HƯỚNG DẪN CÁCH GHI ĐĨA CD, DVD, BLURAY BẰNG NERO

Trên internet có không ít hướng dẫn ghi đĩa bởi ứng dụng Nero, tuy vậy nhằm tìm kiếm được lý giải tương đối đầy đủ, cụ thể cùng ‘chân thật’ tuyệt nhất thì hiếm tất cả. Là một công ty ghi đĩa nhiều năm, tôi xin phép được gửi đến bạn đọc một hướng dẫn mà lại chúng ta đích thực tìm kiếm. Để ghi đĩa CD, ghi đĩa DVD, ghi đĩa Bluray chúng ta hãy tuân theo quá trình bên dưới đây:B1: Download ứng dụng Nero (kèm crack) về máy vi tính của người sử dụng. Nếu các bạn ghi đĩa CD, ghi đĩa DVD thì các bạn tải về Nero phiên phiên bản làm sao cũng khá được, còn nếu như khách hàng ghi đĩa Bluray thì các bạn bắt buộc download Nero phiên phiên bản 11 trsinh hoạt lên.quý khách hàng đang xem: Cách ghi đĩa dvd bởi nero 8

B2: Cài đặt Nero theo các bước mặc định trong cài đặt, kế tiếp craông xã Nero.

Bạn đang xem:

B3: Có không ít lịch trình con trong Nero rất có thể dùng để ghi đĩa, mặc dù được sử dụng những duy nhất là Nero Express cùng Nero Burning ROM. Tại trên đây tôi hướng dẫn các bạn thực hiện Nero Express. Bật Nero Express lên, một cửa sổ hiển thị như sau:
*

– Trong giao diện của Nero Express các bạn thấy có nhiều chính sách ghi: Data (dùng làm ghi thiết đặt, tư liệu word, excell, power point, file nhạc mp3, mp4), Music (ghi nhạc tiếng), Videos/Pictures (ghi nhạc hình) giỏi ghi trường đoản cú Image (ghi trường đoản cú file iso, ing)… Tùy vào mục tiêu mà lại chúng ta chọn lọc cơ chế ghi phù hợp.– Trong mỗi cơ chế ghi chúng ta lại có gạn lọc ghi CD hay ghi DVD hay ghi Bluray.a)
. Ghi CD data, Ghi DVD data– Trên đồ họa Nero Express, clichồng Data -> Data CD như hình dưới
*

*

– Các chúng ta tiến hành kéo dữ liệu các bạn có nhu cầu ghi vào vùng trống “Kéo tài liệu vào đây”. lấy một ví dụ sau khi kéo dữ liệu của tớ vào tôi được màn hình hiển thị sau:
*

– Các chúng ta lưu ý là ghi đĩa CD data được tối đa 700Mb (định hướng, thực tế chỉ được 680Mb) còn ghi đĩa DVD data được buổi tối đa 4.7Gb (lý thuyết, thực tế chỉ được 4.4Gb). Nếu chúng ta kéo dữ liệu vượt size trên thì Nero sẽ chú ý với giả dụ cố ý ghi thì Nero đang báo lỗi và đẩy đĩa trắng ra và ko ghi được.– Clichồng Next vẫn ra màn hình hiển thị phía dưới:
*

– Ở phía trên các bạn chọn tốc độ ghi là 16x, viết tên đĩa CD rồi click vào Burn nhằm bắt đầu ghi tài liệu. (Bonus: giả dụ các bạn tích vào checkbox ‘Verify data on disc after burning’ thì sau khi tài liệu dứt, Nero sẽ triển khai soát sổ dữ liệu đang ghi ra bát vẫn chuẩn tuyệt chưa).b)
. Ghi CD music, ghi DVD music– Để ghi đĩa nhạc (CD Music), bên trên màn hình hiển thị Nero các bạn chọn Music -> Audio CD
– Màn hình mở ra, các bạn kéo các file nhạc .mp3, .wav, .avi… vào ô trống bạn sẽ thấhệt như màn hình dưới đây:
– Nero đã báo cho các bạn biết tổng thời lượng phạt nhạc của các bài hát những bạn sẽ ghi đĩa, nên dựa vào rằng 1 đĩa CD ghi được buổi tối đa 80 phút nhạc, vì vậy tùy thời lượng các bài hát mà những chúng ta cũng có thể hay trường đoản cú 12 – 20 bài hát.– Các các bạn cliông chồng Next với thực hiện tựa như nhỏng ghi CD data là được.c)
. Ghi DVD Video– Để ghi DVD Video bên trên màn hình hiển thị Nero chúng ta lựa chọn Video/picture -> DVD Clip Files.

Xem thêm: Game Tạo Nhân Vật Anime Đáng Yêu Vô Cùng, Anime Avatar Maker: Anime Tạo Nhân Vật


– Màn hình ghi DVD Video mở ra, chúng ta kéo toàn thể các thỏng mục của AUDIO_TS, VIDEO_TS (Các bạn buộc phải kéo file format DVD vào new ghi DVD Video được. Còn các bạn kéo tệp tin .mp4 vào là chỉ ghi được giao diện DVD Data thôi nhé.
– Sau khi kéo những file vào, cliông chồng Next, chúng ta triển khai chọn vận tốc ghi là 8x, đặt tên đĩa rồi click Burn để bắt đầu ghi.
Trên trên đây tôi đang gợi ý chúng ta biện pháp ghi đĩa CD, DVD, Bluray bởi ứng dụng Bluray. Các bạn vui mừng vướng lại những comment góp ý tôi đã sửa đổi lại đến phù hợp hơn nhé. Cảm ơn những bạn!