Hướng dẫn chơi game pokemon emerald

Đây là nội dung bài viết bản thân học hỏi bên vnsharing thấy bao gồm đầy đủ hình ảnh buộc phải mình up mang lại bằng hữu tsay mê khao ????


*

Nlỗi những phiên bản trước, Pokemon Emerald thử thách người đùa vào công cuộc thu phục, Bàn bạc với pk với Poketháng. Trong phiên bản không ngừng mở rộng từ Poketháng Ruby và Pokemon Sapphire này, các bạn đề xuất ngăn chặn Team Magma với Aqua ngoài mưu thứ mở rộng và xâm chiếm thế giới Hoenn của chúng. Giúp gia hạn thăng bằng từ các việc có các giải pháp và mưu mẹo vào các mặt trận trọn vẹn new. Ngoài bổ sung cập nhật trường đoản cú chế độ nghịch solo, Pokemon Emerald còn phong phú hóa hệ thống đa bạn chơi cùng thách đấu tới 4 fan cùng lúc cùng với Adapter ko dây

PART 1

Litteroot Town – Oldale Town – May Battle #1 – Route 102

Mình không đánh Poketháng hoang dã vày mình khôn cùng lười và vày những em ý đáng yêu và dễ thương mừ vị Team mình hết slot phải ko cho các em ý vào thôi. Với lại ko luyện Levelbằng Pokemon hoang dã thì theo ý kiến cá thể bản thân đánh Gyms đang thăng bằng rộng và vui rộng (còn bác làm sao thích chơi lấy Level đè bẹp toàn bộ thì bản thân chịu ).Quý khách hàng vẫn xem: Hướng dẫn chơi game poketháng emerald

Đang xem: Cách chơi trò chơi poketháng emerald

Tên nhân vật: Randon (vị Pokemon là trò chơi mang ý nghĩa random không nhỏ bắt buộc bản thân đặt tên nhân vật dụng là Randon )

My Pokemons: Mudkip LV5

Có 2 lý do chọn Mudkip

Chọn Mudkip vì vào 5 trực thuộc tính hầu hết là : Fire , Water, Electric , Ground , Grass thì Marshtomp (cấp cho 2 của Mudkip) và Swarmpert ( cấp 3 của Mudkip) đã chiếm lĩnh được 2 thuộc tính là Water và Ground .

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game pokemon emerald

Pokemon Ruby /Sapphire/Emerald là phiên phiên bản theo ý kiến cá thể bản thân là gồm những tuyến phố biển khơi nhiều năm với trắc trở tuyệt nhất. Do đó càng các Pokemon Nước trong Team càng xuất sắc. trùm cuối cuối Wallace cũng chính là đào tạo và huấn luyện viên hệ Nước mà.

Littleroot Town:

Cách xuống xe pháo thiết lập, các bạn lên chống mở máy tính xách tay để mang 1 bình Potion. Hoàn tất bao gồm đồng hồ thời trang thì Mom đang lên chống chúng ta, cứ đọng bnóng nút ít tiếp tục cho đến khi chúng ta được chất nhận được đi chơi .

Sau lúc thoát ra khỏi đơn vị, bạn ra khỏi Littleroot Town và bạn sẽ phát hiện giáo sư Prof.Birch hiện nay đang bị chó dí chạy vòng vòng cùng cầu cứu giúp.

Quý Khách tiến tới loại balô và lựa chọn 1 trong 3 Poketháng. Tại đây bản thân chọn Mudkip.

Lưu ý: chúng ta nhớ quick save sầu bằng Shift+F1 của VBA trước khi chọn nếu bạn là người dân có quyên tâm tinh tướng về Stats, Nature và Giới Tính của Poketháng. Vì sau khi chọn thì đã ra random về những mặt nói trên. Đặc biệt là về stats, chất vấn đặc điểm này thì cũng dễ dàng thôi. Nếu sau thời điểm tung Mudkip ra đấu nhưng mà HPhường là 19/19 (60%) thì bấm F1 load lại cho tới bao giờ ra HP 20/trăng tròn thì thôi (35%). Còn các bạn như thế nào quan tâm tới Nature thì bấm load tiếp tục cỡ 2 tiếng, nchúng ta lắm thì 4 giờ thì sẽ được may mắn. Mình thánh nchúng ta load thường xuyên 4 giờ 5 phút không ra Brave Nature đề nghị thôi ttách mang lại dòng như thế nào xài cái kia vậy.

