Hướng Dẫn Chơi Gta San Andreas

Gr& Theft Aukhổng lồ IV: San Andreas tốt có cách gọi khác là GTA San Andreas là 1 trong trong số những phiên phiên bản thành công độc nhất vô nhị của loại game hành vi nhập vai – trái đất mnghỉ ngơi nổi tiếng của hãng Rockstar. Để giúp những gamer làm cho thân quen thuận lợi cách chơi, gamedanhnhau.info sẽ gợi ý chúng ta phương pháp tiến hành các nhiệm vụ vào San Andreas vào bài viết này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi gta san andreas

Download GTA San Andreas

Dòng game GTA trực thuộc thể một số loại vào vai cùng với môi trường thiên nhiên mở phi con đường tính cho phép bạn cũng có thể thoải mái tìm hiểu cùng gạn lọc cách chơi của riêng mình. Mặc mặc dù ko sẽ phải dứt những trách nhiệm của diễn biến dẫu vậy bạn cũng đề nghị triển khai chúng để câu truyện phát triển cũng tương tự mở khóa một vài ngôn từ, địa điểm nhất mực. Việc hoàn thành nhiệm vụ tạo thêm ở trong tính và tìm thu nhập mang đến nhân đồ gia dụng.

Hệ thống trọng trách vào San Andreas không hề ít cùng đa dạng mẫu mã vậy nhằm nắm vững cùng tưởng tượng rõ hơn về game, họ hãy thuộc mày mò nhé.

I. Los Santos Mission:

1. Mngơi nghỉ đầu:

Sweet (anh trai của Carl Johnson) đã Điện thoại tư vấn điện và báo mang lại Carl hiểu được chị em của họ sẽ khuất. Carl tức tốc cất cánh về, vừa đến địa điểm thì anh ta bị đám công an Officer Tenpenny bắt và tra hỏi, khám xét anh. Không điều tra được gì, chúng thả anh đi, hiện giờ hãy mang chiến BMX trước phương diện và đi về phía biểu tượng CJ bên trên màn hình hiển thị nhằm về đơn vị. Đi vào nhà trải qua vòng tròn màu đỏ. Tại nhà mình, CJ gặp mặt lại Big Smoke – một tín đồ chúng ta cũ và cũng là thành viên của băng Grove Street. Hắn sẽ chuyển chúng ta đến tha ma viếng chị em cùng chạm chán anh trai Sweet cùng cô em gái Kendl. Tại trên đây, Sweet tỏ ra tức giận Lúc nhận định rằng do CJ cơ mà băng Grove Street của anh ta rơi vào hoàn cảnh cảnh khó khăn, và băng Ballas sẽ táo bạo hơn trước tương đối nhiều.

Đúng hôm nay, bọn Ballas xuất hiện, ra ngoài với nhảy đầm lên dòng BMX nhằm ban đầu cuộc chạy trốn. Nhấp phím W liên tiếp để xe đạp chạy nhanh hao hơn. Đến chỗ cầu thì Sweet đã bóc team nhằm giảm đuôi bầy Ballas. Sau cùng giẫm về bên CJ với kết thúc trọng trách. Đi vào nhà, có một loại inhỏ hình đĩa mượt, đó là chỗ save của người sử dụng, mỗi khi bạn save thì 6h trong game đã trôi đi. Nhiệm vụ trả thành!

2. Ryder:

Ryder cũng là một thành viên cao cấp trong gia đình Grove Street. Y là một tay súng cừ khôi tương tự như một tay đua phụ trách. Nhưng chính vì sự có tài năng ấy lại khiến cho anh ta trsống yêu cầu sang chảnh và kiêu sa, vậy cho nên Ryder sẽ bội nghịch Grove sầu Street.

Đi vào chữ R bên trên bạn dạng đồ vật (sát đơn vị CJ) để nhận nhiệm vụ bắt đầu. Đến gặp gỡ Ryder với thuộc y lên xe, đi cho một tiệm giảm tóc để chính trang lại bề ngoài. Sau đó đi thanh lịch tiệm Pizza đối lập, bước vào vòng tròn màu đỏ xong để Hotline món tcầm miệng để đánh lạc hướng trong lúc Ryder lẻn vào phía bên trong với bắn chết thương hiệu công ty quán Pizza.

Sau kia, ra xe hơi của Ryder cùng các bạn sẽ phải đưa hắn thoát ra khỏi đó.

*

3. Sweet:

Tagging Up Turf:

Đi vào hình tượng hình chữ S trên bản thứ, các bạn sẽ gặp gỡ Sweet cùng Big Smoke vẫn chơi láng rổ, Sweet thử khám phá chúng ta tô chữ Grove Street đè lên trên biểu tượng của Ballas tức thì vào địa bàn của chúng. Quý Khách được cung cấp cho 1 bình sơn không giới hạn, lên xe cộ với lái đến Idlewood (điểm greed color lá cây). Dừng xe cộ trước một chân cầu, Sweet đang dạy dỗ cho bạn giải pháp đánh ra sao, hãy thực hành thực tế ở cả 2 biểu tượng, một trước cửa, nhì là tường ngăn sau bên. Kết thúc nhiệm vụ các bạn sẽ dìm thưởng trọn 200$.

Cleaning the Hood

Trong phần này, bạn sẽ cùng Ryder đi lau chùi đàn buôn bán dung dịch phiện tại bởi chúng dỗ ngon dỗ ngọt các member chủ công của Grove vào con đường nghiện tại ngập.

Đi tới điểm màu xanh da trời bên trên bản đồ vật, 1 tên chào bán dung dịch phiện tại đang giao hàng mang lại member của Grove, hãy đánh gục hắn rồi đến “hang ổ” của lũ bọn chúng nhằm xử trí nốt phần nhiều thương hiệu còn lại. Xong xuôi, tài xế chsinh hoạt Ryder về đơn vị và kết thúc trọng trách.

Drive-Thru:

Cả băng đội Grove sầu Street đi xả hơi bởi một bữa ăn hùng hổ. Sau lúc thoát ra khỏi tiệm ăn thì các bạn sẽ vạc hiện nay thấy đàn Ballas vẫn chuyển động trong Quanh Vùng của Grove. Bạn lái xe đuổi theo Ballas trong những lúc Ryder với Sweet bắn vào bọn chúng. Sau Lúc đàn chúng bị thịt hết thì nên chsinh hoạt cả nhóm về công ty cùng xong xuôi nhiệm vụ.

Nines and AK’s:

Lên xe cộ và chnghỉ ngơi Smoke tới điểm màu xanh lá cây bên trên bạn dạng đồ vật, để chạm chán Emmet – tay chăm hỗ trợ vũ trang mang đến nhóm Grove sầu. Đến đây, các bạn sẽ được cung ứng súng và bắt đầu tập bắn. Hoàn thành chấm dứt khóa huấn luyện và đào tạo cấp tốc, lái xe mang lại shop áo xống Binco để cầm cố đồng phục Grove sầu (greed color lá cây). Ttốt đồ vật xong và xong xuôi nhiệm vụ.

Drive-By:

Quý Khách thuộc nhóm Sweet, Smoke cùng Ryder tài xế cho địa bàn của Ballas (điểm màu xanh lá bên trên phiên bản đồ) nhằm “quậy” một trận. Sau lúc hủy diệt đàn chúng thì đừng đi qua địa bàn của Ballas nữa vì bọn chúng đã nhận ra với sẽ dạy cho mình một bài học.

