KHẮC PHỤC IDM BÁO FAKE SERIAL NUMBER

Bạn có biết Internet Download Manager là giải pháp hỗ trợ download chiếm lĩnh trung tâm thương mại quốc tế, làm việc đất nước hình chữ S cũng vậy. Và ắt hẳn việc đăng ký bản quyền tất cả chưa được thực hiện. Cũng chính vì vậy, trong quy trình sử dụng (key trả, crack), khách hàng sẽ gặp cần những lỗi thường gặp.quý khách sẽ xem: Khắc phục idm báo nhái serial number

Không phải là chuyện hiếm gặp, người dùng sẽ thường xulặng thấy thông tin lỗi idm bị nhái serial. khi IDM bị lỗi sẽ hiện nay thông báo “IDM (Internet Download Manager) has been registered with a kém chất lượng Serial Number”. Vậy lỗi idm không nên số serial này xuất phát điểm từ đâu, làm cho rứa như thế nào nhằm khắc chế lỗi này? Mặc dù người dùng chỉ việc tắt nó đi với tiếp tục thực hiện, tuy vậy nhiều khi này lại khiến người mua trở đề xuất cáu gắt lúc vẫn tập trung làm việc. Bạn đừng vội bực mình, bởi chúng tôi đã đưa ra cho chính mình đọc những cách có thể giúp người tiêu dùng hạn chế và khắc phục IDM lỗi Nhái Serial Number.

Bạn đang xem: Khắc phục idm báo fake serial number

Contents

Cách khắc phục lỗi idm khi bị kém chất lượng serial

Ngulặng nhân idm báo fake serial number là gì?

Tôi chắc hẳn rằng người tiêu dùng đã từng nhìn thấy dòng chữ này trên màn hình máy tính bạn: Internet Download Manager has been registered with a fake Serial Number or the Serial Number has been blocked. IDM is exiting… Điều này chó nghĩa là: Internet Download Manager đang đăng ký do 1 khóa giả mạo hoặc đã trở nên khóa Lúc thực hiện phần mềm hỗ trợ tải về – Internet Download Manager. Tất nhiên lỗi này khởi đầu từ việc người mua hàng sử dụng Internet Download Manager tuy nhiên lại ko đăng ký bản quyền.


*

Cửa sổ thông báo lỗi idm bị fake serial Lúc hiện bên trên màn hình máy tính

Cách khắc phục lỗi idm Lúc bị fake serial

Có thể nói lỗi này đối với dân chăm công nghệ thì chỉ cần vấn đề nhỏ, nhưng với những người không nhuần nhuyễn thì phía trên lại là cả một vấn đề. Đừng vội lo lắng, chúng tôi sẽ chỉ dẫn chúng ta cách để khắc phục và hạn chế lỗi “IDM báo Nhái serial number” nhưng không đề nghị sử dụng bất kỳ tools giỏi ứng dụng hỗ trợ nào khác.

Có thể quý khách chưa biết hoặc không nắm chắc những cách khắc phục lỗi idm bị nhái serial nhỏng loại bỏ hóa thông báo, sửa file host, biến đổi registry, hay mua lại bản quyền ưng thuận về ứng dụng từ bỏ nhà trở nên tân tiến. Sau trên đây là những cách có thể khắc phục lỗi.

Cách 1: Hướng dẫn sửa lỗi IDM báo Fake Serial Number thông qua sửa vào file cài đặt của IDM

Cách 1: Đầu tiên chúng ta đề xuất bắt buộc phải tắt hẳn phương pháp IDM đi bằng cách chúng ta nhấn vào nên vào phần IDM trên khay hệ thống. Sau đó chúng ta lựa chọn phần Exit nlỗi hình tiếp sau đây.