Sau khi đập dứt con chó….à nhầm Zigzagoon, bạn sẽ được GS dẫn về chống Lab của ổng với có tác dụng lễ trao tặng Mudkip cho mình luôn luôn.

Oldale Town:

Tại trên đây bạn chỉ cần nói chuyện với một nhân đồ vật tốt nhất là người bầy ông treo tạp dề Trắng, ông ta là nhân viên cấp dưới của PokeMart và vẫn cho bạn 1 bình Potion (sản phẩm tặng kèm không bán).

Tiếp tục tăng trưởng bên trên tới Route 103 vì Route 102 gồm một tên 4 mắt dở người chặn đứng không cho mình đi

Ở Route 103, bạn sẽ gặp May ( bé gái giáo sư Birch cùng cũng chính là main Rival của game, Rival này đánh không nhiều với không phê nlỗi anh Green xuất xắc anh Silver nhìn trong suốt game)

Nhỏ đang thách đấu chúng ta trận trước tiên.

May Battle #1: My Pokemons: Mudkip LV5

Bạn cứ cụng bé dại dễ chịu và thoải mái (Tackle). Đập hoàn thành thì trên tuyến đường về nhớ ghé Pokemon Center ở Oldale Town nhằm bơm máu). Sau kia liên tiếp trlàm việc về phòng Lab của GS ở Littleroot Town và các bạn sẽ được tặng PokeDex + 5 quả PokeBalls.

Hiện giờ, bạn đã sở hữu đủ vật dụng nghề cùa một Poketháng Trainer đề xuất họ đã ban đầu cuộc hành trình. À quên, còn thiếu một món đặc trưng, và người mẹ yêu thương dấu đang trao nó cho chính mình. Sau Lúc ra khỏi chống Lab, mặc dù chúng ta tất cả rời né xuất xắc núp lùm bởi bất kể bề ngoài nào thì Mom cũng trở thành túm cổ được bạn và cho chính mình Running Shoes. quý khách hàng đtrần nút ít B hoặc nút ít X trong VBA trong khi dịch rời thông thường thì các bạn sẽ chạy. Kể từ bỏ bây giờ bản thân tuyên ba mình là chuyển vận viên Ma-ra-tông nhá, đọng thèm quốc bộ nữa.

Mom cũng trở nên tặng kèm cho chính mình 3000 tiền. Quý Khách nhớ kẹ nhà Shop của Oldale Town để mua đồ vật nhé. Thường thì bản thân thấy những các bạn sẽ download 10 bình Potion (300/bình). Mình thì ngoài, pro rồi yêu cầu không sở hữu gì cả.

Route 102: My Pokemons: Mudkip LV7

Từ Oldale Town, thương hiệu bốn mắt đã nhận được ra là bản thân ngu mà cđọng trầm trồ nguy hiểm bắt buộc vẫn nhường nhịn đường cho bạn đi. quý khách hàng quẹo trái vào Route 102.

Mình thì đã né các Trainers rất là có thể, vày bản thân new bao gồm mỗi Mudkip, chờ bắt thêm Pokemons mới đánh.

Đập dứt hết và lụm xong thiết bị thì bạn sẽ tới Petalburg City – Bố của công ty đang sống tại phía trên.

Petalburg City – Route 104 – Petalburg Woods – Rustboro City

Petalburg City: My Pokemons: Mudkip LV7.

Tiến thẳng vào Petalburg Gym và rỉ tai với Dad Norman. Đang thủ thỉ thì nhóc Wally chạy vào (rỡ này cơ mà Trap thì không còn xảy, con trai mà lại yếu đuối đuối-nhút ít nhát-đáng yêu y như con gái) với đòi xin một con Pokemon.