Sweet’s Girl:

Sweet vẫn đi chơi với nữ giới của chính mình thì bị tiến công yêu cầu đang gọi đến CJ đến ứng cứu. Hãy rước một chiếc xe với pchờ hết tốc độ đến vị trí Sweet hiện giờ đang bị vây hãm. Cán qua tín đồ bầy địch ví như có thể, còn sót lại tên làm sao thì xuống xe với làm thịt hết. Đậu xe pháo vào trong vòng tròn red color, Sweet thuộc bạn gái sẽ chạy ra, đồng thời kia mở ra 3 chiếc xe pháo xua theo chúng ta, chớ băn khoăn lo lắng cho đàn chúng nhưng mà hãy phóng thiệt nkhô giòn về đơn vị cùng kết thúc trọng trách.

Cesar Vialpando:

Kendle sẵn sàng đi chơi với tên Cesar, một thành viên của băng team Vargame ios Los Aztecas, đối nghịch cùng với Grove sầu. Sweet ao ước bạn theo trông chừng Kendle. Bây tiếng hãy đi tới điểm màu đỏ bên trên bạn dạng thiết bị, cùng cố gắng giành thành công vào trò chơi Lowrider Challenge.

4. Big Smoke:

OG Loc:

Chsống Smoke với Sweet đến đơn vị tù hãm để tiếp OG Loc – một member của nhóm. Loc hy vọng cho đơn vị Freddy – kẻ đang đẩy y vào trong nhà lao để trả thù. Tiếp theo, giúp Loc đuổi giết với giết Freddy tiếp đến chuyển Loc đến vị trí sống new của y là Burger Shot, Marina.

Xem thêm: Nơi Bán Lego Cươp Biển Vùng Caribe, Mô Hình Cướp Biển Vùng Caribe Bộ Đồ Chơi Xếp

Running Dog:

Đánh nhau cùng với thành viên của bang Vagos Khi đang trên đường gửi Smoke đi đón cô em bọn họ đến từ Mexico của y.

Wrong Side Of The Tracks:

Phá hoại cuộc họp hành của một băng đội và xua theo một nhỏ tàu.

Just Business:

Trong nhiệm vụ này, chúng ta yêu cầu giúp Big Smoke hạn chế lại hầu như tên mafia Nga ở chính giữa tỉnh thành vào một phi vụ làm nạp năng lượng ngầm.

5. Ryder:

Home Invasion:

Đột nhập vào nhà của một cựu chiến binh nhằm ăn trộm vũ trang vào buổi tối. Đến chữ R trên bạn dạng đồ vật để thừa nhận nhiệm vụ.

Catalyst

Tenpenny với Pulaski (2 thương hiệu cảnh sát biến chất) thông báo mang đến Ryder biết gồm một toa xe lửa đầy ắp trang bị đang tới thành thị này, nếu băng đội như thế nào thu được chúng thì cơ hội thống trị thành phố Los Santos là không hề nhỏ. Bạn đã thuộc băng nhóm thực hiện một vụ cướp tranh bị từ dòng tàu hỏa kia.

Robbing Uncle Sam:

Ryder bao gồm một chiến lược điên rồ Lúc ước ao vào trong 1 cửa hàng quân sự nghỉ ngơi bờ đại dương Ocean Docks nhằm ăn cắp khí giới. Nhiệm vụ của khách hàng là khuân các thùng trang bị lên xe pháo trong khi Ryder tranh đấu với những tay lính canh. Sau kia tài xế mang lại nơi của Emmett với kết thúc trách nhiệm.

Cesar Vialpando:

Tsi mê gia đua xe cùng Cesar Vialpanvì chưng cùng các vô lăng bên dưới trướng của y.

6. OG Loc:

Life’s a Beach:

Đánh cắp khối hệ thống âm thanh hao cho OG Loc trong một trong những buổi bữa tiệc bên trên bờ biển lớn. Để hoàn thành trọng trách này các bạn cần dành được 4000 điểm vào cuộc thi nhảy đầm cùng với cô DJ của bữa tiệc!

