Tải Game Sniper Ghost Warrior 2

Download ngay lập tức game đột kích hành vi Sniper Ghost Warrior 3 full mang đến PC. trò chơi full 1 liên kết độc nhất. Download vận tốc cao, max tốc độ. Có khuyên bảo thiết đặt.

Bạn đang xem: Tải game sniper ghost warrior 2

*


Sniper Ghost Warrior 3: Siêu phẩm đột kích hạng nặng (Đã bao gồm All DLCs mới nhất)

Sniper: Ghost Warrior 3 là một trò nghịch video bắn súng chiến thuật được CI Games cách tân và phát triển với thi công cho Microsoft Windows , PlayStation 4 và Xbox One , và được thi công trên toàn quả đât vào trong ngày 25 tháng tư năm 2017. Đây là phần tiếp theo của Sniper: Ghost Warrior 2, cùng cũng là một trong những phần tiếp theo trò chơi đầu tiên trong series tất cả môi trường thiên nhiên nhân loại msinh sống.


Sniper: Ghost Warrior 3 cảm nhận review “các thành phần hỗn hợp hoặc trung bình”, theo tổng hợp reviews Metacritic.

*
Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.comTải game craông chồng việt hoá trên :Thế giới msinh sống của game show được đánh giá cao vày Gaming Trend : “ phong cảnh quốc tế mở tuyệt đẹp mắt của Georgia ở trong Liên Xô cũ ” với CD Action ( “ thế giới msinh hoạt được thiết kế tốt ” ) .

Sniper: Ghost Warrior 3 sẽ bán được rộng 1 triệu bạn dạng trò nghịch bên trên PC, PS4 và Xbox One vào 10 tháng đầu tiên. Giám đốc điều hành quản lý CI Games Marek Tyminski tulặng ba rằng danh hiệu này dành được hiệu quả tương đối thành công tuy vậy mừng đón truyền thông không được giỏi lắm. Trò đùa là nguồn chủ lực góp phần thiết yếu mang đến lợi nhuận 24 triệu euro của CI Games trong thời điểm tài bao gồm 2017.


Theo Wikipedia

*


GamePlay

Tương từ nhỏng người nhiệm kỳ trước của chính nó, Sniper: Ghost Warrior 3 là một first-person shooter chiến thuật trò chơi. Nó được thiết kế với không nhiều con đường tính rộng so với Ghost Warrior và Ghost Warrior 2 , do tựa game này là phần trước tiên trong sê-ri có môi trường trái đất mở , hoàn toàn có thể được người nghịch tìm hiểu tự do.


Trong game, fan chơi vào vai thuyền trưởng tdiệt quân lục chiến Hoa Kỳ Jonathan “ Jon ” North, người với anh trai Robert, được gửi mang đến biên cương Nga-Ukraine nhằm phá hủy một kho dự trữ thiết bị sinc học thời Liên Xô trước lúc họ hoàn toàn có thể bị ăn cắp bởi phần đa kẻ khủng bố. Cả hai thành công xuất sắc đẹp vào trách rưới nhiệm của chính mình, mà lại bị phục kích vì chưng một tổ chiến binh lực lượng đặc biệt đặc biệt không xác lập, đứng vị trí số 1 là một bạn bọn ông tên Vasilisk .

Xem thêm: Top 7 Tựa Game Nấu Ăn, Trò Chơi Nấu Ăn Hay Nhất Bạn Phải Thử

Cấu hình chơi game

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows 7 / 8 / 10 – 64bitCPU: i5 6600K 3.5 GHz / AMD FX-6350 3.9 GHzRAM: 8GB.GRAPHICS: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB / AMD Radeon HD 7850 2GBDIRECTX: 11GAME SIZE: 56GB.Ổ CỨNG: 70GB.

Cấu hình đề nghị


OS: Windows 10 – 64bitCPU: Hãng sản xuất Intel Vi xử lý Core i7 4790 / AMD FX 8350 WraithRAM: 16GB.GRAPHICS: NVIDIA GeForce(R) GTX 1060 3GB / AMD Radeo RX 480 4GBDIRECTX: 11GAME SIZE: 56GB.Ổ CỨNG: 70GB.

liên kết 1F ichierlinks Torrent

Phiên phiên bản này đã bao gồm tất cả các bạn dạng update DLCs mới nhất nha phần đông người


Cách 1: Tắt không còn những trình diệt virut. Tắt cả Windows Defender Setting nữa đấy. (Không tắt là nó từ xóa tệp tin cờ rắc thì cài đặt lại game mệt lắm đó).Cách 2: Cài những phần mềm cần thiết để tách lỗi game (mua 1 lần dùng mãi mãi). Nếu chưa biết, xem chỉ dẫn tại mục FAQsBước 3: Giải nén file ZIP..Bước 4: Chạy tệp tin “Setup_sniper_ghost_warrior_3_3.8.6.exe” thiết lập thông thường thôi. Lưu ý là luôn chọn quyền thiết đặt admin (Chuột cần => Run as administrator), ko kích lưu ban vào file thiết đặt.Cách 5: Play game.

liên kết 1F ichierliên kết Torrent

Phiên bản này vẫn bao hàm toàn bộ những phiên bản update DLCs mới nhất nha hầu hết người


*

*

*

*

Mind Over Metal là blog cá nhân dùng để làm chia sẻ cho tới độc giả rất nhiều kỹ năng và kiến thức, mẹo hay, thủ pháp áp dụng word, excel, powerpoint…với các ứng dụng văn uống phòng, phần mềm giao diện, phần mềm chỉnh sửa Clip, nhạc cùng các loài kiến thúc technology tuyệt khác. Rất ao ước nhận ra sự cỗ vũ cùng góp phần chủ kiến trường đoản cú bạn.