Nhưng Dad không cho và bảo nó nên từ bỏ đi bắt. Bạn cực chẳng đã đề xuất theo đảm bảo an toàn nhóc Wally vị nó chưa xuất hiện Pokemon bảo đảm.

Khúc này thì chúng ta ko phải bnóng bút gì cả do game vẫn từ bỏ chạy hệt như chiếu phim vậy, thiệt ra để cha bấm nút còn nhanh khô rộng. quý khách và Wally ra lớp bụi cỏ cùng phát hiện một con Ralts đực LV5 (rõ hack, Ralts ở Route 102 tối đa là LV4, đang vậy mình snạp năng lượng toàn gặp nhỏ cái )

Bắt Ralts kết thúc trsinh sống về nhà Gym, “thưa cha con đã xong xuôi nhiệm vụ”.Nhưng chúng ta không thể đánh Petalburg Gym vì Dad Norman bảo “nhỏ giai còn non và xanh lắm” và chỉ còn đồng ý thách đấu nếu như bạn show mặt hàng cho Dad 4 cái Badges (huy hiệu)

quý khách hàng rất có thể cài thêm thứ ở Petalburg Shop cùng với số chi phí vừa tìm được ở Route 102. Sau đó chúng ta đi tiếp thoát ra khỏi thành thị phía về Route 104, tuy vậy bao gồm một tên đeo kính black kêu chúng ta lại, các bạn như thế nào lười gọi thì cứ bnóng next cho nhanh hao gần như hắn bảo là hắn vẫn tầm nã tra cứu những Trainers tuổi tthấp tài nhích cao hơn mọi nhân loại (nhỏng bạn chẵng hạn).

Route 104 (South Section):

Mình đang liên tục né các Trainers với tiến vào Petalburg Woods (cơ mà chúng ta lưu giữ lụm đồ).

Petalburg Woods: My Pokemons: Mudkip LV7.

Mới vào rừng , bạn quẹo nên rồi đi không còn đường đã thấy một lối ra khác trsống về Route 104 nhằm lụm một quả Great Ball. Sau kia trở về, theo lối bên tay trái nhằm tiếp tục đi sâu vào rừng . Do bắt buộc phải đấu với vài chụ nhỏ bé sâu bọ nên Mudkip của chính bản thân mình lên LV8.

Đi được một thời gian bạn sẽ phát hiện một người lũ ông vẫn đi săn Shroomish.

Sau màn kính chào hỏi, ngay lập tức lặp tức ông ta bị tiến công vị một tên Aqua Grunt, và bạn sẽ phải dập hắn vì chưng ông kia vẫn núp sau sườn lưng các bạn nhằm chúng ta đỡ đạn dùm ông ta.

My Pokemons: Mudkip LV8

Tên Aqua Grunt này có một Poketháng duy nhất là Poochyena LV9. Mudkip của mình new LV8 vày ém nhẹm LV phải đấu cũng tương đối vui. Xui lắm thì tốn 1 bình Potion. Đấu chiến thắng các bạn được một trái Great Ball nữa.

quý khách thường xuyên đi cho đến Khi hết rừng cùng ra Route 104 (North Section).

Route 104 (North Section)

Nói cthị xã với người bầy ông chạm chán đầu tiên ngay trong khi ra khỏi rừng để lấy TM09 Bullet Seed . Skill này cần sử dụng mang lại phần đông con Poketháng hệ Cỏ (Grass ) mà lại phế truất đồ dùng ếu có rất nhiều chiêu cỏ như con thằn lằn Grovyle hay Nuzleaf.

Sau kia bạn lấn sân vào nơi ở tức thì phía trên, kia là Pretty Petal Flower Shop, nói chuyện với cả 3 mẹ. Hai trong những này sẽ cho mình một Berry random hàng ngày với thắng lợi Wailmer Pail dùng để làm tưới hoa. Ở lớp bụi cỏ phía sau Flower Shop cũng đều có một trong những nhà cửa ẩn nhỏng tôi đã đánh dấu vào hình.

