HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT LEFT 4 DEAD 2 ONLINE THÀNH CÔNG 100%

Từ khiên bạn dạng left 4 dead 1 Thành lập và hoạt động vào năm 2008 đã nhận được nhiều sự cỗ vũ từ các gamer trên mọi quả đât. Sau một năm phát hành Left 4 Dead bản đầu tiên, Left 4 Dead 2 lại tiếp tục được Valve phân phát hành với kỳ vọng vào những thành công mới. Mang mang đến thử khám phá rất dị cùng đội team 4 thành viên tđắm đuối gia trận chiến tồn tại chống đại dịch Zombie.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và cài đặt left 4 dead 2 online thành công 100%

Hãy cùng trò chơi bài bác top sở hữu game và trải nghiệm trên máy vi tính của mình nhé!


Tải game left 4 dead 2

Dưới đó là links cài đặt mình đặt tại Fcốt truyện, các bạn chỉ cần đã tích hợp getlinks và thiết lập về thôi. Trong quá trình hóng cài làm đối ván game ra là có Left 4 Dead 2 chơi liền. Bản này thiết lập sẵn rồi, chỉ download về chơi với không thiết lập những.


*
Lựa lựa chọn đường truyền để thiết lập game L4D 2 Full

Bước #4: quý khách đợi khoảng tầm 15 mang đến trăng tròn phút là nó cài ngừng.

Lưu ý: Nếu thấy hiển thị thông báo bên dưới bạn tichồng vào ô “Launch Updating Left 4 Dead 2” với dìm Finish.

*
Chờ 1 lát để hoàn chỉnh quá trình sở hữu đặt

Cách #7: Sau Khi dìm PATCH nhưng mà nó đã hiển thị ra một cửa sổ CMD màu xanh lá cây. Và trên đó có chữ Updating… Anh em cứ mong chờ. Một lúc sau nó auto vào vào game luôn, đừng tắt máy.

*
Khung chình họa đầy chết chóc vào Left 4 Dead 2

quý khách cần có thêm 3 phe cánh để ban đầu hành trình. Tuy nhiên bạn có thể đùa 1 mình cùng lựa chọn thêm 3 nhỏ NPC đùa cùng, phần nhiều nhỏ NPC này hơi gàn, khi bạn bị tmùi hương nó không biết cứu giúp đâu. Đồng thời nó theo chỉ dẫn của người tiêu dùng nhiều hơn thế nữa là lưu ý cùng chỉ định và hướng dẫn.

Độ khó càng tăng ngơi nghỉ các màn sau, tài nguyên ổn khan hiếm, map rộng rộng cùng quái thú bạo gan rộng.

Xem thêm: Lỗi Game Audition Không Vào Được Game Audition Không Vào Được Game

Điểm nổi bật

Phiên bản này cài số lượng khí giới nhiều hơn nữa, kèm theo đó là lực ngay cạnh thương cùng khoảng chuyển động tốt rộng so với phiên bản đầu tiên

Các loại súng độ lớn lớn, súng nhắm, súng liên thanh khô, súng cối, súng thụt, cho đến những vũ khí cầm tagiống hệt như katamãng cầu, chày, cưa máy…

Tất cả các bạn sẽ được sở hữu nghiệm vào bạn dạng 2 với nhiều sự mới lạ này.

*
Vũ khí trong Left 4 Dead 2 rất nhiều dạng

Súng thì vô kể nhưng lại kho vật tất cả giới hạn, các bạn chỉ gồm chắt lọc đa số vật dụng tối ứu độc nhất nhưng thôi. Việc phối kết hợp với sử dụng đồ đạc của bản thân cũng khá đặc trưng vào câu hỏi trường thọ với cản lại bầy đàn Zombie.

Phong cách chơi

Có không ít phong cách nghịch khác biệt phụ thuộc vào vào biện pháp lên thiết bị của chúng ta. cũng có thể tiến công giáp lá cà hoặc sử dụng súng tùy ưng ý, tuy nhiên bạn nên hành động thuộc đội của chính bản thân mình đang xuất sắc rộng.

Kiểu chơi sinh tồn dĩ nhiên nỗi lo ngại mặt hàng tối reo rắc, đang chẳng gồm ở đâu là an ninh nhằm tách đồng minh quái thú cả. Hãy luôn phòng ngừa cùng sẵn sàng các phương pháp tách né nguy khốn.

Cập nhật thêm một số loại Zombie quan trọng đặc biệt nguy hiểm so với phần một: Spitter, Charger, Jockey. Nếu không tồn tại bè phái cung cấp, chắc chắn rằng các bạn sẽ buộc phải chết giẫm khi đối đôi mắt 1 mình với bọn chúng.

Cấu hình yêu thương mong để chơi Game!!!

 CPU: Hãng sản xuất Intel core 2 duo 2.4GHzRAM: 4 GB OS: Windows 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XPCạc đồ họa: NVidia 7600, ATI X1600FREE DISK SPACE: 13 GBDEDICATED VIDEO RAM: 256 MB

Đừng quá lo về cấu hình, cứ tải về chiến là biết giỏi hay không liền ah!! Máy tính của mình cấu hình cũng ko được nhỏng này đâu. Card đồ họa rời không có (Graphic HD 4000), Windows 8.1, intel Core i3, RAM 4GB vẫn chiến giỏi.

Một số đoạn Clip về game

Cùng phau tải left 4 dead 2 về nhằm phá hòn đảo số đông bản đồ cực kỳ cạnh tranh cùng bằng hữu của bản thân thôi. Đừng quên chia sẻ cùng với đồng đội trường hợp thấy game giỏi nhé!