Hướng dẫn download và cài đặt the sims 4

Đây là một trong những bài xích lí giải bạn biện pháp mua cùng cài đặt The Sims 4 cho hệ Win từ bỏ trang Share Link Game một bí quyết thuận tiện duy nhất :3 Nào, bắt đầu thôi :v


I – BẠN CẦN CÓ GÌ TRƯỚC?

Máy tính vẫn xài Win 64bit. Nếu chúng ta xài 32bit thì chỉ vấn đề sở hữu lại Win phiên bản 64bit là được.Mạng internet ổn định.Bạn hãy thiết lập IDM (Internet Download Manager) nhằm hỗ trợ tải nhé. Không đề xuất tải ctốt bằng trình chuyên chú. Lỡ mạng lag mẫu là gãy luôn. Trên mạng có nhiều bài lí giải mua IDM rồi. quý khách hàng rất có thể tham khảo trên đó.Máy bạn bắt buộc có trình bung file Winrar để giải nén tệp tin nhé.

II – CÁCH TẢI GAME

Theo thời điểm viết bài bác này là game vẫn ở phiên phiên bản v1.65.70.10đôi mươi nhé. Nên mình lí giải cài full game phiên phiên bản này. Về sau bạn gồm tải lại thì cứ tuân theo tương tự như thôi :3

TRUY CẬPhường. TRANG SHARE LINK GAME ĐỂ LẤY BẢN FULL MỚI NHẤT (BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LẤY)

Mẹo: Để ý title game The Sims 4. Nếu bạn phải download bạn dạng Full trò chơi thì cứ đọng lướt và nhắm vào nội dung bài viết gồm tiêu đề Full Pachồng DLC mới nhất là được, gồm mốc thời hạn vào bài xích đấy. Đừng nhầm lẫn cùng với patch update lẻ nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn download và cài đặt the sims 4

*

Đây là thứ chúng ta quyên tâm sinh sống hiện tại tại

*

Nên gọi qua chút ít ở đoạn THÔNG TIN để hiểu bạn đang có tác dụng đúng không nhỉ nhé

TRUY CẬP PHẦN LINK TẢI

Kéo xuống phần dưới tới phần LINK. Tại đây bao gồm 2 một số loại link như hình bên dưới. Quý Khách chọn một nhiều loại links để cài. Nếu mong muốn tải không lấy phí thì chọn Google Drive. trái lại thì cài code thiết lập bên Fshare.

Lưu ý: Bạn có thể tải part này ngơi nghỉ link này, part tê làm việc link kia gần như được, miễn bảo đảm an toàn đầy đủ số part nhỏng hình minh họa dưới.

*

Bnóng vào part rồi thừa lăng xê (Cliông xã vào ô I am not robot – Tôi không phải robot, kế tiếp clichồng to continue nghỉ ngơi dưới. Chờ vài giây rồi bnóng Getlink ở bên dưới nhằm hiện tại link cài đặt. Nếu nó nhảy đầm popup không liên quan thì bạn cứ đọng tắt nó đi). Sau đó link vẫn hiện ra. Tại phía trên mình lựa chọn liên kết Google Drive.

Xem thêm: Game Tấn Công Pháo Đài - Di Động Tấn Công Mobile Strike

*

Quý Khách bấm chuột nút ít Vẫn download xuống (Download đấy). Trong thời điểm này IDM đã bật lên. Mặc định nó sẽ cài đặt vào ổ C. Nếu bạn ko thích, các bạn bấm chuột nút ít 3 chnóng nhằm chọn ổ khác. Sau sẽ là Bắt đầu cài xuống (Start Download).

*

Lưu ý: Nếu các bạn cài đặt bị lỗi, các bạn nên xóa file lỗi có vào IDM đi nhé. Nếu cài về thấy _2 _3 hoặc (1), (2 ) thì xóa dòng đuôi đó đi.

III – CÁCH CÀI ĐẶT GAME

Sau Khi tải xuống. Giờ là phần thiết lập game. Do bên Share Link Game chỉ nén lại thôi nên tiếng mình chỉ câu hỏi giải nén ra (coi như là cài đặt) bắt buộc cũng tương đối thuận tiện :3

Lưu ý: quý khách hàng nên đảm bảo dung lượng ổ chứa của người sử dụng nhé. Lúc Này 4 part cài về ~40GB, bạn phải thêm rộng 40GB nữa để gia công chỗ bung file ra.

quý khách chọn part cuối (part có dung tích nhỏ duy nhất, tất cả hình ông xã sách) rồi chọn Extract Here (Giải nén trên đây) nhằm giải nén tại vị trí sẽ đựng part luôn. Còn trường hợp bạn muốn giải nén quý phái ổ khác thì chọn Extract files… cùng chọn ổ không giống bạn có nhu cầu. Ok thôi :3

*

Quá trình bung file đang ra mắt. Không có thông tin gì cả thì ok ngon lành. Còn trường hợp có, bạn nên bình chọn lại file nhé.

*

Sau Khi bung file hoàn thành. Nó sẽ ra 1 thư mục The Sims 4. Đây là nhỏ game của chúng ta đấy :3

*

Bây giờ, hãy vào coi nó bao gồm gì như thế nào :3 Trong này tập phù hợp đủ các paông chồng bắt buộc các bạn thấy các folder.

*

trước hết, để bảo đảm một tí, bạn vào folder _Redist trước đi. Cài đặt 3 chiếc trước tiên là được (Do game tiếng không hỗ trợ đồ vật 32bit nữa bắt buộc làm lơ 2 cái x86). Cứ đọng install/repair là được nha :3

*

Sau Lúc tải xong. quý khách trnghỉ ngơi ra. Vào thư mục Game => Bin. Đây là vị trí nhằm các bạn chạy game. Cliông xã vào ibé game cùng hóng nó chạy cùng chơi thôi :v

*

Nếu bạn muốn chuyển icon game ra ngoài màn hình hiển thị Desktop. Quý khách hàng bấm vào nên vào ibé game, chọn Send khổng lồ => Desktop là được.

IV – KẾT

Bài giải đáp mang lại đây là hết. Hướng dẫn bạn cách tải với thiết lập game The Sims 4 tự trang Share Link trò chơi một bí quyết ví dụ nhất.

Nếu chúng ta là người bắt đầu, chưa chắc chắn tiếp cận The Sims 4 ra làm sao thì mình bao gồm bài xích chỉ dẫn cho người bắt đầu nha. Chúc vui :3