INTEL(R) G33/G31 EXPRESS CHIPSET FAMILY LÀ GÌ

Mong những chưng giúp đỡ em.Em vẫn dùng cái case Intel(R) Pentium(R) 4CPU 3.00 GHz (2 CPUs) tích thích hợp dòng card screen Intel(R) G33/G31 Express Chipmix Family (Approx.Total Memory: 128.0 MB). Hôm qua em mới tìm kiếm được mẫu card cũng tích thích hợp theo vật dụng trong công ty của em thương hiệu của chính nó là: Intel(R) G41 Express Chipmix (Approx.Total Memory: 512.0 MB). Cái này to gan lớn mật hơn mẫu của em đề nghị không các bác?Em định nỗ lực vào máy nhưng lại băn khoăn nó tất cả phù hợp với dòng main của em ko Và phương pháp cố gắng như thế nào. Có cần gỡ driver cũ và cài lại cái bắt đầu không các chưng. Mong những bác bỏ giúp sức em chi tiết cùng với.

Bạn đang xem: Intel(r) g33/g31 express chipset family là gì


Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

Mong những chưng giúp đỡ em.Em đang cần sử dụng dòng case Intel(R) Pentium(R) 4CPU 3.00 GHz (2 CPUs) tích đúng theo mẫu card màn hình Intel(R) G33/G31 Express Chipphối Family (Approx.Total Memory: 128.0 MB). Hôm qua em mới tìm kiếm được chiếc thẻ cũng tích vừa lòng theo thiết bị trong công ty của em tên của chính nó là: Intel(R) G41 Express Chipset (Approx.Total Memory: 512.0 MB). Cái này khỏe mạnh hơn cái của em đề nghị không những bác?Em định chũm vào sản phẩm nhưng lại do dự nó gồm cân xứng cùng với chiếc main của em ko Và phương pháp nắm ra làm sao. Có phải gỡ driver cũ và sở hữu lại cái mới không những chưng. Mong những bác trợ giúp em cụ thể với.
hệt nhau thôi bác bỏ ... thứ hoạ tích hòa hợp là trên nhỏ chip ... Chỉ có 1 số main đb mới tất cả tích thích hợp chip GPU trên main thôi . G31 chỉ xài được c2d la cao G41 thì xài được c2q . nuốm thôi .

Xem thêm: Cach Choi Megaman X6 Cho Lính Mới, Hướng Dẫn Toàn Tập Cho Game Megaman (Rockman) X6


như nhau thôi bác bỏ ... thiết bị hoạ tích vừa lòng là bên trên nhỏ chip ... Chỉ có một số main đb mới tất cả tích hợp chip GPU bên trên main thôi . G31 chỉ xài được c2d la cao G41 thì xài được c2q . cầm thôi .
phanhaugiangEm gồm chút lầm lẫn. Thế những bác bỏ hỗ trợ tư vấn đến em xem là giờ đồng hồ mà cài đặt card rời thì thiết lập một số loại như thế nào cho hợp với main của em. Giá của 1 con rời tầm 512M là bao nhiu bác bỏ nhỉ. Có thêm dòng tách khoảng 512M thì chơi game gồm bị lag nữa ko chưng.
phanhaugiangBác ơi em hỏi câu nữa. lấy ví dụ em tải đại 1 nhỏ VGA rời tầm hơn 1triệu về gặm vào máy thì có chạy được không? Ý của em hỏi là bao gồm nên thẻ rời nào vật dụng cũng chạy được ko. Mong bác trợ giúp.