*

Bước 2: tầm nã tìm tới thư mục của IDM. Thông thường nó sẽ bên trong đường dẫn C:Program Files (x86)Internet Download Manager

Bước 3: Trên màn hình xuất hiện thư mục chứa tệp tin thiết lập IDM , các bạn kiếm tìm kiếm tệp tin mang tên là “IDMGrHlp.exe” hoặc “IDMGrHlp”, sau đó, các bạn phải đổi tên tệp tin thành những thương hiệu làm sao bạn có nhu cầu hoặc xóa, chúng tôi khuyên ổn người dùng nên xóa đi sẽ tiện lợi rộng.


*

Bước 4: Kế đó, chúng ta tìm kiếm tệp tin với tên idmBroker đồng thời copy thêm 1 tệp nữa.


*

Bạn sẽ không còn phải cáu gắt trong quy trình làm việc chỉ với một vài bước đối chọi giản nhỏng cách bên trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi The Sims 3 - The Sim 3 Game, Profile Picture

Cách 2: Sửa đổi File Hosts

Cách này khá đối chọi giản và ắt hẳn nhiều người mua hàng đã được cho là và sẽ sử dụng, chỉ vài một vài nút kích người mua hàng sẽ khắc phục được lỗi solo giản bên trên.

Bmong 1: Trcầu tiên các bạn msống notepad bằng quyền administrator bằng phương pháp nhấn vào bắt buộc -> lựa chọn run as administrator


*

Bước 2: Mngơi nghỉ tệp tin hosts bằng phương pháp từ bỏ Notepad chọn open -> Chọn đường dẫn C:WindowsSystem32driversetc -> tiếp đến lựa chọn vào tệp tin có tên hosts

Bước 3: Bạn tiến hành Copy những mẫu tiếp sau đây vào sau cùng file hosts với giữ lại.

127.0.0.1 tonec.com127.0.0.1 http://www.tonec.com127.0.0.1 registeridm.com127.0.0.1 http://www.registeridm.com127.0.0.1 secure.registeridm.com127.0.0.1 internetdownloadmanager.com127.0.0.1 http://www.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com


Cách 3: Đổi Giá Trị Trong Registry

Bạn có thêm sự lựa chọn khác để khắc phục lỗi idm bị fake serial, cũng nlỗi cách 2 mà chúng tôđã giới thiệu phía trên, đổi quý hiếm vào Registry cũng thật suôn sẻ cho những khách hàng chưa thực sự rành máy tính.

Bước 1: Việc đầu tiên là mngơi nghỉ hộp thoại Run, gõ Regedit cùng ấn OK
Bước 2: Tìm theo đường truyền chúng tôi chỉ dẫn sau đây: HKEY_CURRENT_USERSoftwareDownloadManagerBước 3: Tìm đến file CheckUpdtVM nlỗi hình
Bước 4: Cliông chồng đúp với lựa chọn giá trị Value data bằng 0

Cách 4: Khắc phục Nhái Serial Number Bằng Cách Chỉnh Sửa File IDMGrHlp

Bước 1: Trong thư mục thiết đặt Internet Download Manager khách hàng tiến hành tìm kiếm file IDMGrHlp . quý khách nhấp chuột yêu cầu rồi lựa chọn phần Properties bên trên máy tính.
Bước 2: Hộp thoại IDMFrHIp Properties hiện ra, chọn Security. Trong mục Group or user names, kích chọn vào User .Chọn Edit nhằm sửa đổi.
Bước 3: Cuối cùng, khách hàng tiến hành chọn User, tiếp đến sinh hoạt cột Deny, tích chọn Full control đồng thời để hoàn chỉnh sửa lỗi Fake Serial Number người mua chỉ nên Apply và OK.

Trên trên đây chính là những cách khắc phục mà chúng tôi đã chỉ dẫn, Mặc dù lỗi này chỉ lộ diện một thông tin bằng cửa sổ, và người mua có thể tắt nó nhưng đôi khi khiến cảm giác tức giận khi vẫn giải trí một vài trận game giỏi hoặc sẽ tập trung tất cả trí lực vào một công việc nào đó. Phần khuyên bảo hạn chế lỗi idm bị kém chất lượng sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm thoải mái rộng.