Tải Game The Forest V1

Kích thước RAM: 4GBSố bạn chơi: đa phần fan chơiNgôn ngữ: Tiếng AnhHệ điều hành: WindowsChơi bằng: Bàn phím / Chuột

Giới thiệu game The Forest v1.12 Online Multiplayer

Tải game The Forest v1.12 Online Multiplayer miễn giá thành links Google Drive | Free download The Forest v1.12 Online Multiplayer full craông xã PC

The Forest là một trong những trò chơi đoạn phim kinh dị trung thực khởi đầu tiên được cải tiến và phát triển vì chưng đơn vị Canadomain authority Endnight Games mang lại Microsoft Windows.

Bạn đang xem: Tải game the forest v1

Amnesia, Slender Man, Outlast – thành công của các tựa game ma cùng với kinh phí đầu tư phải chăng giống như đang củng cầm cố tinh thần cho những thương hiệu game indie tiếp tục đã tạo ra lò số đông sản phẩm giống như. The Forest của SKS Games cũng nằm trong các đó và nó cũng được Shop chúng tôi giới thiệu từ thời điểm cách đây không lâu vào hồi đầu xuân năm mới ni thông qua một đoạn trailer. Mới trên đây lực lượng cách tân và phát triển đã tiếp tục tung ra trailer bắt đầu mang lại The Forest, cùng lần này khiến cho fan coi còn Cảm Xúc rùng rợn hơn trước.

Không y như 3 tín đồ “đồng môn” đề cập trên, bên cạnh đó cũng còn khá mới mẻ và lạ mắt vào thể một số loại kinh dị, The Forest đi theo hướng thế giới msống phối kết hợp survival khi phương châm chủ yếu của bạn đùa là đề nghị kiếm tìm cách sinh tồn thân vùng rừng núi hoang sơ sau tai nạn thương tâm sản phẩm công nghệ bay. Chặt cây đem mộc, xây cất chỗ trú ẩn, gia hạn lửa để giữ lại nóng, đi săn uống kiếm thức ăn… Tất cả đầy đủ yếu tố này đều đã được biểu lộ vào trailer bên trên.

Xem thêm: Download Game Bắn Gà 1,2,3,4,5 Full Miễn Phí, Download Game Bắn Gà

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể thấy giao diện ấn tượng của The Forest mặc dù chỉ là 1 trong tựa game indie. Hiệu ứng sương sương mờ ảo, đa số mảnh mộc văng ra khi chặt cây, ánh nắng leo lét tự dòng bật lửa đầy đủ trầm trồ siêu tngày tiết phục cùng làm cho tăng tính rùng rợn đến trò chơi. Theo SKS Games, The Forest sẽ có khối hệ thống thời tiết/sớm hôm theo thời gian thực, ảnh hưởng lên cả tbỏ triều và tất yếu là cả buổi giao lưu của fan nghịch trong game y hệt như trong trailer phía bên trên.

Ban ngày là thời khắc bình yên tốt nhất nhằm người chơi thực hiện tích lũy đông đảo đồ vật dụng buộc phải cho tồn tại cũng giống như kiến thiết chỗ trú ẩn, còn Khi màn tối buông xuống, nguyên tố đáng sợ của The Forest vẫn thể hiện. Sự rình rập đe dọa tới từ phần nhiều sinch thiết bị nạp năng lượng thịt bạn buộc gamer nên cảnh giác vào từng bước đi cùng luôn vào tinh thần sẵn sàng đánh nhau, không chỉ là trong khu rừng rậm bất minh Hơn nữa cả hệ thống hang rượu cồn ngầm chằng chịt sâu dưới lòng đất. Tuyên ổn ba cung ứng chiếc kính thực tiễn ảo Oculus Rift cũng chắc chắn đã đóng góp thêm phần nâng đề xuất ma của The Forest lên hết nấc rất có thể Lúc game giới thiệu.


Cấu hình yêu thương cầu

MINIMUM:

Requires a 64-bit processor và operating systemOS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)Processor: Hãng Intel Dual bộ vi xử lý Core 2.4GHzMemory: 4 GB RAMGraphics: NVIDIA GeForce 8800GTDirectX: Version 9.0Network: Broadbvà Internet connectionStorage: 5 GB available space

RECOMMENDED:

Requires a 64-bit processor và operating systemOS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)Processor: Quad Core ProcessorMemory: 4 GB RAMGraphics: NVIDIA GeForce GTX 560DirectX: Version 9.0Network: Broadb& Internet connectionStorage: 5 GB available space

Hướng dẫn cài đặt The Forest v1.12 Online Multiplayer

1) Download game và giải nén2) Chạy tệp tin setup để thiết lập game3) Copy toàn bộ những file vào Craông chồng fix online cho vô thỏng mục đang download game4) Chạy file “TheForest.exe” bằng quyền Admin5) Add Game vào Steam6) Play game
Bài viết "The Forest v1.12 Online Multiplayer" trực thuộc phân mục Game, Game Kinh Dị, trò chơi Sinch Tồn - Cảm ơn các bạn đã theo dõi và quan sát gamedanhnhau.info nhìn trong suốt thời hạn qua. Các chúng ta cũng có thể ỦNG HỘ Cửa Hàng chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc chúng ta chơi GAME vui vẻ!