Không cài được vray cho sketchup 2016

Chần chừ gì nữa hả gần như người! Chọn và mua tức thì vray cân xứng cùng với phiên bản sketchup nhưng mà ai đang áp dụng đi chứ đọng hả??? Tất tần tật hướng dẫn download và cài đặt vray 4 mang lại sketchup 2015, 2016, 2017, 2018, 2019. Chọn và download về sử dụng đi chđọng.

Bạn đang xem: Không cài được vray cho sketchup 2016

Vray 4.0 mang đến Sketchup

Chào các bạn nhé :3!! Bài viết này Tôi Thủ Thuật sẽ giúp đỡ bạn download về PC phiên bạn dạng v-ray 4.0 mới nhất với thực hiện. Trong các biết trước thì admin đang trả lời thiết đặt sketchup cho các phiên phiên bản rồi, chúng ta clichồng vào link sau đây để thấy nhé, thiết đặt sketchup thôi! Còn v-ray qua nội dung bài viết này sở hữu phiên phiên bản tiên tiến nhất về dùng mang đến sẽ nha.


Vray là một áp dụng của ứng dụng sketchup cung ứng các bạn kiến tạo phần lớn bức ảnh phức tạp với kết xuất ngay nhanh chóng, còn cung cấp khí cụ phát sáng cải thiện nữa. Vray luôn luôn kèm theo cùng cũng là ứng dụng gần gũi với sketchup. Tính năng vào phiên bạn dạng v-ray 4.0 này đã có được cải thiện đáng chú ý, tiện lợi chế tạo ra hồ hết quy mô rất tốt và nhanh chóng. Hầu tựa như các bên xây đắp, phong cách thiết kế sư đầy đủ áp dụng phiên phiên bản này.

V-Ray 4.0 For SketchUp, bạn có thể được áp dụng cho những mục tiêu như quy mô xây dựng nkhô cứng, chình họa 3D chi tiết tuyệt nhất của người sử dụng với việc cung ứng của bộ lao lý sáng chế tương đối đầy đủ để thắp sáng, chế tạo ra láng, kết xuất và nhiều hơn thế nữa nữa. Và một trong những tính năng nlỗi CPU, GPU,… cũng đã được buổi tối ưu rất đáng để đề cập giup thu xếp hợp lý và phải chăng đều toàn cảnh vào mô hình với xây đắp nhanh rộng.


Tính năng V-Ray 4.0 mang lại Sketchup

Vray có tương đối nhiều bản lĩnh lắm phần nhiều bạn ơi, hồ hết bạn ơi! Admin cần yếu như thế nào thống kế không còn 100% mang lại gần như người xem rồi, trường hợp phải tham khảo cụ thể thì lên google tham khảo thêm nhé. Bài viết này chỉ 60% tính năng của ứng dụng thôi. Tuy không cụ thể cơ mà khi chúng ta phát âm qua đang gọi hơn về tính năng của vray 4.0 tiên tiến nhất này. Cùng tham khảo nhé.

Xem thêm: Danh Bai Tu Sac (Tu Sac - Danh Bai Tu Sac Tren Dien Thoai

Giao diện vray thân mật và gần gũi cùng với người tiêu dùng, dễ sử dụng cùng màn hình 4kCải thiện cảnh V-Ray cùng hiệp thương vật tư.Một số vật cây trồng, vải… thực tiễn hơn các phiên bạn dạng trước đóSửa lỗi và cách tân không giống.Thêm tai nghe thực tế ảo VR sẵn sàng.Hỗ trợ phân phát ra ánh nắng cùng với đối tượng bất kỳ, giúp đỡ bạn dễ dãi mô rộp được ánh nắng tùy chỉnh ánh nắng trong quả đât thựcMô bỏng bầu trời nhanh chóng cùng độ đúng chuẩn 99,99%Thuộc tính vật liệu sắt kẽm kim loại bắt đầu.Cải thiện nay vận tốc kết xuất mạnh mẻ cùng với mô hình lớncũng có thể kết xuất với tương đối nhiều nhiều loại ảnh sáng khác nhauKết xuất nội thất (phòng, nhà vệ sinh,…) thực tiễn với ánh sáng chân thật, đẹp nhất nhấtSở đệm khung nứt V-Ray 3DVà còn nhiều tuấn kiệt khác vẫn mong chờ bạn mày mò đấy :3.

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Microsoft Windows Vista, 7, 8/8.1, 10 (cung cấp 64bit)Bộ xử lý: 2.0 GHz hoặc cao hơnRAM 2 GBDung lượng đĩa trống: 1 GBĐộ phân giải màn hình: 1024 x 768 hoặc cao hơn.Nếu xài được sketchup thì xài được vray thôi

*
*
*
Download vray 4.0 mang lại Sketchup Pro 2015, 2016, 2017, 2018, 2019

Hướng dẫn cài đặt Vray 4.0 mang lại sketchup 2015, năm 2016, 2017, 2018, 2019

Các bước setup sketchup cũng như các phiên phiên bản trước cơ mà admin gợi ý thôi. Để giúp đầy đủ bạn gần như rất có thể cài đặt thành công xuất sắc vray thì admin khuyên bảo lại, hãy đọc công việc thật kỹ càng trước lúc setup. Trong quá trình setup có chạm mặt khó khăn, hãy để lại comment dưới và để được admin cùng đầy đủ người cung cấp.

Bước 1: Giải nén tệp tin vray vừa tải về về máy tính xách tay. Sau kia vào thỏng mục vừa giải nén, tra cứu và kích hoạt file “vray_trial_40001_sketchup_win.exe” → Nhấn Next thường xuyên để quy trình thiết đặt vray diễn ra → Lúc vẫn thiết đặt thành công xuất sắc, chọn Finish để tắt.

Cách 2: Vẫn trong tlỗi mục vray, bạn copy file “cgauth.dll” → Paste vào mặt đường dẫn: “C:Program FilesChaos GroupV-RayV-Ray for SketchUpextensionvrayappsdkin“.

Cách 3: Vẫn vào tlỗi mục vray, thường xuyên copy file “vray_BRDFScanned.dll” → Paste vào mặt đường dẫn: C:Program FilesChaos GroupV-RayV-Ray for SketchUpextensionvrayappsdkinplugins“.