#1 DOWNLOAD GUILTY GEAR XRD REV 2 + 13 DLCS + ONLINE MỚI CẬP NHẬT

Giới thiệu gameGuilty gear xrd revelator

Guilty Gear Xrd -REVELATOR- là khuôn khổ vật dụng 16 trong loạt Guilty Gear cùng phần tiếp sau thẳng của SIGN. REVELATOR lần trước tiên được chào làng mang lại 4 tháng cuối năm năm năm ngoái phát hành trên những mái vòm, bắt đầu xuất phát điểm từ 1 thí điểm địa chỉ trong tháng Sáu. REVELATOR tiếp nối được tạo ra đến Arcades nước Nhật vào trong ngày 25 tháng 8 năm 2015. Trò đùa được sản xuất mang lại PS3 với PS4 trên Japan vào trong ngày 26 mon 5 năm 2016, ngày 7 mon 6 trên Hoa Kỳ và ngày 10 tháng 6 làm việc châu Âu.

Quý khách hàng sẽ xem: Download game guilty gear xrd rev 2 google drive

Bạn đang xem: #1 download guilty gear xrd rev 2 + 13 dlcs + online mới cập nhật

*

Guilty gear đã trở thành một Một trong những tượng đàigame đối khángkhông chỉ có ở Châu Á mà lại cả toàn quả đât. cũng có thể bạn băn khoăn, đấy là game xếp top 2 trong list trăng tròn game đối kháng tốt duy nhất trên nước Nhật. Game ko đông đảo tất cả hình hình họa, âm thanh hao rất nổi bật mà lại đặc trưng rộng là game mua hồ hết combo hết sức ưa nhìn, tạo ra cảm hứng cho tất cả những người đùa. Hệ thống nhân thiết bị đa dạng, kèm theo đó là khối hệ thống khí giới phệ, khiến cho bạn dễ chịu và thoải mái sáng chế bộ combo.


Xem thêm: Tag: Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 - Tai Tiếng Bám Dính Dàn Mỹ Nhân Cổ Kiếm Kỳ Đàm

*

Cốt truyện phiên bảnGuilty gear xrd revelator

Những bí ẩn với mưu vật đang đi vào đầu, kích hoạt cmùi hương tiên tiến nhất trong mẩu chuyện GUARTY GEAR.Đã một tuần kể từ lúc Ramlethal tulặng chiến cùng với toàn bộ nhân loại.Sol và tbỏ thủ đoàn của ông sẽ bắt đầu một cuộc điều tra nhằm quan sát và theo dõi Elphelt, bạn đã biết thành bắt cóc.Không có làm mai về nơi nghỉ ngơi của cô ấy ấy…

*

Đột nhiên, Sol nhận được một chuyến thăm bất ngờ… Đó đó là người sẽ tạo nên Gears, quân thù của Sol, “Người lũ ông đó”, cùng với một trong những trung úy của anh ta – Raven.“Người đàn ông đó” tìm kiếm sự trợ giúp từ Sol nhằm xử lý điểm số của chính bản thân mình với “Universal Will”.

“Universal Will” là ai?Và ai đã thắng lợi cuối cùng…?

Download :http://fumacrom.com/1HBd6

Các nhân vật vào game

Nhân vật dụng ban đầu:Sol BadguyKy KiskeMillia RageZato-1/Eddietất cả thểPotemkinChipp ZanuffVenomAxl LowTôi khôngFaustSlayerRamlethal ValentineBedmanSin KiskeElphelt ValentineLeo WhitefangCác nhân vật phiên bạn dạng trướcJohnnyJam KuradoberiDizzy(Console Exclusive DLC)Raven(Console Exclusive*)Các nhân thứ mớiJack-O’ ValentineKum Haehyun(Console Exclusive sầu DLC)

Cấu hình chơi

Windows
MinimumRecommended
Operating system (OS)7, 8.1, 10
Processor (CPU)Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core i5 2.0 GHz
System memory (RAM)2 GB
Hard disk drive sầu (HDD)12 GB
Video thẻ (GPU)Nvidia GeForce GTX 560AMD Radeon HD 7770DirectX 9.0c compatible
Sound (audio device)

Chuyên mục: trò chơi Tiếng Việt