Phần Mềm Giảm Ping Chơi Game Nước Ngoài Free Tốt Nhất, Top 5 Phần Mềm Giảm Ping Miễn Phí Khi Chơi Game

Chơi game lag, giật do Ping cao luôn là vấn đề đau đầu của nhiều game thủ. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của họ khi tham gia các game nổi tiếng như Dota 2, BnS, … Hiểu được điều này, nhiều doanh nghiệp đã cho ra đời các phần mềm giảm ping miễn phí để khắc phục những vấn đề này nhiều nhất có thể. Đây chính là 5 ứng dụng giảm ping Game phổ biến nhất tổng hợp lại mà bạn sẽ tham khảo.

Bạn đang xem: Phần Mềm Giảm Ping Chơi Game Nước Ngoài Free Tốt Nhất, Top 5 Phần Mềm Giảm Ping Miễn Phí Khi Chơi Game

Ping là gì ?

PING là từ rút gọn của Packet Internet Grouper là một công cụ để kiểm tra kết nối của hai hay nhiều thiết bị trên 1 đường truyền, hoặc kiểm tra kết nối từ máy trạm tới máy chủ mà nó kết nối bằng cách đo tổng thời gian gửi và trả về của gói dữ liệu chuẩn.

 

*
 

Đối với các anh em game thủ, có thể hiểu rằng ping là số đo độ trễ của năng lực phản hồi từ máy tính của anh em cho tới máy chủ của nhà phát hành game và góp ý trương tác với những người chơi khác. đơn vị tính thông thường của PING là ms. Khi chỉ số ping càng lên cao, đồng nghĩa với việc người dùng sẽ mất khá là nhiều thời gian để tải tập tin đó về máy.

Top 5 phần mềm giảm ping

Tải Tiny – Phần mềm giảm lag hiệu quả

Tiny là ứng dụng giảm ping không mất phí được phát triển tại đất nước ta và rất phổ biến hiện nay. Phần mềm hỗ trợ người sử dụng Kết nối với các Game chặn IP và giảm ping khi chơi game. nhất là các game nhập vai PC nằm trên máy nước ngoài như Diablo III hay World of Warcraft. khi đó, bạn có thể trải nghiệm game mượt mà nhất mà không lo bị giật lag.

*
 

Tuy vậy, nó có một hạn chế khi mà bạn dùng phiên bản miễn phí là cứ sau 2 tiếng dùng thì nó sẽ tự động đăng xuất.

WTFast – Phần mềm giảm ping tốt nhất

Theo tổng hợp và thống kê, phần mềm WTFast sẽ giúp người sử dụng cải thiện ping từ 30-60%. Nó cho phép bạn dùng “kết nối VIP” để truy cập trực tiếp vào máy chủ Game mà không cần cấu hình máy tính của bạn. Cả hai đều có tác dụng giảm ping, cùng lúc đó giảm độ trễ (latency). đồng thời hạn chế được tình trạng bị giật, mất gói tin.

Xem thêm: Game Trang Điểm Người Thật, Game Trang Diem Cho Dien Vien Viet Nam

*

NoPing

*
 

NoPing cũng là phần mềm giảm ping khá phổ biến trong giới game thủ khi mà NoPing hỗ trợ hơn 600 game từ các game thuộc thể loại MMORPG như World of Warcraft cho đến những game FPS như Valorant, Fortnite, CS:GO. Phần mềm này sẽ tự động tính toán đường truyền tốt nhất giữa bạn và máy chủ để việc kết nối được có kết quả tốt hơn, giảm ping và những yếu tố khác liên quan tới kết nối. Ngoài tác dụng giảm ping, NoPing còn hỗ trợ tăng FPS những game như Black Desert Online và World of Warcraft bằng cách tối ưu hóa thiết lập.

Haste

*

Haste tự hào rằng họ sở hữu riêng cho mình cơ sở hạ tầng mạng riêng cùng với những dây cáp được kết nối với nhau cùng với mạng lưới máy chủ dày đặc. bằng cách loại bỏ những công nghệ VPN cũ, Haste đã xây dựng mới lại công cụ giảm ping ngay từ Ngày thứ nhất. Khi dùng Haste, bạn sẽ được tham gia vào mạng lưới khiến cho kết nối của bạn đến các máy chủ luôn được một cách nhanh chóng.

Haste là một phần mềm giảm ping thế hệ mới bởi vì nó có khả năng tự học, nghĩa là mỗi khi truy cập thì ping của bạn có thể được giảm đáng kể so sánh với lần kết nối trước cho đến khi đạt mức tối đa.

Phần mềm Noping

Có công dụng không hề kém cạnh những công cụ giảm ping ở trên, nhưng Noping lại có một khuyết điểm duy nhất đó là “miễn phí” =)). Với khả năng hỗ trợ tất cả các tựa game phổ biến hiện tại như : Liên Minh Huyền Thoại (server nước ngoài), Overwatch, Dota 2, PUBG, Paladins, Elsword… Giờ đây các game thủ Việt hoàn toàn có thể trải nghiệm các tựa game nước ngoài một cách mượt mà hơn khi giảm được ping xuống đến chỉ còn 2 số thôi (300-500 còn dưới 100ms luôn).

Kết

Đây là phần mềm giảm ping không mất phí được đất nước ta phát triển và rất được ưa dùng vào thời điểm hiện tại. Tiny sẽ giúp bạn có thể kết nối với những game chặn IP, hay giảm ping khi chơi những game nhập vai PC được đặt ở máy chủ nước ngoài như World of Warcraft, Diablo III một cách mượt mà nhất. nhưng hạn chế là khi bạn sử dụng phiên bản miễn phí là sẽ bị logout ra mỗi 2 tiếng dùng.

Xuân Luật – Tổng hợp, chỉnh sửa(Nguồn tham khảo: canhrau, gameviethoa, hanoicomputer)