái xe dễ dàng .

Driver Easy sẽ tự động nhận dạng hệ thống của bạn và tìm các trình điều khiển chính xác cho nó. Bạn không cần biết chính xác hệ thống máy tính của mình đang chạy, bạn không cần phải mạo hiểm tải xuống và cài đặt sai trình điều khiển cũng như không cần lo lắng về gamedanhnhau.infoệc mắc lỗi khi cài đặt.

Bạn có thể tự động cập nhật trình điều khiển của mình với phiên bản MIỄN PHÍ hoặc Pro của Driver Easy. Nhưng với phiên bản Pro, chỉ cần 2 lần nhấp chuột (và bạn nhận được hỗ trợ đầy đủ và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày):

1) Tải xuống và cài đặt Driver Easy.


2) Chạy Driver Easy và nhấp vào Quét ngay cái nút. Driver Easy sau đó sẽ quét máy tính của bạn và phát hiện bất kỳ trình điều khiển nào có vấn đề.

*

3) Nhấp vào Cập nhật bên cạnh trình điều khiển USB được gắn cờ để tự động tải xuống và cài đặt phiên bản chính xác của trình điều khiển này (bạn có thể thực hiện gamedanhnhau.infoệc này với phiên bản MIỄN PHÍ).

Hoặc bấm vào Cập nhật tất cả để tự động tải xuống và cài đặt phiên bản chính xác của tất cả các trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời trên hệ thống của bạn (điều này yêu cầu Phiên bản chuyên nghiệp - bạn sẽ được nhắc nâng cấp khi bạn nhấp vào Cập nhật tất cả ).