Mình vẫn thường xuyên né Trainers nhằm tới Rustboro City , cặp song sinh đã cho mình qua nếu bạn chỉ có theo một Pokemon tuyệt nhất vào túi. Sau Lúc qua ngoài đầm nước, chúng ta nhớ thủ thỉ với bà già bên dưới chổ đất xốp để đưa thêm một Berry nữa.

Rustboro City: My Pokemons : Mudkip LV9

Quý Khách vào căn nhà cao tầng liền kề ngay lập tức phía bên trái lối vào đô thị, lên tầng 2, thủ thỉ với thằng ranh con sống đó nó đã cho mình Premium Ball (quả này là hàng Tặng, ngoại trừ nét đẹp cùng lạ ra thì không tồn tại công dụng gì quánh biệt).

Tiếp đó, chúng ta vô Pokemon Center bơm ngày tiết. Trsinh sống ra các bạn vào khu nhà ở ngay lập tức cạnh Pokemon Center , thủ thỉ cùng với chưng tiều phu nhằm lấy HM01 Cut. Tuy nhiên, HM01 Cut không thể phá cây cho mình ở ngoại trừ bản đồ được vày rất cần được bao gồm huy hiệu Stone Badge nhằm unloông xã (nó sinh sống ngay lập tức trong Rustboro Gym ).

Bên phải Pokemon Center là nơi ở tất cả tấm bảng ghi Poketháng School, chúng ta vào nói chuyện với giáo viên để đưa Item Quiông chồng Claw (cửa nhà này cực kì có lợi cho đa số Poketháng bao gồm sức mạnh, ATK cao mà lại tốc độ Speed thì thấp)

Ngôi bên kế bên Rustboro Gym có một In-game Poketháng Trader. quý khách vẫn cảm nhận một con Seedot như là đực tên là DOTS nếu như khách hàng thay đổi mang lại anh ta một con Ralts bất kỳ (vụ Tradenày bản thân chẳng kiếm lãi được tí làm sao vày 2 bé bên trên là hãn hữu nlỗi nhau).

quý khách hàng tách khỏi Rustboro City nhằm lên Route 115, chạy không còn bãi biển để lụm một bình Super Potion.

Sau kia, mình sang Route 116, ở đây member thứ 2 của Team bản thân đã mở ra.

Xem thêm: Tải Game Alien Shooter 1 Full Link Tải Và Cài Đặt Game Alien Shooter Dễ Dàng

Route 116 – Rustboro Gym – Rusturf Tunnel – May Battle #2

Route 116: My Pokemons: Mudkip LV9

Mình chọn Skitty là vì Skitty có skill Attract ngơi nghỉ LV7, có nghĩa là bắt hoàn thành gồm ngay skill này. Theo mình thì skill Attract này đó là skill gây status khống chế vượt trội nhất, hơn hẳn các loại khác ví như gây độc (Poison ), cơ liệt (Paralysis ), cháy (Burn ), đóng băng (Freeze ), ngủ (Sleep ), thôi miên (Confusion )…. vân vân cùng mây mây…. với trên 1/2 kẻ thù không thể tấn công bạn được. Hơn hết, nó không có thuốc giải quánh hiệu :kiểu: Đây gọi là sức mạnh của tình thương :biết:

Cđọng gặp Poketháng kiểu như cái thì cứ tung Delby thực hiện Skill Attract là sẽ hữu ích cầm béo bất chấp khắc hệ. Trừ một trong những con Poketháng quánh biệt mặt ngu lần khần yêu thương là gì như Numel, Camerupt, Wailmer, Wailord… hay Genderless (Giới tính không rõ ràng) như Magnemite, Magneton, Baltoy. Claydol, Voltorb, Electrode … Nhưng ở phiên phiên bản này thì chúng nó cũng dễ trị.

