Cách Cài Đặt Và Chơi Game Castle Clash Trên Pc

Một lúc quân của khách hàng vào một trận , cuồng loạn kungfu của mình thiết yếu được kiểm soát . Họ vẫn tấn công dựa vào các mục tiêu ưu tiên hoặc bản chất của quân các bạn . Để đọc thêm về bản chất của Quân đội của chúng ta , nhập vào Trung trọng tâm đào tạo quân nhóm (Army Camp) để hiểu thêm ban bố về từng quân bạn muốn áp dụng.

Bạn đang xem: Cách cài đặt và chơi game castle clash trên pc

Đang xem: Cách nghịch castle clash

Heroes là gì?

quý khách hoàn toàn có thể mướn heroes vào đơn vị Heroes Altar . Mỗi hero thiết lập một khả năng khác nhau cùng hoàn toàn có thể thăng cấp anh hùng trong công ty này bằng honor badges mà bạn đã đạt được. Anh hùng được tạo thành 3 lớp: Xanh lá, Xanh nước biển lớn , và tím . Heroes của khách hàng mạnh mẽ hơn tùy thuộc theo Lever với Màu sắc nhưng mà heroes chúng ta có được ( color tím trực thuộc một số loại bạo dạn nhất) !

Những gì xảy ra cho Quân nhóm sinh tồn sau một trận chiến ?

Bất kỳ quân xuất xắc heroes vẫn chết vào cuộc chiến sẽ ảnh hưởng thời gian chế ước và các bạn sẽ yêu cầu tốn thời gian để chờ bọn chúng phục sinh, thọ hay nhanh phụ thuộc vào cấp độ của quân.

Phnghiền thuật cùng làm rứa nào chúng ta có thể sử dụng nó là gì?

Đầu tiên chúng ta cần upgrade Town Hall ( bên chính) của doanh nghiệp nhằm Lv 4, click chuột công ty Relic Hall . Relic Hall được cho phép chúng ta tạo thành các phép thuật để tiến công kẻ thù với hỗ trợ quân trong trận đánh.

Làm cố kỉnh rất có thể upgrade tòa nhà của người tiêu dùng ?

khi chúng ta lựa chọn một tòa nhà, bấm “Level Up ” nhằm upgrade nó . Nâng cung cấp Town Hall mlàm việc các tòa bên mới với được cho phép chúng ta upgrade thêm vào cho bọn họ. Công trình kết thúc chuyển động trong lúc vẫn xây dừng , những đơn vị gold với mamãng cầu tài nguyên ổn đang hoàn thành cấp dưỡng những nguồn lực cùng phòng thủ sẽ không tiến công quân thù khi bạn upgrade chúng.

Làm nắm làm sao nhằm Shields thao tác làm việc ?

Lá chắn đảm bảo an toàn các bạn ngăn chặn lại những cuộc tiến công tự bạn chơi không giống . Trong Khi lá chắn của khách hàng vẫn chuyển động , bạn cần yếu tấn công fan đùa khác hoặc . Làm điều đó vô hiệu hóa lá chắn của chúng ta . Lá chắn cũng có thể được thiết lập trong các siêu thị xuất bản .

Xem thêm: Tải Game Dynasty Warriors 4 Hyper, ( Game Tam Quốc) Full Crack

Điều gì xẩy ra Lúc tôi không tồn tại bất kỳ Shields ?

Nếu bạn không tồn tại ngẫu nhiên Shields trong khi bạn đang offline , chúng ta có thể bị tiến công vì bạn đùa khác. Nếu các bạn bị thua cuộc , 1 phần của nguồn lực có sẵn của các bạn sẽ bị mất bởi vì đối phương của doanh nghiệp . Bạn có thể xây đắp phòng ngự , tường , với dòng bẫy nhằm bảo đảm an toàn lâu đài của chúng ta .

*

Làm chũm nào để tìm kiếm cùng tải rubi ?

Đá quý hoàn toàn có thể được thiết lập trong những siêu thị hoặc trên trang web Clash Castle xác định . Nhớ để sở hữ xoàn chỉ thông qua 2 phương pháp liệt kê ngơi nghỉ trên để đảm bảo phòng lừa đảo trực con đường . Mỗi ngày bạn sẽ gồm thêm 30 gems không tính tiền khi chấm dứt trọng trách ( tiến công địch thủ kiém đủ gold và mamãng cầu , xong xuôi 10 trận Arean , log in game từng ngày). quý khách hàng có thể kiếm gems free thông qua sự kiện của game. Và suôn sẻ rộng những lần update game các bạn sẽ nhận ra gems free.

Làm thế như thế nào để sở hữu mảnh Shards ( xanh lá) để mua heroes ?

Muốn nắn gồm shards các bạn phải vào ô battle chọn vào Dungeon nhằm tìm shards qua các trận đánh (xác suất 50/50 nhằm rớt ra). Quý khách hàng không cần thiết phải vượt qua tất cả các màn , bạn có thể lựa chọn màn làm sao đơn giản nhất vừa bên trên cấp độ đến heroes vừa tìm shards một biện pháp tiện lợi hơn. Lưu ý ko train nhửng màn cực nhọc. Cứ đọng đôi mươi phút ít là có 1 trận.

Làm vắt làm sao để có Honor Badges ( huy hiệu) ?

Honor giúp bạn upgrade heroes, bạn có thể tìm nó nhiều trong những trận chiến thắng vào Arean , với tìm được một trong những phần không nhiều trong thắng lợi cùng với Việc tiến công những người nghịch không giống.