KHẮC PHỤC LỖI 0XC00007B TRÊN WIN 7 64BIT

Sửa lỗi “0xc00007b” trên Windows 7, 8 & 8.1 với các phương pháp – Lỗi 0xc00007b là lỗi mà các ứng dụng không thể bắt đầu một cách chính xác trên Windows 7, Windows 8 và Windows 8.1, và nó sẽ thông báo cho bạn khi bạn thực thi các ứng dụng. Loại lỗi này rất phức tạp cho người sử dụng bởi vì nó có rất nhiều nguyên nhân và chắc chắn một điều rằng các ứng dụng sẽ không hoạt động được trên máy tính của bạn.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi 0xc00007b trên win 7 64bit

Biểu hiện của lỗi 0xc00007b – Khi người sử dụng cố gắng thực thi các ứng dụng trên một hệ thống, một cửa sổ sau đó xuất hiện thông báo lỗi 0xc000007b đột ngột và ngăn chặn người sử dụng để thực hiện nhiệm vụ của mình. Lỗi này chủ yếu được tạo ra vì có sự trộn lẫn giữa môi trường 32 bit với môi trường 64 bit. Nó có nghĩa là bạn có một ứng dụng chạy ở chế độ 32 bit mà bạn lại thực thi một dll 64 bit. Và thường xuất trong khi chơi trò chơi máy tính hoặc thực thi các ứng dụng.

*
*

Đánh dấu “Run this program as an administrator”, và kích vào OK.

Giải pháp 3: Cập nhật bản vá mới

Đôi khi vấn đề này có thể xuất hiện do những vấn đề cập nhật. Microsoft thường xuyên tung ra các bản vá lỗi mới nhất nhằm bổ sung thêm các định nghĩa phần mềm độc hại của nó đến các “tiện ích Windows Defender và Security Essentials”. Thông qua các bản vá lỗi được phát hành bởi Microsoft, bạn có thể cài đặt các trình điều khiển đã bị mất và cập nhật những cái lỗi thời như trình điều khiển card đồ họa.

Xem thêm: Talking Tom Gold Run In English Translation, Talking Tom Gold Run

Giải pháp 4: Cài đặt DirectX

Một số phần mềm và đặc biệt trò chơi yêu cầu phần mềm DirectX. Mặc dù vậy, máy tính của bạn cần phải có một phiên bản mới nhất của DirectX.

Bạn có thể tải về và cài đặt này từ liên kết dưới đây

http://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=34429

Giải pháp 5: Cài đặt Microsoft Visual C ++

Bạn hãy thử cài đặt Microsoft Visual C ++ vì thông báo lỗi này có thể xảy ra trên các hệ điều hành khi Microsoft Visual C ++ không được cấu hình đúng.

Tải về 32 bit và 64 bit của Microsoft Visual C ++ từ liên kết dưới đây

Tải về bản 32 bit theo link dưới

https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=5555

Tải về bản 64 bit theo link dưới

https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=14632

Sau khi các bạn thực hiện các phương pháp trên mà vẫn còn bị lỗi thì bạn cần làm sạch hệ điều hành và cài lại mới từ đầu và dùng phần mềm DriverEasy để cập nhật lại các driver mới nhất và an toàn nhất.

Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!