BẢN HƯỚNG DẪN FF8

Final Fantasy VIII, tựa game RPG chứa đựng tuổi thơ của biết bao cầm hệ bạn. Tuy sẽ rộng 22 năm tuổi tuy thế FFVIII mới chỉ có phiên phiên bản cội với Remastered mang đến riêng mình. Trong bài viết này, gamedanhnhau.info vẫn lý giải xong "Ảo Mộng Cuối Cùng" - Final Fantasy VIII.

Bạn đang xem: Bản hướng dẫn ff8

quý khách hàng đang xem: Hướng dẫn đùa final fantasy 8

* Bài viết sẽ lược bỏ lỡ phần bắt lược ngôn từ cùng ko lấn sân vào cụ thể để "tân thủ" bao gồm cơ hội từng trải Final Fantasy VII.

FF8 bước đầu bởi đoạn trình làng 4 nhân đồ dùng bao gồm 2 nam với 2 cô gái. Kết thúc cuộc đấu kiếm thì phái nam chủ yếu bắt buộc nhập viện.

Bác sĩ Kadowaki hỏi thăm về tình trạng bây chừ của thanh niên cùng với bộ quần áo black. Chọn 1 trong các nhì câu (không tác động mang đến câu chữ game). Tiếp mang lại, vị chưng sĩ sẽ hỏi thương hiệu nhân thiết bị phái nam. Sửa hoặc giữ nguyên tân nương tân lang thứ Squall kế tiếp bấm "Confirm".*

_TNEVE_BCT__" style="" data-lazy-loaded="1" ml-d="0" mt-d="-13.171799999999998" data-id="16707" title="Quistis FF8" data-recalc-dims="1">
Quistis TrepeTuổi: 18Sinc nhật: 04/10Nhóm máu: ALimit Break: Blue MagicVũ khí: WhipVũ khí cuối: Save the Queen

Giảng viên số 14 phú trách rưới đào tạo và giảng dạy sống Balamb Garden. Quistis đổi thay một thành viên của SeeD Khi new chỉ 15 tuổi. Hình như, Quistis còn có một hội các "Trepies" ngưỡng mộ.

Quistis học Blue Magic thông qua Item. Các chiến thắng buộc phải để học tập các phép:

Black Hole > Degenerator (cực mạnh)Malboro Tentacle > Bad BreathMystery Fluid > AcidWater Crystal > Aqua BreathCoral Fragment > ElectrocuteCurse Spike > LV? DeathRunning Fire > Gatling GunBarrier > Mighty GuardInfernal Fang > Fire Breath

Trên lớp, Quistis thông báo về kì thi thực địa SeeD. Trước Khi chấm dứt buổi học, nữ giáo viên luôn luôn nhớ cảnh báo Seifer về vấn đề gây gặp chấn thương mang đến Squall cùng mong muốn nói vài ba lời với phái nam chính.

- Quistis: Trò yêu cầu hoàn thành khảo hạch tại Fire Cavern và để được thi thực địa SeeD từ bây giờ.- Squall: Vốn dĩ mình định lấn sân vào buổi sáng sớm nhưng "thằng méo" Seifer...

Cuối thuộc, Quistis ra quyết định sát cánh thuộc Squall tới Fire Cavern. Trước Khi hứa chạm chán tại Front Gate, Quistis không bao giờ quên kể Squall đánh giá lại kiến thức tại laptop. Bnóng Xngay lập tức trên bàn học và chọn "Turn on the power &...". Tiếp tục lựa chọn "Tutorial" với dìm 2 GF (Guardian Force)QuezacotlShiva. Rời khỏi phòng học tập.

2F Hallway

Tại sảnh tầng 2F, một học viên khác đang chạy tông vào Squall lúc đi tới cuối shình họa. Cô gái bắt đầu đưa mang đến khu vực này cùng nhờ vào Squall có tác dụng hướng dẫn viên du lịch một vòng xung quanh Balamb Garden. Chọn "Sure" nếu còn muốn tìm hiểu Balamb Garden cùng gái xinh. Mặc dù ko mang tên trong bảng đối thoại dẫu vậy những ai đó đã từng phá đảo Final Fantasy VIII đã phân biệt nhân thứ chị em này.

Theo lối đi địa điểm cô gái vừa chạy vào để qua Khu Vực tiếp theo. Nói cthị xã với người bầy ông đứng thân hành lang. Gã này vẫn gửi mang lại Squall7 lá bài cùng chỉ dẫn biện pháp mời NPC đấuTriple Triad. Sau cuộc truyện trò vào thang trang bị xuống dưới.

