Downloand Left 4 Dead 3 (L4D3) Full Cho Pc, Downloand Left 4 Dead 3 (L4D3) Full Cho Pc

Left 4 Dead 3 (L4D3) là phần tiếp theo sau của phiên phiên bản Left 4 Dead thứ nhất. Một trò chơi hành vi bắn nhau ánh mắt trước tiên cùng với không thiếu thốn những hành động đùa 1-1 cùng nhiều người dân đùa, trong các số ấy các bạn buộc phải pk với Zombies nhằm sống thọ.

Bạn đang xem: Downloand Left 4 Dead 3 (L4D3) Full Cho Pc, Downloand Left 4 Dead 3 (L4D3) Full Cho Pc

*

Downloand Left 4 Dead 3 (L4D3) giành cho PC

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu khối hệ thống về tối thiểu:

Yêu cầu khối hệ thống được đề xuất:

Bối chình họa của Left 4 Dead 3 (L4D3) lần này trải nhiều năm mọi Đất nước Mỹ, fan nghịch hoàn toàn có thể tò mò các vùng khu đất khác biệt ở kề bên câu hỏi tiêu diệt thây ma

Trong Left 4 Dead 3, hầu hết con quái thú không long dong và khóc nhè. Chúng là phần lớn sinch đồ dùng thể dục, di chuyển nkhô giòn đang nhảy vào các bạn nếu khách hàng thấy được hoặc nghe thấy các bạn. Phần tiếp theo sau này hứa hẹn sẽ xây dựng dựng dựa trên bí quyết kia, với vũ trang, cấp độ new cùng tất nhiên là… thây ma mới!

Cũng giống như vào Left 4 Dead, bạn nghịch sẽ lựa chọn một trong bốn binh sỹ làm nhân vật chính với dứt toàn bộ các chiến dịch vào game cùng với độ cực nhọc càng tốt. Nếu như sinh hoạt tiến độ đầu game, chỉ cần một khẩu tè liên cùng với súng sáu là hoàn toàn có thể quét không bẩn toàn thể zombie thì nghỉ ngơi những màn sau, vấn đề tàn phá zombie bằng AI với HP.. đang biến. Khó rộng các.

Chọn ký kết tự trong L4D3

Chế độ nghịch nhiều người dân bắt tay hợp tác tuyệt đối, lối nghịch đẫm huyết lôi kéo cùng hàng bầy thây ma xả thân. Là một game bắn súng, nên yếu tố bè lũ là siêu quan trọng. Người nghịch rất có thể thuộc 3 bạn khác tạo ra thành một tổ quân 4 bạn nhằm tàn phá không còn bè lũ quái vật vào phần lớn màn chơi.

Xem thêm: Đầu Bếp Nhà Hàng Bán Kem - Game Cửa Hàng Bán Kem & Nấu Ăn 4+

Số lượng tranh bị trong Left 4 Dead 3 khá phong phú. So cùng với phần một, số lượng này đã được cải thiện đáng chú ý. Từ súng mập, súng trường, súng sáu cho đến vũ khí cầm tay như lựu đạn, dao găm … tất cả hầu hết đã làm được Valve sầu đầu tư để biến L4D3 vươn lên là một game bắn nhau thực thú.

Nếu như ở phần một, Valve bị gamer phàn nàn tương đối nhiều về âm tkhô cứng thì Left 4 Dead gấp đôi này sẽ phần làm sao hạn chế và khắc phục được rất nhiều ktiết đặc điểm này. Âm tkhô cứng vào game vẫn hơi đơn giản cơ mà chân thực, cùng đủ làm cho giá sinh sống sống lưng phần lớn game thủ “yếu đuối tim” khi thi đấu game 1 mình.

Các các loại zombie vào Left 4 Dead 2 đang trở bắt buộc logic cùng đa dạng hơn trước. So cùng với phần một, tất cả 3 loại zombie new cùng chúng khá nguy khốn. Nếu Spitter trườn xuống sàn cùng pchờ độc hại vào tín đồ chơi, Charger sẽ sử dụng tốc độ của bọn chúng để phân tách đội fan đùa. Jockey là loại zombie giận dữ nhất khi hồ hết nhỏ quái vật nhỏ tuổi bé xíu này xả thân sườn lưng các binh sĩ và hút huyết.

Game năng lượng điện tử Left 4 Dead 2

Pass nếu có: www.thienduongit.com
Lưu ý: Sau khi bung file, bạn có thể đùa cơ mà ko phải download đặt