Khắc phục lỗi full disk win 10 2017

Cách fix lỗi Full Disk Windows 10 dễ dàng rộng bạn nghĩ và một trong những chính là upgrade lên ổ SSD từ HDD truyền thống lâu đời.


1. Cách sửa lỗi Full Disk Windows 10 tạm thời

Full Disk là lỗi xẩy ra liên quan cho tới ổ cứng của sản phẩm tính chạy Windows 10, cho nên vì vậy, bạn cần phải can thiệp vào ổ cứng thì mớihạn chế và khắc phục được triệt để. Còn ví như chưa có ĐK thì một vài phương pháp tiếp sau đây để giúp đỡ chúng ta giải quyết và xử lý được trong thời điểm tạm thời vụ việc Full Disk qua ứng dụng.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi full disk win 10 2017

Tắt một trong những dịch vụ hệ thống

Một số dịch vụ chạy ngầm tiêu tốn không ít tài ngulặng của ổ đĩa sẽ góp một trong những phần tạo ra triệu chứng Full Disk với chúng ta nên tắt bọn chúng để bớt tđọc lỗi này xảy ra. Một vài ba cái thương hiệu có thể đề cập ra nhỏng Superfetch, Windows Search,...

Cách 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R.Bước 2: Nhtràn vào lệnhservices.msccùng thừa nhận Enter nhằm lựa chọn.

*

Cách 3: Tại hành lang cửa số mới chỉ ra, tìm đến Superfetch /Windows Search/ Background Intelligent Transfer Service, thừa nhận chuột đề xuất và chọn Stop.

*

Lưu ý rằng các bạn tránh việc tắt Windows Update vì chưng trường hợp có tác dụng chũm sẽ không còn thể update ứng dụng cùng ko sở hữu được áp dụng từ Microsoft Store.

Tmê mẩn khảo:Hướng dẫn tắt update Win 10

Tắt anh tài Tips About Windows

khi tài năng này được bật, hệ thống Windows vẫn hiển thị rất nhiều gợi ý về cách sử dụng cho chính mình cùng nó đang vô tình góp một phần ko nhỏ tạo ra tình trạng. Để hạn chế và khắc phục các bạn hãy làm cho nlỗi sau:

Cách 1:Đi cho tới menu Start với nhấp vào Settings.

*

Bước 2:Chọn vào System.

*

Bước 3:Nhấn chọn Notifications và Actions.Bước 4:Bỏ chọn sinh sống chiếc Get tips, tricks, and suggestions as you use Windows.​

*

Tắt chương trình khởi hễ cùng hệ thống

Ở biện pháp này bạn cũng có thể tắt sút những lịch trình khởi hễ cùng khối hệ thống đi nhằm ổ cứng không biến thành load không ít biết tin.

Cách 1: Nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + ESC.Bước 2:Nhấn thanh lịch tab Startup.

Xem thêm: Nơi Bán Máy Game Ps 3 Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Playstation 3: Có Còn Đáng Mua Hay Không

Bước 3:Xem có phần mềm như thế nào không đề xuất thiết khởi cồn cùng khối hệ thống thì chọn vào và nhấn Disable.

*

2. Cách sửa lỗi Full Disk Win 10 triệt để

Để "xử lý" lỗi Full Disk Win 10 triệt nhằm duy nhất đó là bạn nên upgrade ổ cứng của sản phẩm tự HDD (nếu như đang dùng) sang trọng ổ cứng SSD. Lý do là cũng chính vì ổ cứng SSD có tốc độ truy nã xuất dữ liệu nhanh khô hơn, chuẩn chỉnh SSD cùng tốc độ hiểu càng cao thì triệu chứng Full Disk càng khó xảy ra.

Giá thành của ổ SSD hiện tại cũng khá rẻ, chỉ giao động trường đoản cú khoảng tầm ~500.000đ đồng là sẽ gồm, sau đấy bạn chỉ cần mua Windows 10 lên đó là khắc phục được lỗi Full Disk.

Với nhị phương pháp bên trên là bạn vẫn khắc phục được lỗi Full Disk Win 10. Nếu thấy có lợi hãy share mang lại bạn bè và người thân trong gia đình cùng biết nhé. Chúc bạn thành công xuất sắc.

Tmê say khảo:

Tắt một số trong những các dịch vụ hệ thống

Bước 1: Nhấn tổng hợp phímWindows + R.Bước 2: Nhập vào lệnhservices.msccùng nhấnEnterđể lựa chọn.Cách 3: Tại cửa sổ bắt đầu hiển thị, tìm kiếm tớiSuperfetch /Windows Search/Background Intelligent Transfer Service, thừa nhận loài chuột yêu cầu cùng chọn Stop.

*

Tắt bản lĩnh Tips About Windows

Bước 1:Đi tớithực đơn Startcùng nhấn vàoSettings.Bước 2:Chọn vàoSystem.Cách 3:Nhấn chọnNotifications và Actions.Cách 4:Bỏ chọn sinh hoạt dòngGet tips, tricks, & suggestions as you use Windows.​

*

Tắt công tác khởi rượu cồn thuộc hệ thống

Bước 1:Nhấn tổ hợp phímCtrl + Shift + ESC.Bước 2:Nhấn quý phái tabStartup.Bước 3:Xem cóphần mềm làm sao ko yêu cầu thiếtkhởi hễ thuộc khối hệ thống thì lựa chọn vào và nhấnDisable.

*

Cách sửa lỗi Full Disk Win 10 triệt để

Để "xử lý" lỗi Full Disk Win 10 triệt để tuyệt nhất đó là chúng ta nên tăng cấp ổ cứng của máy từ HDD (nếu như vẫn dùng) thanh lịch ổ cứng SSD