Madd Dogg’s Rhymes:

Giúp Loc cuốn nắn sách nhạc của Madd Dogg ở ngôi nhà trên đồi. Sau Lúc lấy được cuốn sách, tài xế quay trở về Burger Shot.

Management Issues:

Loc không đổ lỗi bài toán anh ta ko ký kết được hòa hợp đồng thu âm là vì bạn cai quản của Madd Dogg là Alan Crawford nên vẫn nhờ vào chúng ta mang đến bắt cóc cùng làm thịt hắn.

House Party:

Đến bữa tiệc của Loc và góp Grove Street ngăn chặn lại sự tấn công của nhóm Ballas.

7. C.R.A.S.H

Burning Desire:

Trong nhiệm vụ này, chúng ta yêu cầu đốt nhà của Vagos tuy vậy mặt khác cứu vớt sinh sống một cô gái bị mắc kẹt trong những số ấy.

Gray Imports:

Giết chết tay buôn thiết bị bạn Nga.

8. Los Santos Final:

Doberman:

Lái xe mang lại khu vui chơi công viên Glen (color tím) trên bản thứ, chính là Khu Vực mà lại đàn Ballas vẫn điều hành và kiểm soát. Bắt đầu cuộc tấn công bằng cách phun vào bọn chúng và cần thịt được Little Weasel. Chi hữu cứ đọng được công viên Glen là chúng ta sẽ kết thúc trách nhiệm.

Los Sepulcros:

Bọn Ballas đang tổ chức triển khai một lễ tang mang lại gần như thương hiệu vừa bị bạn hạ. Nhân thời cơ này, chúng ta thuộc 2 lũ em của Sweet cho lễ tang nhằm hủy hoại bọn bọn chúng với giết mổ Kane – tên đầu xỏ của bang Ballas.

Reuniting The Families:

Giờ đây Grove sầu vẫn chứng minh được vị núm của chính bản thân mình ở Los Santos. Một buổi họp to tập trung tất cả phần lớn member Grove sầu lại trên hotel Jefferson. Sweet đang đi vào hotel với nhà trì cuộc họp, còn lại sinh hoạt bên cạnh bảo đảm an toàn. Đội quân SWAT của cơ quan chính phủ ập vào hotel với giết gần không còn băng Grove sầu. Nhiệm vụ của khách hàng là cứu vớt anh trai Sweet và thoát ra khỏi vòng vây cùng Ryder với Smoke.

The Green Sabre:

Trong phần này, các bạn sẽ vạc hiện nay sự phản bội của Smoke với Ryder. Hai kẻ này móc ngoặc với Ballas nhằm hại Sweet. CJ sẽ đến vị trí Sweet bị Ballas vây hãm cùng cứu vãn anh. Tại đây, bạn một mình chiến đấu với tương đối nhiều tên Ballas. Sau một thời điểm thì công an sẽ đến, Ballas chạy tán loàn, CJ vị lo cho Sweet đề xuất thiết yếu chạy được, nuốm là chúng ta đi cầm cùng bị làm gục. Tỉnh lại và các bạn nhận biết bản thân vẫn ngơi nghỉ trên xe của Tenpenny với Pulaski, chúng nói Sweet đã điều trị ở 1 khám đa khoa và kế tiếp có khả năng sẽ bị tống vào tầy. Chúng còn nói lũ Smoke và Ryder đã bội nghịch bạn cùng theo Ballas. Vì bạn còn có lợi buộc phải chúng cứu vãn bạn. Tenpenny cùng Pulaski thả bạn ở 1 vùng núi hẻo lánh. quý khách hàng vẫn nên làm lại từ trên đầu tại chỗ này.

vì thế, bọn họ đang trải qua hồ hết nhiệm vụ trong phần Los Santos Mission rồi đấy. Hi vọng số đông tổng đúng theo trên để giúp đỡ ích mang lại chúng ta chơi trò giải trí thuận lợi rộng. Chúc chúng ta chơi trò giải trí vui vẻ!