Tom clancy’s ghost recon wildlands và những điều game thủ nên biết

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands là game bắn súng chiến thuật được phát triển bởi Ubisoft Paris và do Ubisoft xuất bản trên toàn thế giới vào ngày 7 tháng 3 năm 2017, dành cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Đây là phần thứ 10 vàcũng là bản game đầu tiên trong series Tom Clancy’s Ghost Recon có môi trường thế giới mở.

Bạn đang xem: Tom clancy’s ghost recon wildlands và những điều game thủ nên biết

Trò chơi di chuyển ra khỏi bối cảnh tương lai được giới thiệu trong Ghost Recon Advanced Warfighter và thay vào đó có một thiết lập tương tự như bản Ghost Recon gốc. Ubisoft đánh giáTom Clancy’s Ghost Recon Wildlandslà một trong những trò chơi thế giới mở lớn nhất mà họ từng sản xuất, bao gồm nhiều môi trường như núi, rừng, sa mạc vàruộngmuối.

Những điều cần biết về Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands on Steam.

*

1. Bạn sẽ phải đối mặt với những tên trùm ma túy khét tiếng Nam Mỹ

Ghost Recon Wildlands là phần 10 của series game đình đám Tom Clancy’s. Trò chơi được sản xuất và phát hảnh bởi Ubisoft. Trong phần này, game được lấy bối cảnh ở quốc gia Nam Mỹ Bolivia, nơi mà xã hội đang bị ảnh hưởng lớn bởi những tổ chức mafia và những tên trùm ma túy khét tiếng. Một chiến dịch càn quét đã được chính phủ phát động và Ghost Recon Wildlands sẽ cho phép bạn tham gia vào cuộc chiến khốc liệt này.

3.Khả năng tùy biến nhân vật cao.

Từ trước đến nay, khả năng tùy biến chính là một trong những đặc điểm nổi bật của dòng game thế giới mở. Mọi thứ trong game đều trở nên linh hoạt và đa dạng để phù hợp với nhiều loại game thủ. Đương nhiên Ghost Recon Wildlands cũng không nằm ngoài xu thế đó. Bạn có thể tự do sáng tạo cho ngoại hình và phong cách của nhân vật trong game mà ít khi bị giới hạn. Tương tự như vậy, bạn cũng không bị giới hạn trong các việc chọn các lớp nhân vật. Thay vì một tiến trình được cung cấp sẵn, bạn có thể chọn bất cứ kỹ năng nào cho nhân vật của mình.

2.Các màn chơi đa dạng, trải dài từ núi cao, hoang mạc, đầm lầy cho biển đảo.

Theo thông bào từ nhà phát hành, Ghost Recon Wildlands sẽ cung cấp cho bạn 11 loại bối cảnh khác nhau, từ vùng đầm nước nhiệt đới rộng lớn cho đến những vùng hoang mạc hẻo lánh. Với phong cách thế giới mở điển hình, yếu tố địa hình trong game đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Lợi dụng địa hình một cách khéo léo, bạn có thể giải quyết những nhiệm vụ của mình một cách đơn giản và nhanh gọn hơn.

Xem thêm: Chơi Game Cả Tuần Đều Xinh 5, Game Thoi Trang Xinh Dep Ca Tuan 24H

4.Ghost Recon Wildlands vô cùng chính xác.

Cũng như nhiều tựa game bắn súng khác, độ chính xác của mỗi viên đạn bạn bắn ra trongTom Clancy’s Ghost Recon Wildlandssẽ chịu ảnh hưởng của trọng lực cũng như thời gian viên đạn bay trong không khí trước khi chạm đích. Do đó, bạn cần phải luôn tính toán kĩ lưỡng trước khi siết cò, nhất là khi nhắm vào các mục tiêu di động. Nên nhớ, chỉ một viên đạn trượt thôi cũng đủ đánh động kẻ địch và làm hỏng nhiệm vụ của bạn rồi. Tất nhiên, hãy luôn nhắm vào đầu địch, đặc biệt là với những tên có giáp trụ.

5. Phương tiện trong Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands

Đường thẳng luôn là đường ngắn nhất nhưng ngay cả khi bạn không kiếm được một chiếc trực thăng cho mình thì như thế cũng không có nghĩa là bạn phải mất thời gian đi theo những con đường núi ngoằn ngoèo, khúc khuỷu của game để đến nơi mình muốn đến. Tất cả phương tiện đường bộ trongTom Clancy’s Ghost Recon Wildlands, đặc biệt là những chiếc xe máy, đều có khả năng vượt địa hình xuất sắc đến khó tin nên bạn cứ việc lao

Yêu cầu cấu hình tối thiếu chơiTom Clancy’s Ghost Recon Wildlands PC.

Tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ dành cho các phiên bản 64 bit)Bộ vi xử lý: Intel Core i5-2400S
4 GHz hoặc tương đươngBộ nhớ: RAM 6 GBCard đồ họa: NVIDIA GeForce GTX660 / AMD R9 270X (VRAM 2GB với Shader Model 5.0 trở lên)Dung lượng: 50 GB ổ cứngtrốngCard âm thanh: Tương thích DirectX sử dụng trình điều khiển mới nhất

Đề nghị:

Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ dành cho các phiên bản 64 bit)Bộ vi xử lý: Intel Core i7- 3770
4 GHz trở lênBộ nhớ: RAM 8 GBCard đồ họa: NVIDIA GeForce GTX970 / GTX 1060 hoặc AMD R9 390 / RX480 (VRAM 4GB với Shader Model 5.0 trở lên.

Mua gameTom Clancy’s Ghost Recon Wildlands PS4 giá rẻ.

Hiện tạiTom Clancy’s Ghost Recon Wildlands đang được giảm giá tới 70% trên Playstation. Bạn có thể buyTom Clancy’s Ghost Recon Wildlands với chỉ với$35.99 thay vì giá$119.99 như cũ. Nhanh tay tải về trải nghiệm nhé.

Mua thẻ Playstation giá rẻ ở đâu?