Just Cause 3 Cấu Hình - Tìm Hiểu Về Cấu Hình Just Cause 3 Ở Trên Pc

Tổng quan về game Just Cause 3

Theo chân nhân vật chính là Rico Rodriguez Just Cause 3 tiếp tục đưa người chơi vào cốt truyện tiếp nối. Lúc này anh trở về quê hương Medici, dưới sự kiểm soát của tướng lãnh độc tài Sebastiano Di Ravello nằm trên một quốc đảo ở Địa Trung Hải . Nhiệm vụ của bạn lúc này là cánh tay phải đắc lực hỗ trợ anh chàng nhân vật chính giành lại nền độc lập khỏi tay tên độc tài Di Ravello. Với nhiều cơ chế mới lạ cùng hiệu ứng đồ họa đẹp mắt đã giúp cho Just Cause 3 là một trò chơi vô cùng hấp dẫn.

Bạn đang xem: Just Cause 3 Cấu Hình - Tìm Hiểu Về Cấu Hình Just Cause 3 Ở Trên Pc

*
Tổng quan về game Just Cause 3

Thông tin Just Cause 3 cấu hình tương thích trên PC

Cấu hình tối thiểu

Ở mức thiết lập đồ họa thấp đến trung bình thì cấu hình này phù hợp với số khung hình là 30 FPS.

Hệ điều hành: Windows Vista SP2 / Windows 7.1 SP1 / Windows 8.1 (64-bit)
Bộ xử lý: Intel Core i5-2500k 3.3GHz / AMD Phenom II X6 1075T 3GHz
RAM: 8 GB
GPU: NVIDIA GeForce GTX 670 (2GB) / AMD Radeon HD 7870 (2GB)
Dung lượng trống: 54 GB

Cấu hình đề nghị

Với số khung hình là 60 FPS cấu hình này chơi game ở mức thiết lập đồ họa trung bình đến cao.

Hệ điều hành: Windows Vista SP2 / Windows 7.1 SP1 / Windows 8.1 (64-bit)Bộ xử lý: Intel Core i7-3770 3.4 GHz / AMD FX-8350 4.0 GHzRAM: 8 GBGPU: NVIDIA GeForce GTX 780 (3GB) / AMD R9 290 (4GB)Dung lượng trống: 54 GB

Những điều bạn nên biết trước khi chơi Just Cause 3

Bên cạnh những thông tin chi tiết về Just Cause 3 cấu hình thì chúng ta không thể bỏ qua những chi tiết làm nên sức hút cho game. Trong năm 2015 với cốt chuyện người chơi vào vai người hùng Rico Rodriguez game đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm hết sức li kì và hấp dẫn. Thông qua đây người chơi được hóa thân vào nhân vật tham gia vào lực lượng kháng chiến tại Medici. Từ đó nung nấu một ý chí sắt đá để lật đổ ách thống trị của vị tướng độc tài đang sở hữu một đội quân đầy sức mạnh mang tên Di Ravellol.

Xem thêm: Hỏi Về Macro Trong Game Là Gì? Phân Loại Macro Và Cách Hiểu Đúng

*
Just Cause 3 cấu hình

Nếu như bạn đã tham gia trong phiên bản 1 hẳn đều biết rằng, Rico Rodriguez sở hữu một kho vũ khí khổng lồ. Tuy nhiên đến với phiên bản mới ngoài vũ khí kia anh còn được trang bị thêm một cây súng bắn móc nó rất hữu dụng. Nhờ nó mà anh có thể di chuyển gần như tới bất cứ nơi đâu mà anh muốn, có khả năng bám và móc hết sức linh hoạt.

Để bạn có thể chơi tốt tựa game này nhất định không được bỏ qua bước này đó là trang bị cho mình bộ máy tính khủng y chang như ở các quán game thì càng tốt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bộ cấu hình máy với những hiệu năng và giá đa dạng tha hồ cho bạn tham khảo.

Một vài tựa game bạn có thể trải nghiệm tương tự Just Cause 3

GTA 4GTA 5

Giá bán và hướng dẫn tải game

Giá bán:
*
Giá bán và hướng dẫn tải gameHướng dẫn tải về:

Đối với bản CPY:

Giải nén file tải về với winrar hoặc 7-zip Mount file ISO ra ổ đĩa ảo Chạy file Setup.exe để cài đặt gameMở thư mục crack copy tất cả các file bên trong dán vào thư mục cài đặt game.Chiến game

Đối với bản Repack:

Với winrar hoặc 7-zip thì cần giải nén file tải về Chạy file Setup.exe để cài đặt gameVào game trải nghiệm ngay và luôn

Một trong những game hành động hay nhất năm 2015 nhất định phải kể đến cái tên Just Cause 3 đã và đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành cũng như cộng đồng game thủ.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về Game Just Cause 3 cấu hình như thế nào là chuẩn. Hi vọng với nội dung hữu ích này sẽ giúp bạn có những phút giây trải nghiệm game tuyệt vời hơn! Cập nhật gamedanhnhau.info mỗi ngày để đọc thêm nhiều bài viết hay ho hơn!