2 trang web test cấu hình máy tính chơi game

Để tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn sở hữu cùng setup game tronng ngôi trường hòa hợp cấu hình ko cân xứng. Thì hãy cùng VietnaSmartphone.info khám phá ngay lập tức giải pháp bình chọn xem cấu hình máy vi tính bao gồm nghịch được game không bởi website chuyên dụng rất đơn giản với nhanh chóng. Cùng tìm hiểu nhé!

*


2 Trang website demo cấu hình laptop đùa game

1. SystemRequirementsLab

Đôi đường nét về SystemRequirementsLab

Website SystemRequirementsLab đã làm được công nhận bởi rộng 10 triệu người tiêu dùng phụ thuộc vào độ đúng chuẩn với tính hiệu quả nhanh khô gọn gàng nhưng chúng sở hữu lạiCông nghệ Instant Expert Analysis góp tích lũy với đối chiếu biết tin của Hartware laptop. Sau đó, kết quả sẽ tiến hành đối chiếu trực tiếp cùng với cơ sở dữ liệu của hãng nhằm tìm thấy phần nhiều tựa game nào là phù hợp cùng với thông số kỹ thuật máy vi tính của chúng ta.Trang web cam kết hoàn hảo nhất ko tích lũy thêm ngẫu nhiên thông tin cá thể hay tài liệu nào kế bên đọc tin nằm trong về những một số loại Hartware sẽ liên kết với máy tính của khách hàng. Chính bởi vậy, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên chổ chính giữa khi thực hiện trang web này nhé!

Cách đánh giá thông số kỹ thuật máy tính xách tay bằng website SystemRequirementsLab:

Cách 2: Tại hình ảnh bao gồm màn hình, các bạn hãy nhập thương hiệu game mà lại mình cần đánh giá vào ô Search for a game. Sau đó, nên chọn lựa vào tựa game đó vào danh sách lưu ý nlỗi hình dưới.

Bạn đang xem: 2 trang web test cấu hình máy tính chơi game

*

Cách 3: Tiếp đến, các bạn hãy nhấp vào nút ít Can you run it.

*

Bước 4: Hiện giờ thông số kỹ thuật thử khám phá của game sẽ được hiện lên ra tại hành lang cửa số bắt đầu nhằm những chúng ta cũng có thể so sánh với thông số kỹ thuật khớp ứng của dòng sản phẩm tính.Tuy nhiên, mục địch bao gồm của chúng ta là thực hiện ứng dụng đối chiếu auto mà website đem lại. Do vậy họ sẽ làm lơ phần này bằng phương pháp bấm vào Can you run it một đợt tiếp nhữa.

*

Bước 5: Sau Khi hộp thoại tải về được hiển thị yên cầu cài về một file có tên là Detection.exe (khoảng chừng 4MB). Trong thời điểm này, các bạn đừng chậm tay bấm vào nút ngừng sở hữu trang bên trên tkhô cứng luật của trình duyệt website nlỗi hình bên dưới.

*

Bước 6: Tiếp nối, chúng ta yêu cầu tiến hành chạy tệp tin .exe mà chúng ta sẽ vừa thiết lập về lúc nãy và hãy mong chờ ứng dụng thu thập những công bố của dòng sản phẩm tính nhỏng là: CPU, RAM, Card bối cảnh, DirectX, OS…

*

Bước 7: Quá trình cài đặt sẽ hoàn chỉnh, chúng ta hãy quay lại trình chu đáo với pháp luật đang đưa ra kết quả sau cùng.

*

Nhìn vào hình minh họa trên đây, những chúng ta có thể nhìn thấy được rằng laptop của bạn cũng có thể thỏa mãn nhu cầu được thông số kỹ thuật tổi thiểu (Minimum) của tựa game GTA5. Tuy nhiên, Khi chuyển hẳn sang tab cấu hình khuyến nghị (Recommeded) thì gần như quan yếu đáp ứng được ngẫu nhiên trải đời làm sao về phần cứng.

Xem thêm: Tải Game Metro 2033 Redux For Free On Pc At Epic Games Store

*

Do vậy, những chúng ta có thể nhờ vào trên đây để ra quyết định là bản thân tất cả phải tăng cấp Hartware quan trọng lên hay là không.

2. Game-debate.com

Cách triển khai như sau:

*

Cách 2: Tiếp theo, các bạn hãy gõ tên tựa game hoặc áp dụng ứng dụng nhưng bạn muốn chất vấn vào form tìm kiếm bên góc buộc phải màn hình hiển thị.

*

Cách 3: Sau đó, bấm vào tác dụng mà lại website Game-debate vẫn trả về cho các bạn. Tại trên đây, sẽ hiển thị 2 cấu hình là cấu hình tối thiểuthông số kỹ thuật đề nghị với lên tiếng về tựa game. Nếu các bạn quan tâm thì rất có thể tham khảo test, còn không thì chúng ta hãy kéo xuống dưới để tiến hành chất vấn cấu hình.

*

Cách 4: Tại đây, có 5 tùy chọn được hiển thị và điều bạn phải có tác dụng là hãy lựa chọn phần đa linh kiện phần cứng tương xứng cùng với cấu hình máy vi tính PC của chính bản thân mình.

*

Laptop: Nếu chúng ta cần sử dụng laptop thì dìm YES, còn nếu sử dụng máy tính xách tay PC thì lựa chọn NOModern Only: Hiển thị những ban bố Hartware tiên tiến nhất (Khuyến cáo yêu cầu nhằm mang định là NO)Hard Quality: Chỉ hiển thị ban bố phần cứng hoàn toàn có thể nghịch được tựa game theo cấu hình buổi tối tphát âm cùng đề xuất (Hãy để mang định là NO)Processor: CPU-CPU trung trọng điểm mà nhiều người đang thực hiện là của hãng Hãng Intel xuất xắc AMDGraphics: Card màn hình hiển thị máy tính của người tiêu dùng là NVIDIA xuất xắc ATI – AMD

*

Bước 5: Tiếp Từ đó, chúng ta hãy lựa chọn Tổng dung tích RAM. Sau khi lựa chọn kết thúc ta nhận vào Cheông xã Specs giúp thấy hiệu quả.

*

NOTE: Nếu các bạn thấy lộ diện một thông tin nlỗi hình bên dưới thì Có nghĩa là thông số kỹ thuật máy tính xách tay của chúng ta đang vừa sức để đùa tựa game này rồi đây!