#1 DOWNLOAD GUILTY GEAR XRD REV 2 + 13 DLCS + ONLINE MỚI CẬP NHẬT

Giới thiệu gameGuilty gear xrd revelator

Guilty Gear Xrd -REVELATOR- là hạng mục thứ 16 trong loạt Guilty Gear và phần tiếp theo trực tiếp của SIGN. REVELATOR lần đầu tiên được công bố cho quý 3 năm 2015 phát hành trên các mái vòm, bắt đầu từ một thử nghiệm vị trí vào tháng Sáu. REVELATOR sau đó được phát hành cho Arcades Nhật Bản vào ngày 25 tháng 8 năm 2015. Trò chơi được phát hành cho PS3 và PS4 tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 5 năm 2016, ngày 7 tháng 6 tại Hoa Kỳ và ngày 10 tháng 6 ở châu Âu.

Bạn đang xem: Download game guilty gear xrd rev 2 google drive

Bạn đang xem: #1 download guilty gear xrd rev 2 + 13 dlcs + online mới cập nhật

*

Guilty gear đã trở thành một trong những tượng đàigame đối khángkhông chỉ ở Châu Á mà cả toàn thế giới. Có thể bạn không biết, đây là game xếp top 2 trong danh sách 20 game đối kháng hay nhất tại Nhật Bản. Game không những có hình ảnh, âm thanh nổi bật mà quan trọng hơn là game sở hữu những combo vô cùng đẹp mắt, tạo cảm hứng cho người chơi. Hệ thống nhân vật đa dạng, kèm theo đó là hệ thống vũ khí lớn, giúp bạn thoải mái sáng tạo combo.


Xem thêm: Tag: Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 - Tai Tiếng Bám Dính Dàn Mỹ Nhân Cổ Kiếm Kỳ Đàm

*

Cốt truyện phiên bảnGuilty gear xrd revelator

Những bí ẩn và mưu đồ đã đến đầu, kích hoạt chương mới nhất trong câu chuyện GUARTY GEAR.Đã một tuần kể từ khi Ramlethal tuyên chiến với tất cả nhân loại.Sol và thủy thủ đoàn của ông đã bắt đầu một cuộc điều tra để theo dõi Elphelt, người đã bị bắt cóc.Không có manh mối về nơi ở của cô ấy…

*

Đột nhiên, Sol nhận được một chuyến thăm bất ngờ… Đó chính là người đã tạo ra Gears, kẻ thù của Sol, “Người đàn ông đó”, cùng với một trong những trung úy của anh ta – Raven.“Người đàn ông đó” tìm sự giúp đỡ từ Sol để giải quyết điểm số của mình với “Universal Will”.

“Universal Will” là ai?Và ai sẽ chiến thắng cuối cùng…?

Download :http://fumacrom.com/1HBd6

Các nhân vật trong game

Nhân vật ban đầu:Sol BadguyKy KiskeMillia RageZato-1/Eddiecó thểPotemkinChipp ZanuffVenomAxl LowTôi khôngFaustSlayerRamlethal ValentineBedmanSin KiskeElphelt ValentineLeo WhitefangCác nhân vật phiên bản trướcJohnnyJam KuradoberiDizzy(Console Exclusive DLC)Raven(Console Exclusive*)Các nhân vật mớiJack-O’ ValentineKum Haehyun(Console Exclusive DLC)

Cấu hình chơi

Windows
MinimumRecommended
Operating system (OS)7, 8.1, 10
Processor (CPU)Intel Core i5 2.0 GHz
System memory (RAM)2 GB
Hard disk drive (HDD)12 GB
Video card (GPU)Nvidia GeForce GTX 560AMD Radeon HD 7770DirectX 9.0c compatible
Sound (audio device)

Chuyên mục: Game Tiếng Việt