DOTA 2: HƯỚNG DẪN CHƠI PHANTOM ASSASSIN CỰC DỄ HIỂU

2 Ưu – nhược điểm của Phantom Assassin4 Hướng dẫn chơi Phantom Assassin Dota 2: Cách lên đồ5 Hướng dẫn cách chơi Phantom Assassin Dota 2 rất chất


*

Phantom Assassin được hiểu Carry hạng nặng nề độc nhất Dota 2 Lúc phi vào tiến độ late game. Nhưng tài năng mãi mãi cùng sức mạnh của anh hùng đó lại phụ thuộc quá nhiều vào đồ vật Blaông chồng King Bar. Khiến đến cô dễ dẫn đến tương khắc và chế ngự cùng không nhiều được đưa vào những giải đấu Dota bài bản. Vậy, lúc này chúng ta hãy cùng tò mò cách chơi Phantom Assassin Dota 2 chi tiết thông qua những văn bản sau đây nhé!

Thông số tướng mạo Dota 2 Phantom Assassin

Strength 17 + 2.05Agility 23 + 3.15Intelligence 13 + 1Affiliation: ScourgeAttaông chồng Animation: 0.3 / 0.7Damage: 46 – 48Casting Animation: 0.3 / 0.5Armor: 4.3Base Attack Time: 1.7Movespeed: 310Missile Speed: InstantAttaông chồng Range: 100 (melee)Sight Range: 1800 / 800

Phantom Assassin được ca ngợi là Sát thủ nhẵn ma với các thông số kỹ thuật khôn cùng tuyệt hảo. Hero này có lượng chỉ số Agiliti với Strength gain những cao. Cộng thêm với bài toán giáp cứng và tốc độ dịch rời nhanh hao nhứa để giúp đỡ cho Phantom Assassin truy sát kim chỉ nam tốt hơn.

Bạn đang xem: Dota 2: hướng dẫn chơi phantom assassin cực dễ hiểu

Đang xem: Cách đùa phantom assassin dota 2

Ưu – điểm yếu kém của Phantom Assassin

Tất nhiên rồi, nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của nhân vật mình nghịch sẽ giúp đỡ ích đến các bạn rất nhiều. Đối cùng với Phantom Assassin cũng thế. Biết được ưu-yếu điểm, cách chơi Phantom Assassin Dota 2 đang dễ dàng và đơn giản rộng.

Ưu điểm

Có khả năng solo 1v1 tuyệt đối.Skill Stifling Dagger sẽ giúp đỡ nhân vật farm giỏi hơn.Có tính cơ cồn rất to lớn bởi thiết lập 1 slow và 1 blinks.Animation+ damage kha khá ổn định giúp vấn đề last hit dễ.Là một tay carry cuối game rất tởm.Là anh hùng có chức năng sốc damage hết sức bạo gan.

*

Tổng quan liêu sức khỏe của Sát thủ nhẵn đêm

Nhược điểm

Phụ nằm trong những vào farm nlỗi mọi carry khác.Yếu vào tiến trình đầuMáu giấy, dễ dẫn đến đánh gục vày nhân vật tất cả skill khống chế hoặc damage cao.Là nhân vật duy nhất bao gồm chỉ số Intelligence theo level ít nhất Dota.

Bảng kỹ năng Phantom Assassin Dota 2 cùng cách tạo kỹ năng

Stifling Dagger

*

Tầm sử dụng: 1200Thời gian làm cho chậm: 1/2/3/4Sát thương: 60/100/140/180Tốc độ dịch rời bị giảm: 50%Phantom Assassin pchờ một con dao về phía đối thủ, khiến liền kề tmùi hương chuẩn. Đồng thời có tác dụng địch thủ bị slow. Sát tmùi hương vào creep sẽ bị sút một ít.

Phantom Strike

*

Blur

*

Tỉ lệ né tránh: 20%/30%/40%/50%Tầm tác dụng: 1600Phantom Assassin khiến cho hình hình họa của bản thân mình lại mờ đi khiến bản thân mình biến mất trên mini-map của kẻ thù Khi ngơi nghỉ ngay sát nhân vật đối thủ và làm cho chệch hướng những pha ra đòn tiến công thường của đối thủ.

Coup de Grace

*

Tỉ lệ chí mạng: 15%Sát thương thơm chí mạng: 2.5x/3.5x/4.5xPhantom Assassin bao gồm tỉ lệ thành phần gây ra một cú tấn công chí mạng vào kẻ thù, tạo một lượng gần kề thương cực đại. Kĩ năng phi dao Stifling Dagger của Phantom Assassin cũng được nhận tỉ lệ chí mạng của Coup de Grace.

Nhìn vào các cụ thể tài năng trên hoàn toàn có thể thấy, Stifling Dagger chính là kỹ năng thiết yếu của hero này. Do kia, cách chơi Phantom Assassin Dota 2 hợp lý độc nhất vô nhị là tăng về tối nhiều điểm mang lại skill này. Tiếp theo, tăng điểm mang đến skill Phantom Strik để mang kĩ năng truy sát và chạy trốn. Skill Blur lấy một điểm ban sơ. Ultimate vẫn rước đúng màn chơi.