Lý bởi vì bản thân kiếm tìm kiếm Skitty đực nguyên nhân là mình muốn trai đẹp nhất. Mình viết tên cho Skitty của bản thân là Delby. Sau lúc có Skitty thì các bạn càn quét Route 116 và Route 104 (North Section), nói tầm thường là xung quanh Rustboro City. Càn quét chấm dứt chúng ta trsống về để sẵn sàng đánh Gym Battleđầu tiên.

À nhưng khoan, thôi thì đi bắt luôn luôn member trang bị 3 của main Team đã, đó là Slakoth. Lý do bản thân bắt Slakoth bởi vì cung cấp tiến hóa của nhỏ bé này là Virgoroth hoặc Slaking nói cách khác là Pokemon một số loại Thường (Normal ) mạnh mẽ nhất phiên bản này. Theo chủ ý cá thể bản thân thì Poketháng loại Thường gồm có skill của loại Đấu Sĩ là 1 sự phối kết hợp tuyệt vời nhất do:

– Loại Thường (Normal ) chỉ sợ một một số loại nhất là Đấu Sĩ (Fighting ).

– Loại Đấu Sĩ (Fighting ) bao gồm 2 nhược điểm chết fan là loại Siêu Linc (Psychic ) và loại Bay (Flying ). Loại Thường (Normal ) tự khắc prúc được 2 nhược điểm này.

– Skill Đấu Sĩ thì dùng để làm tiến công được tương đối nhiều loại nhỏng Đá (Roông chồng ), Sắt (Steel ), Băng (Ice ), và cả chính một số loại Thường (Normal )…. những Poketháng nhiều loại này mở ra không hề ít nhìn trong suốt game. Một trong Tđọng Đại Thiên Vương (Elite Fours) cũng thực hiện loại Băng .

Túm chiếc váy đầm lại thì Poketháng loại Thường tất cả skill Đấu Sĩ là môt binh sỹ tương đối toàn vẹn. Thích hợp cho địa chỉ Tanker (chỉ cần không biến thành tiến công bằng Skill Đấu Sĩ thì ko bao giờ bám Super Effective) hoặc Damage chủ yếu. Tuy nếu như đưa đi dự Đại Hội Võ Thuật thì thời gian nào cũng bị loại từ vòng gửi xe pháo (lý do thì chắc các bạn biết tại sao rồi).

Slakoth mở ra có LV5-6, xác suất là 5%. Bé này tỉ lệ đực/chiếc là 50/50 cơ mà sao mình toàn gặp gỡ kiểu như mẫu. Chắc tại tôi đã gồm trai đẹp là Delby nên đành Chịu đựng bé bỏng gái cơ bắp này vậy. Mình đánh tên nó là Slako.

Có Slako xong xuôi thì team mình cơ bạn dạng đang chấm dứt. Lưu ý là xong Team càng sớm thì càng dễ ợt với tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn đến vấn đề luyện Level bởi lượng Exp nhận được trong những sự khiếu nại (event) đặc biệt quan trọng tất yêu quay trở về là không nhỏ. Cá nhân mình vẫn chấm dứt vấn đề bắt thêm Pokemon đến main Team trước khi tới Mauville City .

Rustboro Gym: My Pokemons: Mudkip LV13 Delby (Skitty) LV10 Slako (Slakoth) LV6

Rustboro Gym với Mudkip thì chỉ cứ 1 skill Water Gun thay đổi 1 mạng Geodude. Trận cuối đánh Nosepass thì hơi lâu một chút vì một chiêu nó ko chết ngay lập tức và Roxanne vẫn buff mang lại nó 2 bình Potion + 1 Oran Berry ngậm sẵn vào miệng. Thắng trận Mudkip vẫn lên LV16 và tiến hóa thành Marshtomp

Phần thưởng trọn của Rustboro Gym là Stone Badge và TM39 Roông xã Tomb .

Sau khi đánh xong Rustboro Gym , trở ra thì các bạn thấy tên Aqua Grunt cơ hội nãy đang làm việc vụt đi sau thời điểm đánh tráo món gì đấy, và xua theo hắn là người lũ ông bạn đã chạm mặt vào rừng.

Chạy về hướng Route 116, gặp lại bạn bọn ông trong rừng. Hiện nay bạn sẽ biết được ông ta là nhân viên cấp dưới của tập đoàn Devon Corporation – Tập đoàn lớn nhất chăm sản xuất những trang bị máy móc cho các Pokemons và Trainers. Và ông ta dựa vào bạn mang lại giùm món mặt hàng Devon Goods nhưng mà tên Aqua Grunt các bạn thấy đang đánh cắp.

Route 116: My Pokemons: Marshtomp LV16 Delby (Skitty) LV11 Slako (Slakoth) LV7

Xong đoạn nói chuyện, chúng ta chạy cho tới cuối Route 116, lên núi nhằm lụm cửa nhà. Sau kia sử dụng skill Cut nhằm vào phần còn lại của Route 116 bị bloông chồng vày mấy loại cây, càn quét, nhặt tòa tháp , hái Berry xong xuôi chúng ta chạy về phía núi trở lại sẽ thấy một cửa hang với ông già đầu trọc đứng sát bên.

Ông già đó là Mr. Briney, một tbỏ thủ vẫn về hưu. Nhà của ổng là tòa nhà cạnh bờ biển khơi nhất ở Route 104 (South Section) tất cả cây cầu cảng ở bên cạnh.

Ổng đang nói cho bạn biết là tên Aqua Grunt cơ đã bắt mất bé Poketháng chyên ổn thương mến của ổng là Peeko – một con Wingull. Nhưng vì chưng trong hang buổi tối quá nhưng mà ổng lại sợ hãi ma cần không dám vô. vì thế là tên Aqua Grunt gồm 2 tội, vừa đánh tráo Devon Goods vừa bắt cóc Peeko, buộc phải tràm ngay lập tức và luôn luôn.

Rusturf Tunnel:

Cái hang kia là Rusturf Tunnel , dẫu vậy mình cđọng tưởng là Pig Tunnel do trong số ấy toàn là heo… à nhầm Pokemon Whismur (100%). Mình có thể lấy Whismur nhằm thay thế mang đến địa chỉ Slako vì chưng cung cấp 3 của Whismur là Exploud cũng táo tợn, tuy vậy bản thân chọn Slako chắc hẳn rằng do Exploud có DEF yếu ớt rộng cơ mà mình lại bắt buộc Tanker.

Sau Lúc đem trái PokeBall làm việc phía trên. Quý khách hàng đi mang đến cuối con đường hầm cùng đập tên Aqua Grunt một giải pháp cường bạo duy nhất hoàn toàn có thể, thời gian này Poochyena của hắn sẽ lên LV11, đem lại Devon Goods. Ông già Mr.Briney sẽ lộ diện (Chả phát âm sao khi chiến sự đã xong ổng lại không còn hại ma cơ mà bay vô hang nlỗi lầy) lấy lại Peeko rồi mời các bạn tới đùa nhà ổng ở Route 104.

Ra khỏi Rusturf Tunnel , chúng ta trngơi nghỉ về Rustboro City với gặp lại chàng trai nhân viên. Anh ta vẫn trả công cho bạn bởi một trái Great Ball cùng mời chúng ta lên tổng cửa hàng Devon gặp gỡ Chủ Tịch – ngài Mr.Stone.

Sau Lúc nói chuyện, ngài Mr.Stone đang chuyển cho chính mình mấy vật dụng sau: +Một là PokeNav, tính năng này là tặng cho bạn luôn luôn +Hai là 1 trong lá thỏng gửi cho một tín đồ nghỉ ngơi đảo Dewford mang tên là Steven . +Ba là món Devon Goods chúng ta vừa lấy lại, giao nó cho xưởng đóng góp tàu ở Slateport City .

