Killing floor 2 cấu hình

Tựa game bắn súng hành vi hết sức hay – Killing Floor 2. Tải ngay lập tức về chiến như thế nào anh em!!! Có trả lời phương pháp sở hữu với setup siêu cụ thể dưới luôn nha.

Bạn đang xem: Killing floor 2 cấu hình


*

Killing Floor 2 là một trong game bắn súng mắt nhìn trước tiên được cách tân và phát triển cùng xây đắp vì chưng Tripwire Interactiv. Đây là phần tiếp theo sau của Killing Floor năm 2009. Tựa game đã mang đến bạn bè phần đông khoảng thời gian ngắn phun thịt vẫn tay sau các giờ thao tác làm việc học hành stress :v. Lối nghịch của game mình thấy khá giống như con Doom. Không biết bé như thế nào giỏi hơn nhỏ làm sao hehe. Tải về chiến demo bắt đầu hiểu rằng.

Cấu hình để chiến được Killing Floor 2 trên PC

Bên dưới là cấu hình yêu cầu để đồng đội hoàn toàn có thể chiến được con Killing Floor 2 này. Nhớ kiểm tra kĩ trước khi cài nha bạn bè. Cấu hình này mình mang trên Steam cần chuẩn chỉnh chỉ lắm :v.


*
Cấu hình vừa đủ là chiến được Killing Floor 2 rồi

Lưu ý:– Game chỉ cung cấp hệ điều hành và quản lý 64bit. Anh em check kĩ thiết bị của bản thân trước nha.– 🎮 Game cũng hỗ trợ đùa với tay rứa cực tốt, chiến thủ công cố kỉnh phê hơn rất nhiều nha bằng hữu.


Cấu hình buổi tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Win7 64-bit, Win8/8.1 64-bit➤ Processor: Core 2 Duo E8200 2.66GHz or Phenom II X2 545➤ Memory: 3 GB RAM➤ Graphics: GeForce GTS 250 or Radeon HD 4830➤ DirectX: Version 10➤ Storage: 60GB


Cấu hình yêu cầu bao gồm nhằm chiến game mượt mà:

➤ OS: Windows 10 64-bit➤ Processor: Core 2 Quad Q9550 2.83GHz or Phenom II X4 955➤ Memory: 4 GB RAM➤ Graphics: GeForce GTX 560 or Radeon HD 6950➤ DirectX: Version 10➤ Storage: 60GB


Anh em chiến ngon con game này sống cấu hình làm sao thì bình luận share dưới nha. Mình chì chiến cực kì mượt ở setting medium làm việc cấu hình Chip Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX 570 4GB.

Tải Killing Floor 2 full 1 link Fshare

Bên bên dưới là link nhằm cài con game offline Killing Floor 2 này. Anh em chỉ Việc cliông xã vào nút tải về dưới. Sau kia hóng khoảng 10s là tất cả ngay liên kết thiết lập Fmô tả nha. Trong lúc đợi ví như thấy quảng bá làm sao giỏi thì đồng đội cliông xã cỗ vũ page cùng với nha :3.

Xem thêm: Tìm Hiểu Share Key Avast Premier 2021 Miễn Phí, Key Avast Internet Security 2050

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass bung file trường hợp có: gamedanhnhau.info

*
Tải KF 2 full 1 links Fshare

Nhìn dung lượng game thì cũng thốn bạn bè thất thoát :v. Kiếm quả thông tin tài khoản vip hoặc cài Fcode nhằm down nha. Nếu bao gồm lỗi gì trong lúc sở hữu thì bạn bè rất có thể chat với Fanpage sẽ được cung ứng.

Hướng dẫn sở hữu Killing Floor 2 trên PC

Trong lúc chờ download game thì đọc tiếp phần giải đáp download con Killing Floor 2 dưới nha. Cũng dễ thôi bằng hữu ạ. Đọc kĩ xíu thì người nào cũng làm được thôi.

Cách #1: Anh em mount chiếc file  codex-killing.floor.2.perilous.plunder.iso này ra. => Sau kia mlàm việc ổ đĩa ra với chạy file thiết đặt.exe cộ. =>Rồi sau đó lựa chọn tlỗi mục lưu giữ game. =>Nhớ tiông xã vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. =>Sau kia click và nút ít install để mua.

*
Làm 1 bước là thiết lập được Killing Floor 2 rồi :v

Cách #2: Vậy là dứt rồi kia, giờ mngơi nghỉ game lên chiến thôi :v.

*
Quẩy KF 2 ngay thôi nào anh em ơi!!!

Bên trên là toàn thể lý giải của chính mình để đồng đội rất có thể tải và download được bé game này. Trong quy trình download nhưng mà tất cả bất kể khó khăn gì thì bằng hữu cứ đọng bình luận dưới nha. Bọn bản thân đã cung cấp không còn nút rất có thể. Anh em nhớ rằng theo dõi Khí Phách tiếp tục nhằm không bỏ lỡ phần đông game mới nhất, xuất xắc tuyệt nhất với chất tuyệt nhất nha.