Xem thêm: Aquapark - Game Trượt Nước Kinh Hoàng

Hướng dẫn nghịch Phantom Assassin Dota 2: Cách lên đồ

Cách chơi Phantom Assassin Dota 2 đa phần là làm cho Carrier. Do kia, các đồ vật mà lại nhân vật này yêu cầu lên thiết yếu đa số là đảm bảo an toàn sự sống sót trong combat, cung cấp farm, tăng ngày tiết, mana,…

Trang bị đầu game

Stout Shield

*

Iron Branch

*

+ 1 All AttributesCung cấp cho thêm chỉ số để trụ lane cùng farm giỏi hơn.

Tango

*

Giúp hồi huyết lúc bị harass.Tăng kĩ năng trụ lane.Tổng tiết hồi (ăn uống cây): 115Tổng ngày tiết hồi (ăn uống mắt): 230

Salve

*

Tác dụng lên phiên bản thân/đồng độiHồi ngày tiết vào thời gian ngắnTầm sử dụng: 500Tổng hồi máu: 400Thời gian hiệu lực: 8Cooldown 0.25

Trang bị giữa game

Battle Fury

*

+7.5 Health regeneration+3.25 Mana regeneration+55 Attaông chồng damageTăng lượng đá quý khi phá hủy creep.

Blaông xã King Bar

*

+10 Strength+24 Attachồng damageTăng kĩ năng sống sót trong combat.

Helm of Dominator

*

+ 6 All Attributes+ 6 Armor+ 6 HP.. Regeneration

Power treads

*

+45 Movement speed+25 Attachồng speed

Trang bị cuối game

Abyssal Blade

*

+ 25 Damage+ 250 Health+ 10 HP Regeneration+ 10 Strength

Heart of Tarrasque

*

+ 40 Strength+ 400 Health+Max Health Regen 1%Tăng tốc độ đánhKhả năng phục sinh và tồn tại vào combat.

Monke King Bar

*

+42 Attaông xã damage+35 Attaông chồng speed

Butterfly

*

+30 Agility+25 Damage+35% Evasion+30 Attack SpeedTăng tốc độ đánh

Satanic

*

Duy trì tính mạng con người vào combat.+25 Strength+30% Status resistance+25 Attaông chồng damage

Hướng dẫn lối chơi Phantom Assassin Dota 2 rất chất

Phantom Assassin là Carry team cho nên bạn phải gạn lọc lane đi tách bị gank cùng kêu gọi Support đi thuộc. Để gồm cách chơi Phantom Assassin Dota 2 cụ thể, các bạn hãy đọc phần tinh chỉnh sau đây:

Giai đoạn đầu game

Phantom Assassin trong tiến trình đầu game cần ưu tiên vào vấn đề farm càng nhiều càng tốt. Nếu các bạn tất cả Support cung ứng thì hãy harass đối phương với kết liễu bọn chúng Lúc rất có thể. Hơn nữa, trên thời đặc điểm đó lượng giáp thương của Phantom Assassin vẫn tồn tại yếu. Cho buộc phải các bạn rất giản đơn trở thành mục tiêu bị gank với quấy phá. Do kia, hãy sử dụng Stifling Dagger nhằm farm một phương pháp cẩn thận. 

*

Ưu tiên farm nhiều vào đầu game

Giai đoạn giữa game

Tới tiến trình giữa game, Phantom Assassin sẽ sở hữu Ultimate và cần được có giày nhằm nâng cấp khả năng truy sát cũng tương tự trốn chạy. điều đặc biệt, tiếp giáp thương thơm của Phantom Assassin từ bây giờ tương đối to gan lớn mật, bạn cũng có thể tham mê gia vào các cuộc giao tranh bằng tài năng Phantom Strike.

*

Tiêu khử đối thủ bởi khả năng Phantom Strike

Dường như, Phantom Assassin dễ dẫn đến counter bởi vì những hero tất cả năng lực kìm hãm đến nên hãy nhờ việc hỗ trợ của bè đảng, dùng gần cạnh thương tay cùng với Phantom Strike giết mổ bọn chúng trước lúc rất có thể.

Giai đoạn cuối game

Về cuối game, các bạn sẽ phải có Blachồng King Bar vì combat vẫn nổ ra không ít. Hãy nhằm mục tiêu thẳng vào các Carry cùng Tanker địch nhằm hủy diệt trước. Nếu làm tốt, chúng ta cũng có thể biến hóa Carry rất mạnh khỏe mang đến team. Còn còn nếu không hãy đi gank lẻ với bắt đa số thương hiệu đang lang thang bên phía ngoài. Sử dụng Ultimate vào combat hay đi gank lẻ rất nhiều để giúp chúng ta đạt được rất nhiều chiến lợi phđộ ẩm.

*

Sử dụng BKB để trụ lâu dài hơn trong combat

Những chú ý khi chơi Phantom Assassin vào Dota 2

Ngoài cách chơi Phantom Assassin Dota 2 nlỗi trên, chúng ta cũng cần ghi nhớ một vài ba chú ý như sau:

Stifling Dagger nhằm harass kẻ địch nếu được bè bạn bảo kê vào thời gian đầu.khi lên hoàn thành Helm of Dominator, hãy dùng cửa nhà này nhằm thu phục những con sói.Nhờ Support team stachồng những kho bãi creep nhằm khi tất cả cửa nhà Battle Fury, bạn cũng có thể vào đó farm với tìm kiếm được lượng tiền cực lớn.Lựa chọn những anh hùng địch ít tiết và chạy chậm rì rì để tàn phá trước.Hãy luôn nỗ lực teleport vào fan nhằm hoàn toàn có thể có mặt vào combat lúc quan trọng.Skill Stifling Dagger giữ lại chân đối thủ rất tốt.