À…cơ mà khoan, các bạn sẽ thấy nhỏ May vẫn đứng ngay sát cổng ra của Rustboro City . Nói cthị xã với bé dại, bao gồm nhị chắt lọc Yes/No. Chọn Yes: các bạn sẽ đấu cùng với nhỏ dại một trận; Chọn No: các bạn chưa phải đấu cơ mà vẫn đi tiếp. Đây là một trong cuộc chiến không đề xuất. Mà thôi, đàn ông đàn ông ai lại ko đấu chđọng, Yes thui.

May Battle #2: My Pokemons: Marshtomp LV16 Delby (Skitty) LV12 Slako (Slakoth) LV8

Đây là 1 trong những trận khá là vui cùng với bác bỏ làm sao thích hợp cù nhầy tương tự bản thân, chính vì ngoài bé của ông tiến sĩ mang đến thời điểm Start trò chơi ra thì mấy bé bỏng không giống trong Team toàn là quân nhân new cộng sự thôi. Lời khulặng nếu còn muốn Win trận này một bí quyết ngon cơm sẽ là hãy bắt một cùng duy nhất Poketháng mới thôi, rồi luyện nhỏ nhắn ấy lên khoàng Level >12. Kết phù hợp với Starter Pokemon lúc này khoảng chừng LV15 là OK. Chúc các bạn cù nhầy hưng phấn !

Petalburg Woods:

Từ lối vào phía Rustboro City , đi lịch sự bên cần bao gồm một lối đi bị ngăn vị 2 cái cây. Phá cây thì bạn sẽ vào được Eastern Section của Petalburg Woods . Nói cthị trấn với cô bé tốt nhất chúng ta gặp được để đưa thắng lợi Miracle Seed.

Quý Khách để ý hái 2 cây Tinymushroom trong mấy hốc cây và những vết bụi cỏ. Sau kia thường xuyên trở về phía Petalburg City , sẵn một thể càn quét luôn Route 104 (South Section) và Route 102.

Xong xuôi không còn thì vấn đề ở đầu cuối là kẹ thăm chiếc chòi của Mr.Briney, nó là ở ngay cạnh bờ đại dương ở Route 104 (South Section). Trong đơn vị, các bạn sẽ thấy ổng và con chim đã dí nhau chạy vòng vòng xung quanh bộ bàn. Chặn đầu ổng lại nói chuyện cùng họ đã ra khơi hướng về Dewford Town

Dewford Town – Granite Cave sầu

Dewford Town: My Pokemons: Marshtomp LV16 Delby (Skitty) LV13 Slako (Slakoth) LV10

Ở trên đây không có nhà Shop bắt buộc trong thời điểm tạm thời ko mua sắm gì được. Thôi thì tiết kiệm ngân sách chi phí vậy. Nói cthị xã với fan bọn ông câu cá để lấy vật phẩm Old Rod (nên câu cùi bắp nhất game, tuy nhiên đỡ dòng là nó xịn rộng bên FireRed /LeafGreen một chút ít tại đoạn câu được Tentacool với Goldeen)

Trong tòa nhà ngay bên trên cầu cảng, thủ thỉ cùng với chàng trai tóc đá quý để đưa sản phẩm Silk Scaft.

Thấy cái Dewford Gym lớn tướng… nhưng lại mà lại mình hại lúm bản thân không đủ can đảm đặc đâu. E…hèm trên Pokemon mới bắt phải né được cđọng né đặt trên LV chút đã.

Granite Cave: My Pokemons: Marshtomp LV17 Delby (Skitty) LV13 Slako (Slakoth) LV10

Cái hang này ở phía trên Dewford Town. Đây là chỗ bạn triển khai trách nhiệm thứ nhất mà Mr.Stone giao: gửi thắng lợi Letter cho gã nào kia tên Steven .

Chui vô trong…. buổi tối thui tên Steven làm cthị trấn âm thầm kín gì mà lại vô cái hang nlỗi lầy thất thoát ?

Nói cthị xã với những người đàn ông trước tiên bước vô hang chúng ta chạm mặt nhằm lấy HM05 Flash. HM05 Flash cần có Knuckle Badge của Dewford Gym để unloông chồng. Tức là nếu như đúng theo sách giáo khoa của bộ thì bản thân đề xuất quay trở lại đánh Dewford Gym trước rồi new được đi tiếp. Nhưng thôi đi luôn luôn, về tối nó mới vui

Thật xuống đường đi thì chỉ có một trực tiếp tới nơi đề xuất tới buộc phải cứ thẳng tiến, những ngóc ngách thì gồm nhà cửa thôi. Nhóc làm sao bắt đầu nghịch thì tìm khoảng tầm 2 tiếng đồng hồ do chiếc tội sợ ma phải cứ phù hợp quay trở lại cửa ngõ ra đến nó tất cả tia nắng.

Quên nói, ở đây tất cả một con theo bản thân là bá đạo cũng ngang ngửa Kingdra, sẽ là con Sableye, nhỏ bé này chỉ sợ từng hệ Fairy mà lại vào version này không tồn tại chiêu tấn công Fairy nào bắt buộc chẳng thể nào đánh nó được Super Effective.

Lên được tầng 2, giao chiếc tlỗi cho Steven , lấy TM47 Steel Wing rồi thì trngơi nghỉ ra khỏi hang khôn xiết dễ ợt.

Ra khỏi hang , chạy về phía cảng thì thầm với Mr. Briney, sẽ sở hữu được thêm gạn lọc điểm đến là Slateport City nhằm triển khai trách nhiệm thứ hai của Mr. Stone. Nhưng trước tiên chọn Petalburg nhằm quay về Rustboro City cái đã.

Mình trngơi nghỉ về Rustboro City là để nói chuyện với Mr.Stone trnghỉ ngơi trọng trách trước tiên cùng lấy Item Exp.Share. Item này cực kỳ quan trọng đặc biệt đề nghị lấy càng cấp tốc càng giỏi, nhưng mà bảo đảm là mấy chúng ta quên tuốt cứ nắm nhưng đi Slateport

Lấy Exp.Share rồi thì lại theo đường cũ, rỉ tai với Mr.Briney, trsinh hoạt lại Dewford, tiếp nối các bạn sẽ đến Slateport City .

Slateport City – Route 103 – Trick House Challenge #1 – Route 110 – Dewford Gym – May Battle #3

Slateport City: My Pokemons : Marshtomp LV17 Delby (Skitty) LV13 Slako (Slakoth) LV10

Tại bãi tắm biển thời điểm tàu new cập bến thì có 3 tác phẩm ẩn nlỗi sau: 1 viên Revive sầu ở góc cạnh Đông Nam.

Sau Khi giảng tán đám đông thì các bạn sẽ tất cả thời gian tsay mê quan viện bảo tàng bao lâu tùy say mê, xem xét thì bạn sẽ thấy mô hình của bé tàu S.S.Anne trong FireRed /LeafGreen . Nói luôn là nhạc nền nghỉ ngơi viện kho lưu trữ bảo tàng này cũng tương tự với nhạc nền cơ hội lên tàu S.S.Anne.

Chán chê rồi thì bạn tránh khỏi viện kho lưu trữ bảo tàng. Bạn đang gặp lại tên Scott, register hắn vô PokeNav rồi thì tăng trưởng tránh khỏi Slateport City thôi.

À quên, còn mẫu nhà trông như bên khá trẻ em làm việc phía trên ngay sát lối ra Route 110 là BattleTent. Vô kia thì cũng nhằm đấu Poketháng, nhưng mà chưa phải Poketháng của bạn.

Luật BattleTent: Cách vô các bạn sẽ bị tịch thu hết PokeDex với Pokemons. Sau đó chọn 3/6 Pokemon của phòng tài trợ để đấu. Trong cuộc đấu ko được dùng Items, hết mỗi trận fan chiến hạ sẽ được bơm máu. Sống sót sau 3 trận thường xuyên là WIN với được thưởng trọn.

Phần thưởng trọn thì một số chưng bảo là ngon, tuy thế bản thân thì thấy thưởng vậy là chẳng bỏ công sức của con người. Nên thôi skip ko tham dự mấy cái BattleTent đi