Hướng dẫn chơi resident evil 4

Châm ngôn sống : KHÔNG CÓavatar-dulieu : 57,11548|50,11957|49,11284|64,12636|51,11473|48,12462|58,12173|66,11439>...

quý khách vẫn xem: Hướng dẫn nghịch resident evil 4

PET SHOP ... ☺::

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi resident evil 4

*

*

*

Nhân vật chính của game. Đây là lần lắp thêm nhị Leon xuất hiện thêm vào loạt games Resident Evil, anh là 1 trong những vào nhì nhân đồ dùng chính của Re2. Sau Lúc tách khỏi R.P..D (Raccon Police Department), Leon thao tác mang đến cơ quan chỉ đạo của chính phủ, cùng lần này anh được cử đi thực hiện một nhiệm vụ đặc biệt quan trọng. Con gái của tổng thống - Ashley Gramê say - đã bị bắt cóc cùng đàn tội nhân đã trốn thoát khỏi Mĩ. Cơ quan tiền tình báo đang tò mò ra rằng Ashley đã biết thành đưa tới một ngôi buôn bản kín đáo sinh hoạt châu Âu, nơi Leon sẽ tiến hành cử cho tới. Leon vẫn buộc phải chiến đấu đơn chiếc vào trách nhiệm này.2. Adomain authority Wong:
*

The b i t c h in the red dress" (Jack Krauser điện thoại tư vấn cô ấgiống như vậy). Trong Re2 Leon gặp Adomain authority Khi cô ấy đã kiếm tìm các bạn trai bị mất tích của bản thân mình. Leon đã giúp Ada tìm kiếm kiếm và họ mày mò ra chống xem sét kín của tổ chức triển khai Umbrella sâu dưới lòng đất của thành thị Racnhỏ. Cũng trên đây, Leon sẽ phân phát chỉ ra thực thụ Adomain authority vẫn làm cho cho một tổ chức kín đáo (một đội chức khác cùng với Umbrella) và toàn bộ trách nhiệm cô ấy được giao là nhằm tìm thấy mẫu G-Virus. Giờ phía trên Ada đã hợp tác ký kết cùng với Wesker theo lệnh của tổ chức mà cô đang Ship hàng. Trong game, các bạn sẽ thấy Ada luôn luôn bám sát theo Leon, một trong những phần sẽ giúp đỡ anh, tuy thế thực tế là để đưa được Plagas Sample.3. Ashley Graham:

Xem thêm: Có Ai Biết Fix Lỗi Decompression Failed With Error Code-12 Gta V

*

Con gái của cưng tổng thống Mĩ. Ashley bị tóm gọn cóc bởi một đội chức bí mật khi sẽ trên phố về bên sóng ngắn đại học ở Massachusetts. Theo hầu hết gì biết tới thì cô ấy đã biết thành lũ bắt cóc mang tới một ngôi buôn bản nghỉ ngơi châu Âu. Trong game sẽ có được một vài tình huống bạn sẽ cần đùa bằng nhân đồ này. Tôi mê thích độc nhất vô nhị đoạn cô ấy nạm mẫu đèn dầu choảng mấy thằng Monk.4. Luis Sera:
quý khách hàng sẽ chạm mặt nhân vật dụng này Khi Leon cứu anh ta hiện giờ đang bị trói và nhốt trong một căn đơn vị hoang. Nhưng lần chạm chán thứ nhất của mình đã trở nên làm pthánh thiện bởi thương hiệu trưởng làng mạc trước lúc Leon biết những báo cáo hơn về Luis. Về sau anh ta gồm nói với Leon rằng anh ta cũng là 1 cựu công an sống Madrid, vì bất mãn cùng với quá trình nhưng anh ta đi lang thang, cho tới Lúc được Saddler thuê về để nghiên cứu và phân tích về Las Plagas. Luis biết toàn bộ đầy đủ kín đáo của ngôi làng, anh ta biết tại sao những người dân vào làng mạc trngơi nghỉ đề nghị cuồng loạn và muốn thịt tất cả phần đông người. Anh ta vẫn ăn cắp thứ nào đó khôn xiết đặc trưng từ những người vào làng mạc. Luis cũng chính là bạn thời còn đi hoc của Adomain authority, chủ yếu anh ta đang cung cấp những lên tiếng đến Ada về ngôi xã với Las Plagas.5. Ingrid Hunnigan:Là bạn thỉnh phảng phất Điện thoại tư vấn năng lượng điện mang lại Leon, báo tin cùng đầy đủ lời khuyên ổn cần thiết đến Leon biết đề nghị làm gì tiếp theo, hoặc dễ dàng là tán phét với Leon.6. Bitores Mendez:
Quý khách hàng chạm chán hắn trước tiên lúc Leon cứu Luis. Hắn là tên gọi trưởng xóm, tất cả sức khỏe hơn những tên dân điên thông thường không hề ít, là 1 trong những kẻ rất nguy nan. Có lẽ hắn duy nhất vào ngôi thôn này biết một ít.... giờ đồng hồ Anh (chuyên môn dân trí sao rẻ cầm cố nhỉ) . Hắn là bạn tuyệt nhất vào đồng chí dân điên còn có ý thức của một nhỏ fan. Nhỏng một tu sĩ, hắn thuyết giảng cho những người vào buôn bản một vật dụng tôn giáo kì khôi, cùng bạn trong làng mạc thì coi hắn là giáo công ty.7. Jachồng Krauser:
Jaông chồng Krauser là 1 trong tín đồ đã từng thao tác vào ban ngành cơ mà hiện nay Leon sẽ làm. Có vẻ như hắn vẫn bị tiêu diệt trong một vụ nổ trực thăng khi vẫn có tác dụng một nhiệm vụ Lúc Leon mới vào thao tác tại cơ quan không lâu, Leon cùng Jaông xã tất cả biết nhau dẫu vậy có lẽ ko trực tiếp lắm. Mục đích của Jack là mong muốn xây dựng lại tổ chức triển khai Umbrella, hắn thao tác cho Saddler cũng vày mục đích này. Sau sự mở ra của Ada thì ta vẫn hiểu thêm rằng hắn vẫn giao hàng mang đến một tổ chức giống như của Ada, với hắn bắt cóc Ashley (chính Jaông chồng là người vẫn bắt cóc Ashley) chỉ với để chỉ chiếm lòng tin của Saddler.8. Osmund Saddler:
Saddler là một trong kẻ đã biết thành truyền nhiễm G-Virus cùng chính là fan gây ra triệu chứng bây chừ trên ngôi xóm. lúc những người dân dân khai thác phần đông mẫu mã hóa thạch Las Plagas, chúng ta dã bị lây lan bệnh dịch trải qua mặt đường thở cùng bị mắc hội chứng cuồng loạn, dữ dằn. Saddler muốn chiếm phần đoạt cả thế giới bằng phương pháp sử dụng plagas, hắn là kẻ tuyệt nhất biết phương pháp tinh chỉnh và điều khiển las plagas. Saddler ghét tuyệt nhất là tín đồ Mĩ, sẽ là lí vì hắn ko say đắm Jaông xã Krauser dù Jaông xã đã bắt cóc Ashley đến hắn. Hắn bắt cóc Ashley vày cô là 1 trong những người lí tưởng cho những phân tách và dự định của chính mình.9. Ramon Salazar: