KHẮC PHỤC LỖI 0XC00007B TRÊN WIN 7 64BIT

Sửa lỗi “0xc00007b” trên Windows 7, 8 & 8.1 với những cách thức – Lỗi 0xc00007b là lỗi nhưng mà các ứng dụng cấp thiết ban đầu một phương pháp đúng đắn bên trên Windows 7, Windows 8 với Windows 8.1, cùng nó đang thông báo cho chính mình khi bạn thực hiện những áp dụng. Loại lỗi này vô cùng phức hợp cho những người sử dụng bởi vì nó có khá nhiều nguim nhân với chắc chắn là một điều rằng các ứng dụng sẽ không vận động được bên trên máy tính xách tay của công ty.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi 0xc00007b trên win 7 64bit

Biểu hiện tại của lỗi 0xc00007b – Lúc người sử dụng cố gắng xúc tiến các vận dụng bên trên một khối hệ thống, một hành lang cửa số sau đó xuất hiện thêm thông báo lỗi 0xc000007b đột ngột với ngăn chặn người tiêu dùng nhằm triển khai trọng trách của chính mình. Lỗi này đa số được tạo ra bởi tất cả sự trộn lẫn giữa môi trường 32 bit với môi trường thiên nhiên 64 bit. Nó Tức là các bạn gồm một áp dụng chạy sinh hoạt chế độ 32 bit mà lại bạn lại tiến hành một dll 64 bit. Và hay xuất trong lúc chơi trò đùa đồ vật tính hoặc thực hiện các áp dụng.

*
*

Đánh vệt “Run this program as an administrator”, cùng kích vào OK.

Giải pháp 3: Cập nhật phiên bản vá mới

thường thì sự việc này hoàn toàn có thể xuất hiện vày phần đa vấn đề update. Microsoft tiếp tục tung ra các bản vá lỗi tiên tiến nhất nhằm mục tiêu bổ sung thêm những định nghĩa phần mềm ô nhiễm của nó mang lại các “app Windows Defender và Security Essentials”. Thông qua các phiên bản vá lỗi được tạo ra bởi Microsoft, bạn có thể cài đặt các trình tinh chỉnh và điều khiển đã trở nên mất và update các cái lạc hậu như trình tinh chỉnh và điều khiển thẻ bối cảnh.

Xem thêm: Talking Tom Gold Run In English Translation, Talking Tom Gold Run

Giải pháp 4: Cài đặt DirectX

Một số phần mềm cùng đặc biệt trò nghịch thưởng thức ứng dụng DirectX. Mặc mặc dù vậy, máy tính của bạn phải có một phiên phiên bản tiên tiến nhất của DirectX.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể mua về cùng thiết lập này trường đoản cú link bên dưới đây

http://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=34429

Giải pháp 5: Cài đặt Microsoft Visual C ++

Quý khách hàng hãy thử thiết lập Microsoft Visual C ++ vì chưng thông tin lỗi này hoàn toàn có thể xảy ra trên những hệ quản lý và điều hành khi Microsoft Visual C ++ không được cấu hình đúng.

Tải về 32 bit cùng 64 bit của Microsoft Visual C ++ tự liên kết dưới đây

Tải về bản 32 bit theo liên kết dưới

https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=5555

Tải về bạn dạng 64 bit theo link dưới

https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=14632

Sau Khi chúng ta tiến hành những phương pháp bên trên cơ mà vẫn tồn tại bị lỗi thì bạn cần làm không bẩn hệ quản lý điều hành và thiết lập lại bắt đầu từ đầu với cần sử dụng ứng dụng DriverEasy để update lại những driver tiên tiến nhất và bình yên duy nhất.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của chính mình thường xuyên nhằm update phần đa bài viết tiên tiến nhất qua E-Mail – Chân thành cảm ơn!