Hall


_TNEVE_BCT__" height="211" width="268" data-init-width="268" data-init-height="211" data-link-wrap="true" data-recalc-dims="1">

Kiểm tra kệ sách thứ hai trong này lấy Occult Fan I. Đây là một giữa những quyển tạp chí cung ứng dắt mối hữu ích mang lại Việc chấm dứt quest phú xuim sốt game. Bởi vẫn bao gồm bản giải đáp này cho nên việc tích lũy bảo đảm an toàn kết thúc 100% game.

Nói chuyện với cô bé tóc thắt bím tức thì quầy để kích hoạt quest phú cho 1 nhân trang bị sau đây. Phía sau tlỗi viện gồm một Draw Point. Liên kết cùng với Guardian Force để sở hữu lệnh Draw với nhằm rútEsuna.

Giờ là lúc trở lại trách nhiệm chủ yếu - gặp gỡ Quistis sống Front Gate. Trên mặt đường cho tới Front Gate lưu giữ rút Cure sinh sống Draw Point.

Front Gate

Sau bài giảng về phong thái link GF của Quistis, ghxay Guardian Force đến nhì nhân đồ dùng. Tiếp tục lựa chọn một số lệnh tinh chỉnh và điều khiển lúc kungfu mang đến nhân trang bị nhỏng Draw, GF, Item, Magic... Bắt đầu từ thời đặc điểm này, hãy chú ý tuyển lựa học tập Ability với "cày" AP.. đến GF.

Ưu tiên học năng lượng Card, Card Mod, đưa hoá nhà cửa thành magic (I Mag-RF, T Mag-RF...). Hình như, tăng % chỉ số (Str+20%, Str+40%...) cũng trở thành tăng năng lượng kungfu đáng kể.

Fire Cavern

Hoả Động nằm ngay mặt đề xuất Balamb Garden. Trước Khi vào đụng hãy Draw toàn bộ phnghiền của quái thú gần chỗ này. Luôn nhớ cấp độ tai ác tăng theo cấp độ nhân vật nên chỉ tập trung Draw rồi chạy (L2+R2). Sau Khi không thể Draw được nữa hãy quay trở lại trọng trách thiết yếu.

Xem thêm: Choi Game Công Chúa Sinh Đôi: Trò Chơi Công Chúa Sinh Đôi, Game Cong Chua Sinh Doi

Ngay Lúc phi vào khoanh vùng Fire Cavern, Quistis đã dạy Squall về Junction Magic cùng phương pháp áp dụng Gunblade. Sau bài học kinh nghiệm cho tới rỉ tai cùng với 2 thương hiệu canh cửa ngõ cùng lựa chọn Yes > 10 min. Thời gian thách thức sẽ tác động cho Lever SeeD cũng như ảnh hưởng đồng lương của Squall.

Ngay khi vào động hãy bỏ qua số đông trận vô nghĩa và hướng trực tiếp cho tới điểm cuối của hang. Squall sẽ va độ với một Guardian Force mệnh hoả - Ifrit.

trùm cuối - IfritHP: 1,068AP: 20Phần thưởng:G-Returner (x3~x6), Ifrit"s Card

Băng tự khắc hoả nên hãy triệt để triệu hồi Shiva âu yếm Ifrit. Nếu không còn ngày tiết hãy cần sử dụng Cure của bao gồm Boss để hồi tiết. Hãy căn thời hạn hạ Ifrit cùng lựa chọn tên mang lại GF này dưới8 giây.

Sau trận chiến, Quistis thường xuyên bài bác giảng về links ở trong tính (Element-J). Rời khỏi Fire Cavern với bước đầu cày APhường. Tới gần bờ đại dương vật dụng gần kề những bé hoả ngư địa điểm này. Hãy nhằm một mình Quistis gánh team trong những khi Squall lên "bàn thờ" ngồi ém nhẹm LV mang đến nam giới bao gồm.

Một khi vẫn học được Card Mod cho Quezacolt hãy thực hiện năng lực này. Card Mod đã trở thành quái thú thành bài bác đề xuất nhân thứ sẽ không còn LV up. Cứ cày như vậy cho đến khi tham gia học được những năng lực đặc biệt không giống tiếp đến tới Balamb.

Balamb

Hấp thú ma pháp Thunder đối lập với những người bầy ông ngồi làm việc ghế sống Quanh Vùng thứ nhất. Tiếp tục đi vào lối đi bên trái đến ga Balamb. Vào nhà ga nhặt cuốn Timber Maniacs sát mặt hàng rào màu đỏ. Ra ngoại trừ ga, rỉ tai với người phụ nữ mặc áo khoác đỏ (Queen of Cards).

Chọn đấu bài bác với thiếu phụ nhân này cùng soát sổ biện pháp đùa. Nếu như Trade Rule cần All thì lựa chọn Quit và demo lại cho đến thấy lao lý này được vận dụng. Một thấy lúc Queen áp dụng vẻ ngoài "ăn tất" thì ko nhất thiết yêu cầu đấu bài nữa. Giờ đây khí cụ All đang vận dụng cho những NPC khi chúng ta đấu bài bác. Xong trọng trách làm việc Balamb cũng là lúc về học viện.

Balamb Garden

Một lúc trở về Garden, Quistis đang giảng thêm cho Squall về GF.Vào bên trong sảnh địa điểm bao gồm bảng di chuyển. Save game sau đó ngóng ngơi nghỉ bảng tinh chỉnh. Hãy đấu bài xích với cậu ranh con áo màu xanh da trời để lấyMiniMog Card.


_TNEVE_BCT__" data-link-wrap="true" data-recalc-dims="1">

Vào Khu Vực bàn nạp năng lượng bên phía trong Cafetaria. Đấu bài xích cùng với tkhô nóng niên domain authority đen bàn mặt nên để mang bài xích Quistis Card. Cố cố kỉnh rước được 5 lá mỗi loạiAbyss Worm,Snow LionBlitz. Sử dụng giỏi nhất bài bác với thành quả để sở hữu được magic vượt trội nhất sinh hoạt đĩa trước tiên này.

Abyss Worm x1 > Windmill x1 > Tornavì x20Snow Lion x1 > North Wind x1 > Blizzaga x20Blitz x1 > Dynamo Stone x1 > Thundaga x20

Liên kết Magic cùng với những chỉ số của Squall. Nghe bộ bố NPC bàn bên yêu cầu tám cthị xã tiếp nối về ký túc xá (Dormitory). Vào chống bình chọn chiếc giường và chọn "Get changed" cùng tách ký túc xá.

Kì thi SeeD

Quistis đứng sẵn làm việc sảnh trình làng nhì tín đồ thuộc nhóm - Zell Dincht và Seifer dẫn đội. Tiếp đến, vị hiệu trưởng gồm vài ba lời cnạp năng lượng dặn đến team. Từ từ bây giờ Lúc nói chuyện cùng với bất kể nhân vật dụng hay NPC sẽ ảnh hưởng trừ điểm.

Zell DinchtTuổi: 17Sinc nhật: 17/03Nhóm máu: BLimit Break: DuelVũ khí: GlovesVũ khí cuối: Ehrgeiz

Nhân trang bị bao gồm tính giải pháp trái ngược cùng với phái mạnh thiết yếu Squall Leonhart. Zell thích tạo để ý với những người không giống bởi vì sự hoạt ngôn cùng mối cung cấp tích điện đầy đủ. Nhân đồ nam này cài lối đánh đánh giáp lá cà bởi đôi thiết quyền khiến kẻ địch lo ngại.

Điều khiển cái xe chạy trực tiếp cho tới Balamb. Đi vào thuyền sau khi xuống xe pháo và nhớ không nói chuyện với bất kỳ ai.

Trên thuyền, Xu phân tích và lý giải thực trạng và phổ cập trách nhiệm. Khi Xu tránh đi lựa chọn "Do nothing". Tiếp sau Seifer lệnh mang lại Squall khám nghiệm thực trạng phía bên ngoài. Chọn "......Ok" để phục mệnh còn nếu như không mong mỏi bị trừ điểm. Điều khiển Squall bước về phía bên buộc phải sát màn hình giúp xem video clip nđính thêm.

Nhiệm vụ nghỉ ngơi Dollet

Sau cuộc đổ xô, sản phẩm GF cho những nhân vật. Nên giao Shiva đến Zell, Quezacotl cho Seifer và Ifirt cho Squall. Dùng Switch gửi cục bộ magic trường đoản cú Quistis cho Zell. Kiểm tra lại các links chỉ số cùng với Magic.

Không nhằm Seifer kill ngẫu nhiên quái quỷ xuất xắc bộ đội nếu như muốn dứt trọng trách hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Chạy lên trên mặt cùng xử các thương hiệu quân nhân cản mặt đường. Lúc mang đến trung tâm vui chơi quảng trường, thanh hao niên Seifer sẽ gọi mời tụi quân nhân.

Sau trận chiến, trưởng team lệnh đến nhị member đi sục sạo mọi thương hiệu còn sót. Tới góc phía trên bên phải kê xử tên quân nhân sót lại. Trlàm việc lại nói với Seifer với Zell khi trận đánh xong (khúc này không biến thành trừ điểm).

Đến đoạn cutscene cô gái tông Squall bên phía ngoài lớp học tập lộ diện cũng chính là thời điểm Seifer rời đội. Đừng nhại lại nhảy xuống mà lại hãy theo lối đi của Seifer xuống bên dưới. Trang bị Quezacotl đến Selphie và links magic cùng với những chỉ số nếu tất cả.